Số điện thoại Bệnh viện Thanh Nhàn thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Thanh Nhàn

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Thanh Nhàn

    Bệnh viện Thanh Nhàn là một trong 7 bệnh viện thuộc phân nhóm Bệnh viên Hạng I trên địa bàn Hà Nội. Đơn vị cung cấp dịch vụ thăm khám, điều trị nội ngoại trú cho tất các các chuyên khoa. Trong những năm gần đây, cơ sở chú trọng cải tạo và đưa vào sử dụng các tòa nhà khang trang, được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của bệnh nhân nội, ngoại thành và trên cả nước. Bệnh viện Thanh Nhàn – tiền thân là Bệnh xá Mai hương (1958), được xây dựng lại. Ban đầu, bệnh xá chỉ có 5 gian với 5 giường bệnh, 16 cán bộ, nhân viên y tế. Tháng 09/1970, Bệnh xá Mai Hương được đổi tên thành bệnh viện Hai Bà Trưng, quy mô 100 giường bệnh, 124 cán bộ, công nhân viên y tế. Năm 1972, Bệnh viện Hai Bà Trưng được xây dựng lại với quy mô diện tích trên 50.000 mét vuông, tại Phường Thanh Nhàn, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội. Trải qua giai đoạn lịch sử hình thành và phát triển thăng trầm, bệnh viện đã tạo dựng được thương hiệu vững mạnh, trở thành điểm khám – chữa bệnh uy tín, đáp ứng nhu cầu y tế ngày càng cao của nhân dân nội – ngoại thành Hà Nội và trên khắp cả nước.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Thanh Nhàn

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Thanh Nhàn làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Thanh Nhàn

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện Thanh Nhàn tại website chính thức của bệnh viện: http://thanhnhanhospital.vn/

1.4: Email Bệnh viện Thanh Nhàn

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Thanh Nhàn thì có thể gửi đến địa chỉ Email sau: bvtn@hanoi.gov.vn

số điện thoại bệnh viện bệnh viện thanh nhàn

2. Địa chỉ Bệnh viện Thanh Nhàn

     Bệnh viện Thanh Nhàn được đặt tại: Số 42 Thanh Nhàn, Phường Thanh Nhàn, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm thành phố Hà Nội trên Phố Thanh Nhàn giao với Phố Kim Ngưu và Phố Lạc Trung. Cùng với đó Bệnh viện Thanh Nhàn còn gần Bệnh viện Phổi Trung ương, Bệnh viện Ung bướu Hà Nội, Bệnh viện thú y………và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Thanh Nhàn

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Thanh Nhàn giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện lớn của thành phố, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Nội tổng hợp, Khoa Thận – Tiết niệu, Khoa Ngoại tổng hợp, Khoa Y học cổ truyền, Khoa sản, Khoa Ngoại Thần kinh, Khoa Liên chuyên khoa, Khoa Hóa Sinh, Khoa Chẩn đoán hình ảnh, Khoa Hồi sức tích cực, Khoa Tim mạch Đơn vị thận nhân tạo……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Thanh Nhàn là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,…..Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Thanh Nhàn cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Thanh Nhàn là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Thanh Nhàn là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Thanh Nhàn thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Thanh Nhàn: 0911224099 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Thanh Nhàn luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện Thanh Nhàn

     – Khoa Nội tổng hợp

     – Khoa Thận – Tiết niệu

     – Khoa Ngoại tổng hợp

     – Khoa Y học cổ truyền

     – Khoa sản

     – Khoa Ngoại Thần kinh

     – Khoa Liên chuyên khoa

     – Khoa Hóa Sinh

     – Khoa Chẩn đoán hình ảnh

     – Khoa Hồi sức tích cực

     – Khoa Tim mạch Đơn vị thận nhân tạo

     – Khoa Thần kinh

     – Khoa Nhi

     – Khoa Phục hồi chức năn

     – Khoa Ung bướu

     – Khoa Huyết học

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Thanh Nhàn

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

     Bệnh viện Thanh Nhàn là Bệnh viện chuyên khoa có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện Thanh Nhàn có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Thanh Nhàn vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi muốn khám tổng quát định kỳ thì có thể khám tại khoa nào Bệnh viện Thanh Nhàn?

     Nếu bạn muốn khám tổng quát thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa khám bệnh của Bệnh viện Thanh Nhàn theo địa chỉ: Số 42 Thanh Nhàn, Phường Thanh Nhàn, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Thanh Nhàn điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Thanh Nhàn. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Thanh Nhàn

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Thanh Nhàn để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Thanh Nhàn có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện Thanh Nhàn - Số 42 Thanh Nhàn, Phường Thanh Nhàn, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội.