Số điện thoại Bệnh viện Đại học Y Dược Shing Mark thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Đại học Y Dược Shing Mark

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Đại học Y Dược Shing Mark

  Bệnh viện Đại học Y Dược Shing Mark thành lập vào 15/09/2017, với quy mô 1.500 giường phân kỳ thành 3 giai đoạn. Hiện tại, bệnh viện đang xây dựng với quy mô dự kiến 2000 giường, tổng vốn đầu tư 300 triệu USD, tương đương hơn 6,6 ngàn tỷ đồng. Bệnh viện may mắn mời gọi được sự chung sức của Bệnh viện CCH Đài Loan, Bệnh viện Đại học y dược Đài Loan, Bệnh viện Đại học y dược thành phố Hồ Chí Minh và một số y, bác sĩ giỏi từ Hoa Kỳ đến hỗ trợ. Hiện nay, bệnh viện có 15 khoa lâm sàng và cận lâm sàng. Với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giỏi, cùng với trang thiết bị y tế hiện đại, bệnh viện có khả năng tiếp nhận và đảm nhận được tất cả cas bệnh đến cấp cứu

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Đại học Y Dược Shing Mark

  Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Đại học Y Dược Shing Mark làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Đại học Y Dược Shing Mark

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Bệnh viện Đại học Y Dược Shing Mark tại website chính thức của bệnh viện: http://shingmarkhospital.com.vn/

1.4: Email Bệnh viện Đại học Y Dược Shing Mark

    Email của Bệnh viện Đại học Y Dược Shing Mark là: info@shingmark.com.vn

bệnh viện đại học y dược shing mark

2. Địa chỉ Bệnh viện Đại học Y Dược Shing Mark

    Bệnh viện Đại học Y Dược Shing Mark được đặt tại: Số 1054 Quốc lộ 51, phường Long Bình Tân, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bởi bệnh viện nằm tại khu trung tâm thành phố Biên Hòa nằm trên tuyến Quốc lộ 51, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó, Bệnh viện Đại học Y Dược Shing Mark còn nằm gần với Bệnh viện Điều dưỡng phục hồi chức năng và các cửa hàng, siêu thị, các chợ… tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Đại học Y Dược Shing Mark

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Đại học Y Dược Shing Mark giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện chuyên khoa tuyến huyện, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Khám bệnh, Khoa Ngoại, Khoa Sản – Phụ khoa, Khoa Nhi… Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Đại học Y Dược Shing Mark là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân…Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Đại học Y Dược Shing Mark cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Đại học Y Dược Shing Mark là bao nhiêu?

  Số điện thoại Bệnh viện Đại học Y Dược Shing Mark là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Đại học Y Dược Shing Mark thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Đại học Y Dược Shing Mark: 02513955955 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Đại học Y Dược Shing Mark luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Bệnh viện Đại học Y Dược Shing Mark

      – Khoa Khám bệnh

      – Khoa Dược

      – Khoa Sản – Phụ khoa

      – Khoa Nhi

      – Khoa Ung bướu 

      – Khoa Mắt

      – Khoa Tai mũi họng

      – Khoa Ngoại tổng hợp…

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Đại học Y Dược Shing Mark

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Bệnh viện Đại học Y Dược Shing Mark là bệnh viện chuyên khoa tuyến huyện có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định. 

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Đại học Y Dược Shing Mark điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

    Bệnh viện Quốc tế Đại học Y Dược Shing Mark tiếp nhận tất cả BHYT trên toàn quốc, không cần giấy chuyển viện mà vẫn được khám chữa bệnh (KCB) và được bảo đảm quyền lợi, được quỹ BHYT chi trả chi phí điều trị ngoại và nội trú theo phạm vi quyền lợi và mức hưởng (như đúng tuyến). Vì vậy, trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Đại học Y Dược Shing Mark. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì. 

– Tôi đang gặp tình trạng thường xuyên bị đau bụng dưới và kinh nguyệt không đều thì đến khám khoa nào của Bệnh viện Đại học Y Dược Shing Mark?

    Đối với trường hợp thường xuyên bị đau bụng dưới và kinh nguyệt không đều thì bạn có thể đến khám và chữa tại Khoa Sản – Phụ khoa của Bệnh viện Đại học Y Dược Shing Mark theo địa chỉ: Số 1054 Quốc lộ 51, phường Long Bình Tân, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám, chẩn đoán và điều trị theo tình trạng của bạn.

– Hiện tại Bệnh viện Đại học Y Dược Shing Mark có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Đại học Y Dược Shing Mark vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Đại học Y Dược Shing Mark

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Đại học Y Dược Shing Mark để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Đại học Y Dược Shing Mark có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

   Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện Đại học Y dược Shing Mark - Số 1054 Quốc lộ 51, phường Long Bình Tân, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.