Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Đắk Mil thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Trung tâm Y tế huyện Đắk Mil

1.1: Giới thiệu Trung tâm Y tế huyện Đắk Mil

   Trung tâm Y tế huyện Đắk Mil được thành lập từ năm 1977, trải qua các giai đoạn tách nhập. Đến ngày 04/01/2006 Trung tâm Y tế Đắk Mil tách ra thành Trung tâm Y tế dự phòng và Bệnh viện đa khoa huyện Đắk Mil hiện nay. Qua thời gian xây dựng, trưởng thành từ ban đầu chỉ có 50 giường bệnh đến nay số giường bệnh tăng lên là 130 giường. Đến ngày 28 tháng 9 năm 2018, UBND tỉnh Đắk Nông ra Quyết định số 1542/QĐ-UBND về việc tổ chức lại Trung tâm Y tế huyện Đắk Mil trực thuộc sở Y tế trên cơ sở sáp nhập Bệnh viện đa khoa huyện, Trung tâm Y tế huyện, Trung tâm Dân số – Kế hoạch hóa gia đình huyện. Sau khi sáp nhập Trung tâm Y tế huyện Đắk Mil có 3 phòng chức năng và 11 khoa.

1.2: Thời gian làm việc Trung tâm Y tế huyện Đắk Mil

  Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Trung tâm Y tế huyện Đắk Mil làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Trung tâm Y tế huyện Đắk Mil

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Trung tâm Y tế huyện Đắk Mil tại website chính thức của trung tâm: https://trungtamytedakmil.vn/

1.4: Email Trung tâm Y tế huyện Đắk Mil

    Email của Trung tâm Y tế huyện Đắk Mil là: bvdkdakmil.daknong@gmail.com

trung tâm y tế huyện đắk mil

2. Địa chỉ Trung tâm Y tế huyện Đắk Mil

    Trung tâm Y tế huyện Đắk Mil được đặt tại: Thôn Thuận Sơn, xã Thuận An, huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bởi bệnh viện nằm tại khu trung tâm xã Thuận An trên tuyến đường Cù Chính Lan, gần với hồ Tây Đắk Mil và Trung tâm Giáo dục thường xuyên Đắk Mil, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó, Trung tâm Y tế huyện Đắk Mil còn nằm gần với các cửa hàng, siêu thị, các chợ… tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Đắk Mil

3.1: Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Đắk Mil giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện đa khoa tuyến huyện, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Khám bệnh, Khoa Nội Nhi Nhiễm, Khoa Chăm sóc sức khỏe sinh sản, Khoa Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng… Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Đắk Mil là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân……Cùng với đó Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Đắk Mil cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Đắk Mil là bao nhiêu?

  Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Đắk Mil là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Trung tâm Y tế huyện Đắk Mil thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Đắk Mil: 02613757115 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Trung tâm Y tế huyện Đắk Mil luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Trung tâm Y tế huyện Đắk Mil

      – Khoa Khám – Liên chuyên khoa

      – Khoa Hồi sức cấp cứu

      – Khoa Nội Nhi Nhiễm

      – Khoa Ngoại tổng hợp

      – Khoa Dược – Trang thiết bị – Vật tư y tế

      – Khoa Chăm sóc sức khỏe sinh sản

      – Khoa Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng

      – Khoa Xét nghiệm – Chẩn đoán hình ảnh…

5. Một số câu hỏi về Trung tâm Y tế huyện Đắk Mil

– Tôi bị chấn thương gãy xương do tai nạn muốn phục hồi chức năng thì đến khám khoa nào của Trung tâm Y tế huyện Đắk Mil?

    Đối với trường hợp phục hồi chức năng sau chấn thương gãy xương do tai nạn thì bạn có thể đến khám và chữa tại Khoa Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng của Trung tâm Y tế huyện Đắk Mil theo địa chỉ: Thôn Thuận Sơn, xã Thuận An, huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông, tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám, chẩn đoán và điều trị theo tình trạng của bạn.

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Trung tâm Y tế huyện Đắk Mil là bệnh viện chuyên khoa tuyến huyện có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định. 

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Trung tâm Y tế huyện Đắk Mil điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

    Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Trung tâm Y tế huyện Đắk Mil. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì. 

– Hiện tại Trung tâm Y tế huyện Đắk Mil có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Trung tâm Y tế huyện Đắk Mil vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Đắk Mil

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Đắk Mil để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Trung tâm Y tế huyện Đắk Mil có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

   Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Trung tâm y tế huyện Đắk Mil - Thôn Thuận Sơn, xã Thuận An, huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông.