Số điện thoại Bệnh viện Da Liễu Hà Nội thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Da Liễu Hà Nội

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Da Liễu Hà Nội

    Căn cứ Quyết định số 2821/Q Đ-UB ngày 10/5/2004 của Ủy ban nhân dân Thành phố Hà nội, về việc thành lập Bệnh viện Da liễu trên cơ sở tổ chức lại Trung tâm da liễu. Bệnh viện là chuyên khoa đầu ngành Da liễu của Thành phố, có chức năng khám chữa bệnh cho bệnh nhân da liễu. Sau ngày giải phóng thủ đô (10/10/1954) Phòng khám Da liễu Sinh Từ được tổ chức lại nằm trong chương trình phát triển ngành y tế của Thành phố. Từ đó đến nay đã hơn 55 năm, cùng với sự trưởng thành của ngành y tế thủ đô, Bệnh viện da liễu đã từng bước đổi thay và phát triển. Với sự thay đổi nhiều tên gọi: Phòng khám Sinh Từ, Trạm Da liễu, Trung tâm Da liễu, Bệnh viện Da liễu. Đồng nghĩa với sự phát triển về chất và sự phát triển về lượng của Bệnh viện. Từ một cơ sở chỉ có 12 cán bộ nhân viên với 04 phòng làm việc trong 01 ngôi nhà cấp 4 lợp mái tôn. Để đáp ứng công tác khám chữa bệnh cho nhân dân thủ đô trong thời kỳ mới, trên cơ sở thành tựu đã đạt được của Trạm Da liễu, Trung tâm Da liễu. Được sự chỉ đạo toàn diện của Sở Y tế Hà Nội, sự giúp đỡ của Bệnh viện Da liễu Trung Ương, Bệnh viện Da liễu thành lập với 6 chức năng nhiệm vụ Sở Y tế giao.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Da Liễu Hà Nội

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Da Liễu Hà Nội làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Da Liễu Hà Nội

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện Da Liễu Hà Nội tại website chính thức của bệnh viện: http://benhviendalieuhanoi.com/

1.4: Email Bệnh viện Da Liễu Hà Nội

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Da Liễu Hà Nội thì có thể gửi đến địa chỉ Email sau: benhviendalieuhanoi@gmail.com

số điện thoại bệnh viện da liễu hà nội

2. Địa chỉ Bệnh viện Da Liễu Hà Nội

     Bệnh viện Da Liễu Hà Nội được đặt tại: Số 79B Nguyễn Khuyến, Phường Văn Miếu, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm thành phố Hà Nội trên Đường Nguyễn Viết Xuân giao với đường Ngô Sỹ Liên, Yên Thế. Cùng với đó Bệnh viện Da Liễu Hà Nội gần Bệnh viện Đa khoa tư nhân Tràng An, Bệnh viện Nhi trung ương, Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Bệnh viện giao thông vận tải,……..và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Da Liễu Hà Nội

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Da Liễu Hà Nội giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện lớn của thành phố, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa dược, Khoa điều dưỡng, Khoa khám bệnh, Khoa điều trị tổng hợp, Khoa xét nghiệm, Khoa PT Laser…..Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Da Liễu Hà Nội là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,…. Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Da Liễu Hà Nội cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Da Liễu Hà Nội là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Da Liễu Hà Nội là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Da Liễu Hà Nội thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Da Liễu Hà Nội: 0903479619 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Da Liễu Hà Nội luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện Da Liễu Hà Nội

     – Khoa khám bệnh

     – Khoa điều dưỡng

     – Khoa PT Laser

     – Khoa điều trị tổng hợp

     – Khoa xét nghiệm 

    – Khoa dược

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Da Liễu Hà Nội

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

     Bệnh viện Da Liễu Hà Nội là Bệnh viện chuyên khoa có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện Da Liễu Hà Nội có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Da Liễu Hà Nội vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi bị mẩn ngứa nhiều ngày thì có thể khám tại khoa nào Bệnh viện Mắt Hà Nội ?

     Nếu bạn muốn khám bệnh thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa khám bệnh của Bệnh viện Da Liễu Hà Nội theo địa chỉ: Số 79B Nguyễn Khuyến, Phường Văn Miếu, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Da Liễu Hà Nội điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Da Liễu Hà Nội. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Da Liễu Hà Nội

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Da Liễu Hà Nội  để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Da Liễu Hà Nội có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện Da Liễu Hà Nội - Số 79B Nguyễn Khuyến, Phường Văn Miếu, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.