Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Nam Bình Thuận thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Đa khoa Nam Bình Thuận

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Đa khoa Nam Bình Thuận

    Năm 1989, Trung tâm Y tế huyện Đức Linh được thành lập trên cơ sở xác nhập Phòng Y tế huyện Đức Linh và Bệnh viện huyện Đức Linh theo Quyết định số 104/QĐ-UB ngày 29/7/1989 của UBND huyện Đức Linh. Năm 2006 Trung tâm Y tế Đức Linh được tách ra thành 02 đơn vị là Trung tâm Y tế Dự phòng huyện Đức Linh và Bệnh viện huyện Đức Linh. Đến năm 2007, để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho nhân dân của hai huyện Đức Linh và Tánh Linh, UBND tỉnh Bình Thuận Quyết định nâng cấp bệnh viện huyện Đức Linh lên thành Bệnh viện Đa Khoa khu vực Nam Bình Thuận. Cơ cấu tổ chức có 6 phòng nghiệp vụ, 9 khoa lâm sàng và 4 khoa cận lâm sàng.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Đa khoa Nam Bình Thuận

  Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Đa khoa Nam Bình Thuận làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Đa khoa Nam Bình Thuận

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Bệnh viện Đa khoa Nam Bình Thuận tại website chính thức của bệnh viện: https://benhviennambinhthuan.vn/

1.4: Email Bệnh viện Đa khoa Nam Bình Thuận

      Email của Bệnh viện Đa khoa Nam Bình Thuận là: bvdkkvnbt0408@gmail.com

bệnh viện đa khoa nam bình thuận

2. Địa chỉ Bệnh viện Đa khoa Nam Bình Thuận

    Bệnh viện Đa khoa Nam Bình Thuận được đặt tại: Xã Đức Chính, huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bởi bệnh viện nằm tại khu gần trung tâm huyện Đức Linh trên tuyến đường DT713, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó, Bệnh viện Đa khoa Nam Bình Thuận còn nằm gần với các cửa hàng, siêu thị, các chợ… tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Nam Bình Thuận

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Nam Bình Thuận giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện đa khoa tuyến tỉnh, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Khám bệnh, Khoa Nội soi – Thăm dò chức năng, Khoa Sản, Khoa Nhi… Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Nam Bình Thuận là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân… Số điện thoại bệnh cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Nam Bình Thuận cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Nam Bình Thuận là bao nhiêu?

  Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Nam Bình Thuận là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Đa khoa Nam Bình Thuận thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Nam Bình Thuận: 02523883033 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Đa khoa Nam Bình Thuận luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Bệnh viện Đa khoa Nam Bình Thuận

      – Khoa Khám bệnh

      – Khoa Cấp cứu ban đầu

      – Khoa Nội

      – Khoa Sản

      – Khoa Nhi

      – Khoa Phẫu thuật – Gây mê hồi sức

      – Khoa Dinh dưỡng

      – Khoa Nội soi – Thăm dò chức năng…

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Đa khoa Nam Bình Thuận

– Hiện tại Bệnh viện Đa khoa Nam Bình Thuận có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Đa khoa Nam Bình Thuận vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Con tôi đang gặp tình trạng bị đau rát ở răng và miệng kèm sốt nhẹ thì đến khám khoa nào của Bệnh viện Đa khoa Nam Bình Thuận?

    Đối với tình trạng trẻ nhỏ bị đau rát ở răng và miệng kèm sốt nhẹ thì bạn có thể đưa cháu đến khám và chữa tại Khoa Nhi của Bệnh viện Đa khoa Nam Bình Thuận theo địa chỉ: Xã Đức Chính, huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận, tại đây bé sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám, chẩn đoán và điều trị theo tình trạng của bé.

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Bệnh viện Đa khoa Nam Bình Thuận là bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định. 

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Đa khoa Nam Bình Thuận điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

    Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Đa khoa Nam Bình Thuận. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì. 

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Nam Bình Thuận

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Nam Bình Thuận để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Đa khoa Nam Bình Thuận có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

   Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện Đa khoa Nam Bình Thuận - Xã Đức Chính, huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận