Số điện thoại Bệnh viện Y Dược Cổ truyền Quảng Bình thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Y Dược Cổ truyền Quảng Bình

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Y Dược Cổ truyền Quảng Bình

     Bệnh viện Y học cổ truyền Quảng Bình là Bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh, là đơn vị sự nghiệp y tế trực thuộc Sở Y tế Quảng Bình và là tuyến khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền cao nhất của tỉnh. Được thành lập từ năm 2003 theo Quyết định số 1646/QĐ-UB ngày 26/6/2003 của UBND tỉnh Quảng Bình với quy mô 20 giường bệnh, nhằm đáp ứng nhu cầu chính đáng của người dân trong tỉnh mong muốn có được một cơ sở khám và điều trị thuộc lĩnh vực chuyên khoa y học cổ truyền. Ban đầu, bệnh viện chỉ có hơn 10 cán bộ viên chức, cơ sở vật chất hầu như không có gì, trang thiết bị thiếu thốn. Đến hôm nay, được sự quan tâm của UBND tỉnh, Sở Y tế, các ban ngành chức năng, Bệnh viện đã được xây dựng cơ sở mới và hoàn chỉnh đi vào hoạt động từ giữa năm 2012 với quy mô 100 giường bệnh. Hiện nay giường kế hoạch giao 85 giường bệnh trong tổng số thực kê là 140 giường bệnh.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Y Dược Cổ truyền Quảng Bình

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Y Dược Cổ truyền Quảng Bình làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Y Dược Cổ truyền Quảng Bình

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Bệnh viện Y Dược Cổ truyền Quảng Bình tại website chính thức của bệnh viện: http://yhoccotruyenquangbinh.org.vn/.

1.4: Email Bệnh viện Y Dược Cổ truyền Quảng Bình

     Email của Bệnh viện Y Dược Cổ truyền Quảng Bình là: benhvienyhctqb@gmail.com.

Bệnh viện Y dược cổ truyền Quảng Bình

2. Địa chỉ Bệnh viện Y Dược Cổ truyền Quảng Bình

     Bệnh viện Y Dược Cổ truyền Quảng Bình được đặt tại: Tiểu khu 5, phường Nam Lý, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm Thành phố Đồng Hới trên đường Trần Quang Khải giao với đường Hữu Nghị, đường Nguyễn Văn Linh. Cùng với đó Bệnh viện Y Dược Cổ truyền Quảng Bình nằm gần Phòng khám Đa khoa Việt Mỹ, Phòng khám An Khang, Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cu Ba,…và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Y Dược Cổ truyền Quảng Bình

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Y Dược Cổ truyền Quảng Bình giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện của tỉnh, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa khám bệnh; Khoa châm cứu ngoại phụ; Khoa nội tổng hợp; Khoa xét nghiệm,chẩn đoán hình ảnh; Khoa dược;……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Y Dược Cổ truyền Quảng Bình là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,…. Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Y Dược Cổ truyền Quảng Bình cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Y Dược Cổ truyền Quảng Bình là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Y Dược Cổ truyền Quảng Bình là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Y Dược Cổ truyền Quảng Bình thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại: 02323839380 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Y Dược Cổ truyền Quảng Bình luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Bệnh viện Y Dược Cổ truyền Quảng Bình

     – Khoa khám bệnh

     – Khoa châm cứu ngoại phụ

     – Khoa nội tổng hợp

     – Khoa xét nghiệm,chẩn đoán hình ảnh

     – Khoa dược

     – Khoa kiểm soát nhiễm khuẩn

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Y Dược Cổ truyền Quảng Bình

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

     Bệnh viện Y Dược Cổ truyền Quảng Bình là Bệnh viện tuyến tỉnh có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện Y Dược Cổ truyền Quảng Bình có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Y Dược Cổ truyền Quảng Bình vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi bị viêm đại tràng thì khám tại khoa nào Bệnh viện Y Dược Cổ truyền Quảng Bình?

     Nếu bạn bị viêm đại tràng thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa Nội tổng hợp của Bệnh viện Y Dược Cổ truyền Quảng Bình theo địa chỉ: Tiểu khu 5, phường Nam Lý, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Y Dược Cổ truyền Quảng Bình điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Y Dược Cổ truyền Quảng Bình. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Y Dược Cổ truyền Quảng Bình

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Y Dược Cổ truyền Quảng Bình để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Y Dược Cổ truyền Quảng Bình có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện Y Học Cổ truyền Quảng Bình - Tiểu khu 5, phường Nam Lý, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.