Số điện thoại Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Khánh Hòa thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Khánh Hòa

1.1: Giới thiệu Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Khánh Hòa

     Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh Khánh Hòa tiền thân là trạm sinh đẻ kế hoạch kể từ ngày sau giải phóng năm 1975. Ngày ấy Miền Nam hoàn toàn giải phóng và thống nhất đất nước. Nhận rõ trách nhiệm tiếp tục xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc thì chăm sóc sức khỏe nhân dân đặc biệt là phụ nữ và trẻ em là việc làm cấp bách. Theo cùng với thời gian là sự trưởng thành vượt bậc của các Trung tâm Bảo vệ Sức khỏe Bà mẹ trẻ em – Kế hoạch hóa gia đình trong cả nước, công tác chăm sóc sức khỏe không dừng lại ở phụ nữ và trẻ em mà còn quan tâm đến nam giới. Mô hình chăm sóc sức khỏe không chỉ dừng lại các biện pháp tránh thai mà còn quan tâm đến công tác dự phòng như tầm soát K bộ phận sinh dục, dị tật sơ sinh, v.v… Vì vậy, năm 2006 Trung tâm Bảo vệ Sức khỏe Bà mẹ trẻ em – Kế hoạch hóa gia đình được đổi thành Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản Khánh Hoà cùng với chức năng nhiệm vụ.

1.2: Thời gian làm việc Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Khánh Hòa

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Khánh Hòa làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Khánh Hòa

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Khánh Hòa tại website chính thức của bệnh viện: http://suckhoesinhsankhanhhoa.com.vn/

1.4: Email Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Khánh Hòa

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Khánh Hòa thì có thể gửi đến địa chỉ Email sau: skss.syt@khanhhoa.gov.vn

số điện thoại trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản khánh hòa

2. Địa chỉ Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Khánh Hòa

    Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Khánh Hòa được đặt tại: 36 đường Yết Kiêu, Phường Vạn Thắng, thành phố Nha Trang, Khánh Hoà.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm thành phố Nha Trang trên đường Yết Kiêu, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại . Cùng với đó Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Khánh Hòa nằm gần Trung tâm y tế dự phòng Khánh Hoà và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Khánh Hòa

3.1: Số điện thoại Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Khánh Hòa giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Khánh Hòa, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa dược, Khoa chăm sóc sức khoẻ trẻ em, Khoa chăm sóc sức khoẻ vị thành niên, Khoa chăm sóc sức khoẻ bà mẹ. Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Khánh Hòa là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,……Cùng với đó Số điện thoại Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Khánh Hòa cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Khánh Hòa là bao nhiêu?

    Số điện thoại Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Khánh Hòa là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Khánh Hòa thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Khánh Hòa: 02583822319 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Khánh Hòa luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Khánh Hòa

     – Khoa chăm sóc sức khoẻ trẻ em

     – Khoa chăm sóc sức khoẻ vị thành niên

     – Khoa chăm sóc sức khoẻ bà mẹ

     – Khoa dược – cận lâm sàn

5. Một số câu hỏi về Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Khánh Hòa

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Khánh Hòa là bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Khánh Hòa có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Khánh Hòa vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi bị ra khí hư sau sinh 3 tháng thì có thể khám tại khoa nào Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Khánh Hòa?

     Nếu bạn bị ra khí hư sau sinh 3 tháng thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa chăm sóc sức khoẻ bà mẹ của Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Khánh Hòa theo địa chỉ: 36 đường Yết Kiêu, Phường Vạn Thắng, thành phố Nha Trang, Khánh Hoà. Tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của con bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Khánh Hòa điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Khánh Hòa. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Khánh Hòa

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Khánh Hòa để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Khánh Hòa có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Khánh Hòa - 36 đường Yết Kiêu, Phường Vạn Thắng, thành phố Nha Trang, Khánh Hoà.