Số điện thoại Bệnh viện Thống Nhất Đồng Nai thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Thống Nhất Đồng Nai

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Thống Nhất Đồng Nai

  Bệnh viện Thống Nhất Đồng Nai được xây dựng vào năm 1956 do dòng thánh Gioan Thiên chúa sáng lập để cứu chữa cho đồng bào di cư vào Nam. Hơn 60 năm hình thành và phát triển, đặc biệt là qua hơn 40 năm sau khi ngày giải phóng đất nước, Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất đã có những bước chuyển mình vượt bậc. Trở thành một trong những bệnh viện điển hình của tỉnh và của cả nước. Từ một cơ sở y tế lạc hậu, thiếu thốn, bệnh viện đã không ngừng phát triển với việc tăng quy mô bệnh viện, tăng cường đội ngũ và số giường bệnh; nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị; triển khai nhiều kỹ thuật cao, nâng cao chất lượng chẩn đoán và điều trị; đổi mới cơ chế quản lý, cải thiện đời sống cán bộ, nhân viên; quan tâm đến công tác đền ơn đáp nghĩa và chăm lo cho người nghèo,trẻ em khuyết tật; tranh thủ sự hỗ trợ, hợp tác của nhiều tổ chức từ thiện ở trong và ngoài nước.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Thống Nhất Đồng Nai

  Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Thống Nhất Đồng Nai làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Thống Nhất Đồng Nai

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Bệnh viện Thống Nhất Đồng Nai tại website chính thức của bệnh viện: http://www.bvthongnhatdn.vn/

1.4: Email Bệnh viện Thống Nhất Đồng Nai

    Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Thống Nhất Đồng Nai thì có thể vào website của Bệnh viện sau đó vào phần đóng góp ý kiến nhập các thông tin của mình sau đó sẽ được hỗ trợ trả lời, giải đáp thắc mắc qua Email.

bệnh viện thống nhất đồng nai

2. Địa chỉ Bệnh viện Thống Nhất Đồng Nai

    Bệnh viện Thống Nhất Đồng Nai được đặt tại: Số 234 Quốc lộ 1, phường Tân Biên, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bởi bệnh viện nằm tại khu trung tâm thành phố Biên Hòa nằm trên tuyến Quốc lộ 1A gần Trường THPT Nguyễn Trãi và Nhà thờ Giáo xứ Thánh Tâm, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó, Bệnh viện Thống Nhất Đồng Nai còn nằm gần với các cửa hàng, siêu thị, các chợ… tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Thống Nhất Đồng Nai

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Thống Nhất Đồng Nai giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Khám bệnh, Khoa Ngoại thần kinh, Khoa Huyết học lâ sàng, Khoa Nội tiêu hóa… Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Thống Nhất Đồng Nai là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân…Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Thống Nhất Đồng Nai cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Thống Nhất Đồng Nai là bao nhiêu?

  Số điện thoại Bệnh viện Thống Nhất Đồng Nai là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Thống Nhất Đồng Nai thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Thống Nhất Đồng Nai: 02513883660 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Thống Nhất Đồng Nai luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Bệnh viện Thống Nhất Đồng Nai

      – Khoa Khám bệnh

      – Khoa Ung bướu

      – Khoa Da liễu

      – Khoa Nội tiết 

      – Khoa Nội tiêu hóa

      – Khoa Nội tim mạch – Lão học

      – Khoa Tai mũi họng

      – Khoa Y dược cổ truyền…

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Thống Nhất Đồng Nai

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Bệnh viện Thống Nhất Đồng Nai là bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định. 

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Thống Nhất Đồng Nai điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

    Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Thống Nhất Đồng Nai. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì. 

– Tôi đang gặp tình trạng xuất hiện khối u ở ngực, chạm vào đau nhẹ thì đến khám khoa nào của Bệnh viện Thống Nhất Đồng Nai?

    Đối với trường hợp xuất hiện khối u ở ngực chưa rõ bệnh gì thì bạn có thể đến khám và chữa tại Khoa Ung bướu của Bệnh viện Thống Nhất Đồng Nai theo địa chỉ: Số 234 Quốc lộ 1, phường Tân Biên, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám, chẩn đoán và điều trị theo tình trạng của bạn.

– Hiện tại Bệnh viện Thống Nhất Đồng Nai có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Thống Nhất Đồng Nai vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Thống Nhất Đồng Nai

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Thống Nhất Đồng Nai để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Thống Nhất Đồng Nai có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

   Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện Thống Nhất Đồng Nai - Số 234 Quốc lộ 1, phường Tân Biên, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai