Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Chư Sê thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Trung tâm Y tế huyện Chư Sê

1.1: Giới thiệu Trung tâm Y tế huyện Chư Sê

    Trung tâm Y tế huyện Chư Sê được thành lập theo Quyết định số 590/QĐ-UBND ngày 18/12/2018 của Ủy ban nhân dân tỉnh Gia Lai trên cơ sở sát nhập Trung tâm Dân số – Kế hoạch hóa gia đình cấp huyện vào Trung tâm Y tế. Trung tâm Y tế huyện Chư Sê là đơn vị sự nghiệp y tế công lập trực thuộc Sở Y tế tỉnh Gia Lai, thực hiện chức năng cung cấp dịch vụ chuyên môn, kỹ thuật về y tế dự phòng, dân số, khám bệnh, chữa bệnh, phục hồi chức năng và các dịch vụ y tế khác; là đơn vị sự nghiệp công lập tự đảm một phần kinh phí chi thường xuyên. 

1.2: Thời gian làm việc Trung tâm Y tế huyện Chư Sê

  Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Trung tâm Y tế huyện Chư Sê làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Trung tâm Y tế huyện Chư Sê

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Trung tâm Y tế huyện Chư Sê tại website chính thức của bệnh viện: http://ttytchuse.com//

1.4: Email Trung tâm Y tế huyện Chư Sê

  Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Trung tâm Y tế huyện Chư Sê thì có thể vào website của Bệnh viện sau đó vào phần đóng góp ý kiến nhập các thông tin của mình sau đó sẽ được hỗ trợ trả lời, giải đáp thắc mắc qua Email.

trung tâm y tế huyện chư sê

2. Địa chỉ Trung tâm Y tế huyện Chư Sê

    Trung tâm Y tế huyện Chư Sê được đặt tại: Thị trấn Chư Sê, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bởi bệnh viện nằm tại khu trung tâm thị trấn Chư Sê, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó, Trung tâm Y tế huyện Chư Sê còn nằm gần với các cửa hàng, siêu thị, các chợ… tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Chư Sê

3.1: Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Chư Sê giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện chuyên khoa tuyến huyện, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Khám bệnh – Liên chuyên khoa, Khoa Nội – Nhi – Nhiễm, Khoa Ngoại – Chăm sóc sức khỏe sinh sản, Khoa Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng… Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Chư Sê là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân……Cùng với đó Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Chư Sê cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Chư Sê là bao nhiêu?

  Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Chư Sê là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Trung tâm Y tế huyện Chư Sê thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Chư Sê: 02693851119 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Trung tâm Y tế huyện Chư Sê luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Trung tâm Y tế huyện Chư Sê

      – Khoa Khám bệnh – Liên chuyên khoa

      – Khoa Hồi sức cấp cứu

      – Khoa Nội – Nhi – Nhiễm

      – Khoa Ngoại – Chăm sóc sức khỏe sinh sản

      – Khoa Xét nghiệm – Chẩn đoán hình ảnh

      – Khoa Dược – Trang thiết bị y tế

      – Khoa Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng…

5. Một số câu hỏi về Trung tâm Y tế huyện Chư Sê

– Hiện tại Trung tâm Y tế huyện Chư Sê có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Trung tâm Y tế huyện Chư Sê vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Con tôi đang gặp tình trạng bị mọc các nốt mụn trắng ở chân tay và kèm sốt, quấy khóc thì đến khám khoa nào của Trung tâm Y tế huyện Chư Sê?

    Đối với trường hợp trẻ bị mọc các nốt mụn trắng ở chân tay và kèm sốt, quấy khóc thì bạn có thể đưa bé đến khám và chữa tại Khoa Nội – Nhi – Nhiễm của Trung tâm Y tế huyện Chư Sê theo địa chỉ: Thị trấn Chư Sê, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai, tại đây bé sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám, chẩn đoán và điều trị theo tình trạng của bé.

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Trung tâm Y tế huyện Chư Sê là bệnh viện chuyên khoa tuyến huyện có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định. 

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Trung tâm Y tế huyện Chư Sê điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

    Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Trung tâm Y tế huyện Chư Sê. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì. 

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Chư Sê

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Chư Sê để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Trung tâm Y tế huyện Chư Sê có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

   Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Trung tâm y tế huyện Chư Sê - Thị trấn Chư Sê, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai.