Số điện thoại Bệnh viện Hoàn Mỹ Minh Hải thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Hoàn Mỹ Minh Hải

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Hoàn Mỹ Minh Hải

    Bệnh viện Hoàn Mỹ Minh Hải ra đời từ năm 2010 là thành viên của Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ – Hệ thống Y tế tư nhân với 20 năm hình thành và phát triển từ 1997. Bệnh viện Hoàn Mỹ Minh Hải nay đã trở thành một địa chỉ tin cậy và quen thuộc của người dân trong khu vực Cà Mau và các tỉnh, thành lân cận. Kế thừa kinh nghiệm của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ trong nhiều năm qua, đến nay, Bệnh viện Hoàn Mỹ Minh Hải không ngừng phát triển và đáp ứng được các yêu cầu điều trị bệnh lý phức tạp, góp phần giảm tải cho các bệnh viện tuyến trên, tiếp nhận hàng trăm lượt bệnh nhân tới khám và điều trị mỗi ngày tại các chuyên khoa của bệnh viện.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Hoàn Mỹ Minh Hải

  Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Hoàn Mỹ Minh Hải làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Hoàn Mỹ Minh Hải

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Bệnh viện Hoàn Mỹ Minh Hải tại website chính thức của bệnh viện: https://www.hoanmyminhhai.com/

1.4: Email Bệnh viện Hoàn Mỹ Minh Hải

     Email của Bệnh viện Hoàn Mỹ Minh Hải là: contactus.minhhai@hoanmy.com

bệnh viện hoàn mỹ minh hải

2. Địa chỉ Bệnh viện Hoàn Mỹ Minh Hải

    Bệnh viện Hoàn Mỹ Minh Hải được đặt tại: Số 09 Lạc Long Quân – Âu Cơ, khóm 5, phường 7, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bởi bệnh viện nằm tại khu trung tâm thành phố Cà Mau trên tuyến đường Lạc Long Quân – Âu Cơ giao với đường Huỳnh Thúc Kháng, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó, Bệnh viện Hoàn Mỹ Minh Hải còn nằm gần với sông Gành Hào, Trường Tiểu học Lạc Long Quân và các cửa hàng, siêu thị, các chợ… tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Hoàn Mỹ Minh Hải

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Hoàn Mỹ Minh Hải giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện đa khoa tuyến huyện, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Khám bệnh, Khoa Nội Nhi, Khoa Thăm dò chức năng, Khoa Phụ sản… Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Hoàn Mỹ Minh Hải là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân… Số điện thoại bệnh cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Hoàn Mỹ Minh Hải cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Hoàn Mỹ Minh Hải là bao nhiêu?

  Số điện thoại Bệnh viện Hoàn Mỹ Minh Hải là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Hoàn Mỹ Minh Hải thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Hoàn Mỹ Minh Hải: 02903575859 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Hoàn Mỹ Minh Hải luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Bệnh viện Hoàn Mỹ Minh Hải

      – Khoa Khám bệnh

      – Khoa Hồi sức cấp cứu

      – Khoa Ngoại tổng hợp

      – Khoa Phụ sản

      – Khoa Nội Nhi

      – Khoa Liên chuyên khoa

      – Khoa Tim mạch – Nội tiết

      – Khoa Phẫu thuật – Gây mê hồi sức…

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Hoàn Mỹ Minh Hải

– Hiện tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Minh Hải có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Minh Hải vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Con tôi đang có dấu hiệu bị sốt quấy khóc, tổn thương ở miệng và thường xuyên chảy nước bọt nhiều là sốt thì đến khám khoa nào của Bệnh viện Hoàn Mỹ Minh Hải?

    Đối với tình trạng trẻ bị sốt quấy khóc, tổn thương ở miệng và thường xuyên chảy nước bọt nhiều thì bạn có thể đưa cháu đến khám và chữa tại Khoa Nhi của Bệnh viện Hoàn Mỹ Minh Hải theo địa chỉ: Số 09 Lạc Long Quân – Âu Cơ, khóm 5, phường 7, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau, tại đây bé sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám, chẩn đoán và điều trị theo tình trạng của bé.

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Bệnh viện Hoàn Mỹ Minh Hải là bệnh viện chuyên khoa tuyến huyện có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định. 

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Hoàn Mỹ Minh Hải điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

    Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Minh Hải là bệnh viện Đa khoa hạng 3 nhận thực hiện đăng kí BHYT ban đầu, khám và điều trị Bảo hiểm Y tế theo quy định của Sở Y tế tỉnh Cà Mau. Vì vậy, trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Minh Hải. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì. 

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Hoàn Mỹ Minh Hải

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Hoàn Mỹ Minh Hải để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Hoàn Mỹ Minh Hải có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

   Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện Hoàn Mỹ Minh Hải - Số 09 Lạc Long Quân – Âu Cơ, khóm 5, phường 7, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau.