Số điện thoại Trung tâm Y tế Huyện Bình Sơn thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Trung tâm Y tế Huyện Bình Sơn

1.1: Giới thiệu Trung tâm Y tế Huyện Bình Sơn

    Trung tâm Y tế huyện Bình Sơn thành lập theo Quyết định số 2163/QĐ-UBND ngày 10/11/2017 của Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi, trên cơ sở hợp nhất Bệnh viện đa khoa huyện Bình Sơn và Trung tâm Y tế dự phòng huyện Bình Sơn; Thực hiện theo Quyết định số 3870/QĐ-SYT ngày 26/12/2017 của Giám đốc Sở Y tế tỉnh Quảng Ngãi, về việc Ban hành Quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức bộ máy của Trung tâm Y tế huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi; Quyết định số 2490/QĐ-SYT ngày 17 tháng 12 năm 2018 sửa đổi, bổ sung một số Điều của Quy định chức năng, nhiệm vụ quyền hạn và cơ cấu tổ chức bộ máy của Trung tâm Y tế huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi ban hành kèm theo Quyết định số 3870/QĐ-SYT ngày 26/12/2017 của Giám đốc Sở Y tế Quảng Ngãi gồm có 21 khoa, phòng và 25 trạm y tế xã, thị trấn.

1.2: Thời gian làm việc Trung tâm Y tế Huyện Bình Sơn

    Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Trung tâm Y tế Huyện Bình Sơn làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Trung tâm Y tế Huyện Bình Sơn

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Trung tâm Y tế Huyện Bình Sơn tại website chính thức của trung tâm: http://trungtamytebinhson.com/.

1.4: Email Trung tâm Y tế Huyện Bình Sơn

   Email của Trung tâm Y tế Huyện Bình Sơn là: ttytbs@gmail.com.

trung tâm y tế huyện bình sơn2. Địa chỉ Trung tâm Y tế Huyện Bình Sơn

    Trung tâm Y tế Huyện Bình Sơn được đặt tại: Tổ dân phố 4, Thị trấn Châu Ổ, Huyện Bình Sơn, Tỉnh Quảng Ngãi.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bởi bệnh viện nằm gần khu trung tâm Huyện Bình Sơn, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó Trung tâm Y tế Huyện Bình Sơn còn gần Bệnh viện Đa khoa Huyện Bình Sơn, Bảo hiểm xã hội Huyện Bình Sơn, Ủy ban nhân dân Xã Bình Long,… và các cửa hàng, siêu thị lớn, các chợ… tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Trung tâm Y tế Huyện Bình Sơn

3.1: Số điện thoại Trung tâm Y tế Huyện Bình Sơn giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện chuyện khoa tuyến huyện là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Kiểm soát dịch bệnh- HIV/AIDS, Khoa An toàn thực phẩm- Dinh dưỡng, Khoa Y tế công cộng. Khoa Chăm sóc sức khỏe sinh sản- KHHGĐ, Khoa Khám bệnh đa khoa Phòng khám đa khoa cơ sở II, Khoa Cấp cứu- Hồi sức và chống độc, Khoa Xét nghiệm,… Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Trung tâm Y tế Huyện Bình Sơn là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân… Cùng với đó Số điện thoại Trung tâm Y tế Huyện Bình Sơn cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Trung tâm Y tế Huyện Bình Sơn là bao nhiêu?

    Số điện thoại Trung tâm Y tế Huyện Bình Sơn là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Trung tâm Y tế Huyện Bình Sơn thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Trung tâm Y tế Huyện Bình Sơn: 02553851370 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Trung tâm Y tế Huyện Bình Sơn luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Trung tâm Y tế Huyện Bình Sơn

     Khoa Kiểm soát dịch bệnh – HIV/AIDS
– Khoa An toàn thực phẩm – Dinh dưỡng
– Khoa Y tế công cộng.
– Khoa Chăm sóc sức khỏe sinh sản – KHHGĐ
– Khoa Khám bệnh đa khoa
– Phòng khám đa khoa cơ sở II
– Khoa Cấp cứu – Hồi sức và chống độc
– Khoa Nội tổng hợp
– Khoa  Nhi
– Khoa Bệnh nhiệt đới
– Khoa Ngoại tổng hợp – LCK ngoại
– Khoa YHCT- Phục hồi chức năng
– Khoa Xét nghiệm
– Khoa Dược – VTYT
– Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn
– Khoa Chẩn đoán hình ảnh- Thăm dò chức năng

5. Một số câu hỏi về Trung tâm Y tế Huyện Bình Sơn

– Tôi bị ù tai thường xuyên thì khám tại khoa nào của Trung tâm Y tế Huyện Bình Sơn?

     Nếu bạn có hiện tượng ù tai thường xuyên, khó nghe thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa Khám bệnh của Trung tâm Y tế Huyện Bình Sơn theo địa chỉ: Tổ dân phố 4, Thị trấn Châu Ổ, Huyện Bình Sơn, Tỉnh Quảng Ngãi, tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Trung tâm Y tế Huyện Bình Sơn điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào? 

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Trung tâm Y tế Huyện Bình Sơn. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì. 

– Hiện tại Trung tâm Y tế Huyện Bình Sơn có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không? 

     Hiện tại Trung tâm Y tế Huyện Bình Sơn vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Trung tâm Y tế Huyện Bình Sơn là bệnh viện chuyên khoa tuyến huyện có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài huyện, tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định. 

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Trung tâm Y tế Huyện Bình Sơn

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Trung tâm Y tế Huyện Bình Sơn để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Trung tâm Y tế Huyện Bình Sơn có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Trung tâm y tế huyện Bình Sơn - Tổ dân phố 4, Thị trấn Châu Ổ, Huyện Bình Sơn, Tỉnh Quảng Ngãi.