Số điện thoại Bệnh viện Da liễu Đồng Nai thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Da liễu Đồng Nai

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Da liễu Đồng Nai

  Bệnh viện Da liễu Đồng Nai là bệnh viện chuyên khoa Da liễu hàng đầu của tỉnh Đồng Nai, được thành lập từ 30/11/1985. Cơ sở ban đầu của bệnh viện là chuyên điều trị bệnh phong cho nhân dân trong và ngoài tỉnh, chăm sóc và điều trị nội trú cho bệnh nhân. Đến năm 2013 bệnh viện đã kiểm soát được tình hình bệnh phong và đã loại trừ được bệnh phong của tỉnh dưới sự kiểm tra, giám sát của các bệnh viện tuyến trên và viện Da liễu trung ương. Hiện nay bệnh viện đã phát triển cùng với sự phát triển của tỉnh nhà đã triển khai nhiều kỹ thuật mới trong điều trị nội – ngoại trú, thực hiện đúng các phát đồ chuẩn quy trình Bộ Y tế. Bệnh viện đầu tư rất nhiều các trang thiết bị tiên tiến trên thế giới, trình độ chuyên môn của đội ngũ cá Y, Bác sĩ, nhân viên Y tế được bồi dưỡng thường xuyên.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Da liễu Đồng Nai

  Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Da liễu Đồng Nai làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Da liễu Đồng Nai

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Bệnh viện Da liễu Đồng Nai tại website chính thức của bệnh viện: http://www.benhviendalieudongnai.com/

1.4: Email Bệnh viện Da liễu Đồng Nai

    Email của Bệnh viện Da liễu Đồng Nai là: dalieudongnai@gmail.com

bệnh viện da liễu đồng nai

2. Địa chỉ Bệnh viện Da liễu Đồng Nai

    Bệnh viện Da liễu Đồng Nai được đặt tại: Khu phố 3, phường Trảng Dài, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai,

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bởi bệnh viện nằm tại khu trung tâm thành phố Biên Hòa gần với Trung tâm Phòng chống HIV/AIDS tỉnh Đồng Nai, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó, Bệnh viện Da liễu Đồng Nai còn nằm gần với các cửa hàng, siêu thị, các chợ… tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Da liễu Đồng Nai

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Da liễu Đồng Nai giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Khám bệnh, Khoa Phong, Khoa Da, Khoa Dược… Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Da liễu Đồng Nai là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân…Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Da liễu Đồng Nai cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Da liễu Đồng Nai là bao nhiêu?

  Số điện thoại Bệnh viện Da liễu Đồng Nai là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Da liễu Đồng Nai thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Da liễu Đồng Nai: 02513898252 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Da liễu Đồng Nai luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Bệnh viện Da liễu Đồng Nai

      – Khoa Khám bệnh

      – Khoa Phong

      – Khoa Da

      – Khoa Dinh dưỡng

      – Khoa Dược

      – Khoa Xét nghiệm.

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Da liễu Đồng Nai

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Bệnh viện Da liễu Đồng Nai là bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định. 

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Da liễu Đồng Nai điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

    Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Da liễu Đồng Nai. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì. 

– Tôi đang gặp tình trạng da khô, nứt nẻ, có khi chảy máu hoặc ngứa ngáy thì đến khám khoa nào của Bệnh viện Da liễu Đồng Nai?

    Đối với trường hợp da khô, nứt nẻ, có khi chảy máu hoặc ngứa ngáy thì bạn có thể đến khám và chữa tại Khoa Da của Bệnh viện Da liễu Đồng Nai theo địa chỉ: Khu phố 3, phường Trảng Dài, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám, chẩn đoán và điều trị theo tình trạng của bạn.

– Hiện tại Bệnh viện Da liễu Đồng Nai có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Da liễu Đồng Nai vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Da liễu Đồng Nai

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Da liễu Đồng Nai để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Da liễu Đồng Nai có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

   Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện Da Liễu Đồng Nai - Khu phố 3, phường Trảng Dài, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai,