Số điện thoại Trung tâm Y tế thành phố Cao Lãnh thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Trung tâm Y tế thành phố Cao Lãnh

1.1: Giới thiệu Trung tâm Y tế thành phố Cao Lãnh

    Trung tâm Y tế thành phố Cao Lãnh được thành lập theo Quyết định của UBND tỉnh Đồng Tháp. Trung tâm là đơn vị sự nghiệp y tế trực thuộc Sở Y tế tỉnh Đồng Tháp, là Trung tâm Y tế hạng III thực hiện chức năng phòng bệnh, khám, chữa bệnh, y tế dự phòng, an toàn vệ sinh thực phẩm, truyền thông Dân số – Kế hoạch hoá Gia đình. Trung tâm chịu sự quản lý, chỉ đạo chuyên môn của Sở Y tế về tổ chức biên chế, chuyên môn nghiệp vụ, bổ nhiệm và đề bạt, quy hoạch cán bộ, chịu sự hướng dẫn về chuyên môn, kỹ thuật của các đơn vị chuyên khoa đầu ngành tuyến tỉnh; chịu sự quản lý nhà nước của UBND thành phố Cao Lãnh.

1.2: Thời gian làm việc Trung tâm Y tế thành phố Cao Lãnh

  Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Trung tâm Y tế thành phố Cao Lãnh làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Trung tâm Y tế thành phố Cao Lãnh

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Trung tâm Y tế thành phố Cao Lãnh tại website chính thức của bệnh viện: http://trungtamytetpcl.gov.vn/

1.4: Email Trung tâm Y tế thành phố Cao Lãnh

    Email của Trung tâm Y tế thành phố Cao Lãnh là: ttyttpcl2008@gmail.com

trung tâm y tế thành phố cao lãnh

2. Địa chỉ Trung tâm Y tế thành phố Cao Lãnh

    Trung tâm Y tế thành phố Cao Lãnh được đặt tại: Số 68 Phạm Hữu Lầu, phường 4, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bởi bệnh viện nằm tại khu trung tâm thành phố Cao Lãnh nằm trên tuyến đường Phạm Hữu Lầu giao với đường Thiên Hộ Dương và đường Trần Thị Nhượng, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó, Trung tâm Y tế thành phố Cao Lãnh còn nằm gần với các cửa hàng, siêu thị, các chợ… tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Trung tâm Y tế thành phố Cao Lãnh

3.1: Số điện thoại Trung tâm Y tế thành phố Cao Lãnh giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện chuyên khoa tuyến huyện, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Khám bệnh, Khoa Nhi, Khoa Nội tổng hợp,  Khoa Chăm sóc sức khỏe sinh sản… Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Trung tâm Y tế thành phố Cao Lãnh là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân…Cùng với đó Số điện thoại Trung tâm Y tế thành phố Cao Lãnh cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Trung tâm Y tế thành phố Cao Lãnh là bao nhiêu?

  Số điện thoại Trung tâm Y tế thành phố Cao Lãnh là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Trung tâm Y tế thành phố Cao Lãnh thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Trung tâm Y tế thành phố Cao Lãnh: 02773859559 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Trung tâm Y tế thành phố Cao Lãnh luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Trung tâm Y tế thành phố Cao Lãnh

      – Khoa Khám bệnh

      – Khoa Hồi sức – cấp cứu

      – Khoa Nội tổng hợp

      – Khoa Nhi

      – Khoa Liên chuyên khoa (Răng Hàm Mặt – Mắt – Tai Mũi Họng)

      – Khoa Chăm sóc sức khỏe sinh sản

      – Khoa Cận lâm sàng – Chẩn đoán hình ảnh

      – Khoa Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng…

5. Một số câu hỏi về Trung tâm Y tế thành phố Cao Lãnh

– Hiện tại Trung tâm Y tế thành phố Cao Lãnh có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Trung tâm Y tế thành phố Cao Lãnh vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi đang gặp tình trạng bị đau nhức ở hàm bên phải, đặc biệt là khi ăn uống thì đến khám khoa nào của Trung tâm Y tế thành phố Cao Lãnh?

    Đối với trường hợp bị đau nhức ở hàm bên phải, đặc biệt là khi ăn uống thì bạn có thể đến khám và chữa tại Khoa Liên chuyên khoa (Răng Hàm Mặt – Mắt – Tai Mũi Họng) của Trung tâm Y tế thành phố Cao Lãnh theo địa chỉ: Số 68 Phạm Hữu Lầu, phường 4, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp, tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám, chẩn đoán và điều trị theo tình trạng của bạn.

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Trung tâm Y tế thành phố Cao Lãnh là bệnh viện chuyên khoa tuyến huyện có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định. 

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Trung tâm Y tế thành phố Cao Lãnh điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

    Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Trung tâm Y tế thành phố Cao Lãnh. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì. 

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Trung tâm Y tế thành phố Cao Lãnh

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Trung tâm Y tế thành phố Cao Lãnh để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Trung tâm Y tế thành phố Cao Lãnh có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

   Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ trung tâm y tế thành phố Cao Lãnh - Số 68 Phạm Hữu Lầu, phường 4, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.