Số điện thoại Bệnh viện Lao và Bệnh phổi tỉnh Quảng Ngãi thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Lao và Bệnh phổi tỉnh Quảng Ngãi

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Lao và Bệnh phổi tỉnh Quảng Ngãi

  Bệnh viện Lao và Bệnh phổi tỉnh Quảng Ngãi được thành lập trên cơ sở nâng cấp và phát triển Trạm Chống Lao tỉnh, theo quyết định số 1543/QĐ-UBND, ngày 13/7/2007  của UBND tỉnh Quảng Ngãi. Bệnh viện Lao và Bệnh phổi tỉnh Quảng Ngãi là bệnh viện chuyên khoa hạng II, trực thuộc Sở Y tế  Quảng Ngãi quản lý và chỉ đạo toàn diện, đồng thời chịu sự quản lý và chỉ đạo về chuyên môn kỹ thuật của Bệnh viện Phổi Trung ương. Bệnh viện có qui mô 110 giường bệnh và 107 cán bộ, công chức, viên chức và hợp đồng lao động. Bệnh viện Lao và Bệnh phổi tỉnh Quảng Ngãi là đơn vị sự nghiệp có thu, tự đảm bảo một phần chi phí hoạt động thường xuyên, có tư cách pháp nhân, được phép sử dụng con dấu và mở tài khoản riêng tại kho bạc Nhà nước.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Lao và Bệnh phổi tỉnh Quảng Ngãi

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Lao và Bệnh phổi tỉnh Quảng Ngãi làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Lao và Bệnh phổi tỉnh Quảng Ngãi

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện Lao và Bệnh phổi tỉnh Quảng Ngãi tại website chính thức của bệnh viện: http://bvlaovabenhphoi.quangngai.gov.vn/.

1.4: Email Bệnh viện Lao và Bệnh phổi tỉnh Quảng Ngãi

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Lao và Bệnh phổi tỉnh Quảng Ngãi thì có thể vào website của Bệnh viện sau đó vào phần đóng góp ý kiến nhập các thông tin của mình sau đó sẽ được hỗ trợ trả lời, giải đáp thắc mắc qua Email.

bệnh viện đa khoa tỉnh quảng ngãi

2. Địa chỉ Bệnh viện Lao và Bệnh phổi tỉnh Quảng Ngãi

     Bệnh viện Lao và Bệnh phổi tỉnh Quảng Ngãi được đặt tại: 426 Đường Hoàng Văn Thụ, Phường Quảng Phú,  Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm thành phố Quảng Ngãi trên đường Lê Hữu Trác giao với đường Đặng Văn Ngữ và đường Hồ Đắc Di. Cùng với đó Bệnh viện Lao và Bệnh phổi tỉnh Quảng Ngãi nằm gần Trường THPT chuyên Lê Khiết, Trung tâm Phong – Da Liễu Tỉnh Quảng Ngãi, Ủy ban nhân dân Phường Nghĩa Lộ, Phòng khám Đa khoa Toàn Mỹ, Bệnh viện Sản – Nhi tỉnh Quảng Ngãi, …và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Lao và Bệnh phổi tỉnh Quảng Ngãi

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Lao và Bệnh phổi Quảng Ngãi giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện của tỉnh, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Khám bệnh, Khoa  Hồi sức cấp cứu, Khoa Lao phổi (Nội 1), Khoa Lao ngoài phổi và Bệnh phổi nhiễm trùng (Nội 2), Khoa Xét nghiệm, Khoa Dược, Khoa Chẩn đoán hình ảnh, Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn, Khoa Dinh dưỡng tiết chế,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Lao và Bệnh phổi Quảng Ngãi là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,…. Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Lao và Bệnh phổi Quảng Ngãi cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Lao và Bệnh phổi tỉnh Quảng Ngãi là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Lao và Bệnh phổi tỉnh Quảng Ngãi là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Lao và Bệnh phổi tỉnh Quảng Ngãi thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Lao và Bệnh phổi tỉnh Quảng Ngãi : 02553823523 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Lao và Bệnh phổi tỉnh Quảng Ngãi luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện Lao và Bệnh phổi tỉnh Quảng Ngãi

     – Khoa Khám bệnh

     – Khoa Hồi sức cấp cứu

     – Khoa Lao phổi (Nội 1)

     – Khoa Lao ngoài phổi và Bệnh phổi nhiễm trùng (Nội 2)

     – Khoa Xét nghiệm

     – Khoa Dược

     – Khoa Chẩn đoán hình ảnh 

     – Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn

     – Khoa Dinh dưỡng tiết chế

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Lao và Bệnh phổi tỉnh Quảng Ngãi

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

     Bệnh viện Lao và Bệnh phổi tỉnh Quảng Ngãi là Bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện Lao và Bệnh phổi tỉnh Quảng Ngãi có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Lao và Bệnh phổi tỉnh Quảng Ngãi vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi bị đau bụng thường xuyên thì khám tại khoa nào Bệnh viện Lao và Bệnh phổi tỉnh Quảng Ngãi ?

     Nếu bạn có hiện tượng đau bụng thường xuyên, khó chịu thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa Khám bệnh của Bệnh viện Lao và Bệnh phổi tỉnh Quảng Ngãi theo địa chỉ: 426 Đường Hoàng Văn Thụ, Phường Quảng Phú, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

Tôi bị ù tai thường xuyên thì khám tại khoa nào Bệnh viện Lao và Bệnh phổi tỉnh Quảng Ngãi?

     Nếu bạn có hiện tượng ù tai thường xuyên, khó nghe thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa Tai Mũi Họng của Bệnh viện Lao và Bệnh phổi tỉnh Quảng Ngãi theo địa chỉ: 426 Đường Hoàng Văn Thụ, Phường Quảng Phú, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Lao và Bệnh phổi tỉnh Quảng Ngãi

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Lao và Bệnh phổi tỉnh Quảng Ngãi để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Lao và Bệnh phổi tỉnh Quảng Ngãi có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện Lao và bệnh Phổi tỉnh Quảng Ngãi - 426 Đường Hoàng Văn Thụ, Phường Quảng Phú, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.