Số điện thoại Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 

    Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 là bệnh viện tư nhân chuyên khoa Mắt hàng đầu Việt Nam có chuyên môn lâm sàng, quy trình khám và điều trị khắt khe, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn tốt nhất cho bệnh nhân. Được thành lập từ 2017, sau nhiều năm hoạt động và xây dựng chiến lược phát triển, ngày nay Mắt Hà Nội 2 trở thành một trong những bệnh viện chuyên khoa về Mắt hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi tự hào là một trong số các bệnh viện đầu tiên ngoài nước Pháp triển khai tiêu chuẩn quản lý chất lượng HAS nghiêm ngặt bậc nhất thế giới. Tại đây quy tụ các chuyên gia nhãn khoa đầu ngành Việt Nam cùng những trang thiết bị y tế tân tiến nhất thế giới. Tính đến nay, Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 đã thực hiện thành công gần 20,000 ca phẫu thuật cùng hơn 160,000 lượt khám bệnh.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Mắt Hà Nội 2

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Mắt Hà Nội 2

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện Mắt Hà Nội 2 tại website chính thức của bệnh viện: https://mathanoi2.vn/

1.4: Email Bệnh viện Mắt Hà Nội 2

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 thì có thể gửi đến địa chỉ Email sau: tuvan@mathanoi2.vn

số điện thoại bệnh viện mắt hà nội 2

2. Địa chỉ Bệnh viện Mắt Hà Nội 2

     Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 được đặt tại: 72 Đường Nguyễn Chí Thanh, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm thành phố Hà Nội trên Đường Nguyễn Chí Thanh giao với đường Láng, Đương Trần Duy Hưng, Đường Chùa Láng. Cùng với đó Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 gần Bệnh viện Nhi Trung ương, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn 2, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc………và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Mắt Hà Nội 2

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện lớn của thành phố, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa kết giác mạc, Khoa tạo hình thẩm mỹ, Khoa khúc xạ, Khoa khám chữa bệnh điều trị theo yêu cầu, Khoa mắt trẻ em, Khoa khám bệnh, Khoa chấn thương, Khoa đát mắt màng bồ đào,…..Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,…. Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Mắt Hà Nội 2: 1900277227 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện Mắt Hà Nội 2

     – Khoa khám bệnh

     – Khoa chấn thương

     – Khoa đát mắt màng bồ đào

     – Khoa kết giác mạc

     – Khoa mắt trẻ em

     – Khoa tạo hình thẩm mỹ

     – Khoa khúc xạ

     – Khoa khám chữa bệnh điều trị theo yêu cầu

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Mắt Hà Nội 2

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

     Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 là Bệnh viện chuyên khoa có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi muốn đo cận thì có thể khám tại khoa nào Bệnh viện Mắt Hà Nội 2?

     Nếu bạn muốn khám mắt thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa khám bệnh của Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 theo địa chỉ: 72 Đường Nguyễn Chí Thanh, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Mắt Hà Nội 2. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Mắt Hà Nội 2

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ bệnh viện Mắt Hà Nội 2 - 72 Đường Nguyễn Chí Thanh, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.