Số điện thoại Bệnh viện Nhi Đức Tâm thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Nhi Đức Tâm

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Nhi Đức Tâm

   Bệnh viện Nhi Đức Tâm chính thức đi vào hoạt động vào ngày 26 tháng 3 năm 2018, là bệnh viện tư nhân chuyên khoa nhi đầu tiên tại Đắk Lắk. Bệnh viện có tổng vốn đầu tư 100 tỷ đồng được xây dựng trên diện tích 9.998m2 với quy mô 50 giường bệnh. Bệnh viện hiện có 3 phòng chức năng và 5 khoa chuyên môn gồm: khám, cấp cứu sơ sinh, nhi tổng hợp, cận lâm sàng, dược. Ngoài cơ sở hạ tầng khang trang, trang thiết bị y tế hiện đại, bệnh viện còn xây dựng khu vui chơi cho trẻ em, căn tin và cửa hàng tiện lợi phục vụ bệnh nhân và thân nhân người bệnh, đáp ứng nhu cầu khám và điều trị nhi khoa trong tỉnh.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Nhi Đức Tâm

  Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Nhi Đức Tâm làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Nhi Đức Tâm

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Bệnh viện Nhi Đức Tâm tại website chính thức của bệnh viện: http://ductamhospital.vn/

1.4: Email Bệnh viện Nhi Đức Tâm

    Email của Bệnh viện Nhi Đức Tâm là: info@ductamhospital.vn 

bệnh viện nhi đức tâm

2. Địa chỉ Bệnh viện Nhi Đức Tâm

    Bệnh viện Nhi Đức Tâm được đặt tại: Tổ 1, Khối 7, Đường Mười Tháng Ba, Phường Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bởi bệnh viện nằm tại khu trung tâm thành phố Buôn Ma Thuột trên tuyến đường Mười Tháng Ba giao với đường Hà Huy Tập, gần với Bệnh viện Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó, Bệnh viện Nhi Đức Tâm còn nằm gần với các cửa hàng, siêu thị, các chợ như… tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Nhi Đức Tâm

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Nhi Đức Tâm giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện đa khoa tuyến huyện, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Khám bệnh, Khoa Nhi, Khoa Cận lâm sàng, Khoa Dược… Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Nhi Đức Tâm là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân… Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Nhi Đức Tâm cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Nhi Đức Tâm là bao nhiêu?

  Số điện thoại Bệnh viện Nhi Đức Tâm là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Nhi Đức Tâm thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Nhi Đức Tâm: 02623626677 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Nhi Đức Tâm luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Bệnh viện Nhi Đức Tâm

      – Khoa Khám bệnh

      – Khoa Cấp cứu

      – Khoa Nhi

      – Khoa Dược

      – Khoa Cận lâm sàng

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Nhi Đức Tâm

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Bệnh viện Nhi Đức Tâm là bệnh viện chuyên khoa tuyến huyện có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định. 

– Con tôi đang gặp tình trạng bị vàng da ở lòng bàn chân và bàn tay thì đến khám khoa nào của Bệnh viện Nhi Đức Tâm?

    Đối với tình trạng trẻ nhỏ bị vàng da ở lòng bàn chân và bàn tay thì bạn có thể đưa cháu đến khám và chữa tại Khoa Nhi của Bệnh viện Nhi Đức Tâm theo địa chỉ: Tổ 1, Khối 7, Đường Mười Tháng Ba, Phường Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk, tại đây bé sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám, chẩn đoán và điều trị theo tình trạng của bé.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Nhi Đức Tâm điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

    Bệnh viện Nhi Đức Tâm là bệnh viện ngoài công lập nhưng vẫn khám BHYT và dịch vụ. Vì vậy, trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Nhi Đức Tâm. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì. 

– Hiện tại Bệnh viện Nhi Đức Tâm có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Nhi Đức Tâm vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Nhi Đức Tâm

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Nhi Đức Tâm để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Nhi Đức Tâm có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

   Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện Nhi Đức Tâm - Tổ 1, Khối 7, Đường Mười Tháng Ba, Phường Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk.