Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai

  Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai, tiền thân là Bệnh viện đa khoa tỉnh Gia Lai – Kon Tum, được thành lập năm 1975. Trải qua quá trình phát triển, đến năm 1991 tách tỉnh Gia Lai – Kon Tum, bệnh viện với tên mới là Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai, bệnh viện được xây mới với diện tích 6,3ha tại đường Tôn Thất Tùng và được UBND tỉnh quyết định xếp hạng II. Đến nay Bệnh viện đã được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ y bác sĩ lành nghề, ứng dụng nhiều các kỹ thuật mới phục vụ công tác khám chữa bệnh. Bệnh viện 800 giường kế hoạch; 1020 nhân viên y tế trong đó 169 bác sĩ (có 03 Tiến sĩ, CKII 12, CKI và thạc sĩ 58).

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai

  Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai tại website chính thức của bệnh viện: 

1.4: Email Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai

    Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai thì có thể vào website của Bệnh viện sau đó vào phần đóng góp ý kiến nhập các thông tin của mình sau đó sẽ được hỗ trợ trả lời, giải đáp thắc mắc qua Email.

bệnh viện đa khoa tỉnh gia lai

2. Địa chỉ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai

    Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai được đặt tại: Số 132 Tôn Thất Tùng, phường Phù Đổng, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bởi bệnh viện nằm tại khu trung tâm thành phố Pleiku trên tuyến đường Tôn Thất Tùng gần Bệnh viện An Bình Gia Lai, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai còn nằm gần với các cửa hàng, siêu thị, các chợ… tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Khám bệnh, Khoa Tai mũi họng, Khoa Ngoại tổng hợp, Khoa Bệnh nhiệt đới… Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân……Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai là bao nhiêu?

  Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai: 02693874113 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai

      – Khoa Khám bệnh

      – Khoa Cấp cứu 

      – Khoa Tai mũi họng

      – Khoa Răng hàm mặt

      – Khoa Lão khoa

      – Khoa Ung Bướu & Y học hạt nhân

      – Khoa Sản      

      – Khoa Ngoại Thần kinh – Sọ não

      – Khoa Y học cổ truyền…

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai là bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định. 

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

    Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì. 

– Tôi đang gặp tình trạng bị đau nhức răng, sưng và chảy máu lợi thì đến khám khoa nào của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai?

    Đối với trường hợp bị đau nhức răng, sưng và chảy máu lợi thì bạn có thể đến khám và chữa tại Khoa Răng hàm mặt của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai theo địa chỉ: Số 132 Tôn Thất Tùng, phường Phù Đổng, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai, tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám, chẩn đoán và điều trị theo tình trạng của bạn.

– Hiện tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

   Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai - Số 132 Tôn Thất Tùng, phường Phù Đổng, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai.