Số điện thoại trung tâm y tế Nguyễn Văn Thủ huyện Vũng Liêm thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về trung tâm y tế Nguyễn Văn Thủ huyện Vũng Liêm

1.1: Giới thiệu trung tâm y tế Nguyễn Văn Thủ huyện Vũng Liêm

       Ngành y tế huyện Vũng Liêm được thành lập vào năm 1963, lúc đầu lấy tên là “ Quân Y Vũng Liêm” đóng tại địa bàn ấp Sơn Trắng xã Nhị Long, huyện Càng Long tỉnh Trà Vinh. Lúc thành lập có 10 đ/c ( 05 y tá, 04 cứu thương, 01 dược tá). Công tác chủ yếu của quân y là phục vụ chiến đấu, chăm sóc sức khỏe chiến sĩ và cán bộ tuyến huyện. Vừa chiến đấu vừa trưởng thành, đến năm 1975 quân y huyện được giao nhiệm vụ tiếp quản cơ sở điều trị của chính quyền củ và đổi tên là Phòng Y tế Vệ sinh, quản lý Bệnh xá 30 giường bệnh. Năm 2017 đổi tên là Trung tâm Y tế Nguyễn Văn Thủ huyện Vũng Liêm (sáp nhập 2 đơn vị Trung tâm Y tế, Bệnh viện đa khoa Nguyễn Văn Thủ huyện Vũng Liêm ) có 100 giường. Đưa công tác xã hội hóa y tế ngày càng đi vào chiều sâu, toàn diện, góp phần cùng toàn huyện xây dựng và phát triển KTXH huyện nhà ngày càng vững bước tiến lên.

1.2: Thời gian làm việc trung tâm y tế Nguyễn Văn Thủ huyện Vũng Liêm

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, trung tâm y tế Nguyễn Văn Thủ huyện Vũng Liêm làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website trung tâm y tế Nguyễn Văn Thủ huyện Vũng Liêm

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của trung tâm y tế Nguyễn Văn Thủ huyện Vũng Liêm tại website chính thức của bệnh viện: http://ttytnguyenvanthu.vinhlong.gov.vn/

1.4: Email trung tâm y tế Nguyễn Văn Thủ huyện Vũng Liêm

    Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới trung tâm y tế Nguyễn Văn Thủ huyện Vũng Liêm thì có thể gửi trực tiếp qua Email: ttytnvt.vungliem@gmail.com

Số điện thoại trung tâm y tế Nguyễn Văn Thủ huyện Vũng Liêm

2. Địa chỉ trung tâm y tế Nguyễn Văn Thủ huyện Vũng Liêm

    Trung tâm y tế Nguyễn Văn Thủ huyện Vũng Liêm được đặt tại: Số 73, Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, khóm 1, Thị trấn Vũng Liêm, huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm thành phố nằm trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó, trung tâm y tế Nguyễn Văn Thủ huyện Vũng Liêm còn nằm gần điện lực Vũng Liêm và các cửa hàng, siêu thị lớn, chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại trung tâm y tế Nguyễn Văn Thủ huyện Vũng Liêm

3.1: Số điện thoại trung tâm y tế Nguyễn Văn Thủ huyện Vũng Liêm giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện đa khoa của tỉnh, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa ngoại, khoa xét nghiệm, khoa hồi sức cấp cứu, khoa nhi, khoa khám bệnh ……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại trung tâm y tế Nguyễn Văn Thủ huyện Vũng Liêm là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,…. Số điện thoại bệnh Cùng với đó Số điện thoại trung tâm y tế Nguyễn Văn Thủ huyện Vũng Liêm cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại trung tâm y tế Nguyễn Văn Thủ huyện Vũng Liêm là bao nhiêu?

     Số điện thoại trung tâm y tế Nguyễn Văn Thủ huyện Vũng Liêm là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới trung tâm y tế Nguyễn Văn Thủ huyện Vũng Liêm thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại trung tâm y tế Nguyễn Văn Thủ huyện Vũng Liêm: 0965121010 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. trung tâm y tế Nguyễn Văn Thủ huyện Vũng Liêm luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của trung tâm y tế Nguyễn Văn Thủ huyện Vũng Liêm

     – Khoa khám bệnh

     – Khoa hồi sức cấp cứu

     – Khoa dược

     – Khoa y học cổ truyền và phục hồi chức nắng

     – Khoa an toán thực phẩm

     – Khoa nội tổng hợp

     – Khoa xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh

     – Khoa ngoại tổng hợp

     – Khoa chăm sóc sức khỏe sinh sản

     – Khoa kiểm soát nhiễm khuẩn

5. Một số câu hỏi về trung tâm y tế Nguyễn Văn Thủ huyện Vũng Liêm

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

      Trung tâm y tế Nguyễn Văn Thủ huyện Vũng Liêm là Bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại trung tâm y tế Nguyễn Văn Thủ huyện Vũng Liêm có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại trung tâm y tế Nguyễn Văn Thủ huyện Vũng Liêm vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi mệt mỏi và chán ăn thì khám tại khoa nào trung tâm y tế Nguyễn Văn Thủ huyện Vũng Liêm?

     Nếu bạn cảm thấy mệt trong người thì bạn có đến khám và chữa bệnh tại Khoa khám bệnh của trung tâm y tế Nguyễn Văn Thủ huyện Vũng Liêm theo địa chỉ: Số 73, Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, khóm 1, Thị trấn Vũng Liêm, huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về trung tâm y tế Nguyễn Văn Thủ huyện Vũng Liêm điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại trung tâm y tế Nguyễn Văn Thủ huyện Vũng Liêm. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại trung tâm y tế Nguyễn Văn Thủ huyện Vũng Liêm

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại trung tâm y tế Nguyễn Văn Thủ huyện Vũng Liêm để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới trung tâm y tế Nguyễn Văn Thủ huyện Vũng Liêm có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Trung tâm y tế Nguyễn Văn Thủ - Số 73, Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, khóm 1, Thị trấn Vũng Liêm, huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long.