Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa khu vực Bắc Quảng Bình thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Đa khoa khu vực Bắc Quảng Bình

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Đa khoa khu vực Bắc Quảng Bình

     Bệnh viện đa khoa khu vực Bắc Quảng Bình là cơ sở khám chữa bệnh hàng đầu không chỉ cho người dân trên địa bàn huyện mà cả những người dân các vùng lân cận phía Bắc của tỉnh. Mỗi năm bệnh viện tiếp nhận và điều trị cho hàng nghìn bệnh nhân vì thế bệnh viện cũng đã mạnh dạn liên doanh, liên kết với công ty thiết bị y tế Việt Nhật lắp đặt và đưa vào sử dụng máy chụp cắt lớp vi tính CT Scanner, máy chụp XQ kỹ thuật số, máy tán sỏi ngoài cơ thể, máy điện quang, máy gây mê, máy trợ thở,  máy nội soi tai mũi họng …Có thể nói việc đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, đầu tư trang thiết bị hiện đại đã giúp cho công  tác chẩn đoán và điều trị tại bệnh viện được nâng cao, tạo điều kiện cho nhân dân trong vùng được tiếp cận và hưởng thụ các kỹ thuật cao tại bệnh viện, tạo được niềm tin cho bệnh nhân khi đến điều trị tại đây.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Đa khoa khu vực Bắc Quảng Bình

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Đa khoa khu vực Bắc Quảng Bình làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Đa khoa khu vực Bắc Quảng Bình

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện Đa khoa khu vực Bắc Quảng Bình tại website chính thức của bệnh viện: https://benhvienbacquangbinh.com/.

1.4: Email Bệnh viện Đa khoa khu vực Bắc Quảng Bình

     Email của Bệnh viện Đa khoa khu vực Bắc Quảng Bình là: benhvien.bqb@gmail.com

bệnh viện đa khoa khu vực bắc quảng bình

2. Địa chỉ Bệnh viện Đa khoa khu vực Bắc Quảng Bình

     Bệnh viện Đa khoa khu vực Bắc Quảng Bình được đặt tại: Phường Quảng Thọ, Thị xã Ba Đồn, Tỉnh Quảng Bình.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm Thị xã Ba Đồn. Cùng với đó Bệnh viện Đa khoa khu vực Bắc Quảng Bình nằm gần Trung tâm Y tế thị xã Ba Đồn, Trung tâm Y tế Dự phòng Huyện Quảng Trạch, Công an Phường Quảng Thọ, Ủy ban nhân dân Thị xã Ba Đồn,…và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa khu vực Bắc Quảng Bình

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa khu vực Bắc Quảng Bình giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện đa khoa của tỉnh, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Nội, Khoa Ngoại, Khoa Sản, Khoa Nhi, Khoa Hồi sức TC – CĐ, Khoa Y học cổ truyền, Khoa Truyền nhiễm, Khoa Khám bệnh,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Đa khoa khu vực Bắc Quảng Bình là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,…. Số điện thoại bệnh Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa khu vực Bắc Quảng Bình cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa khu vực Bắc Quảng Bình là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa khu vực Bắc Quảng Bình là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Đa khoa khu vực Bắc Quảng Bình thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Đa khoa khu vực Bắc Quảng Bình: 0523513517 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Đa khoa khu vực Bắc Quảng Bình luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện Đa khoa khu vực Bắc Quảng Bình

     – Khoa Nội

     – Khoa Ngoại

     – Khoa Sản

     – Khoa Nhi

     – Khoa Hồi sức TC – CĐ

     – Khoa Y học cổ truyền

     – Khoa Truyền nhiễm

     – Khoa Khám bệnh

     – Khoa Gây mê phẫu thuật

     – Khoa Liên chuyên khoa

     – Khoa Xét nghiệm

     – Khoa Chẩn đoán hình ảnh,…

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Đa khoa khu vực Bắc Quảng Bình

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

      Bệnh viện Đa khoa khu vực Bắc Quảng Bình là Bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Bắc Quảng Bình có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Bắc Quảng Bình vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi bị  đau bụng thường xuyên thì khám tại khoa nào Bệnh viện Đa khoa khu vực Bắc Quảng Bình?

     Nếu bạn có hiện tượng đau bụng thường xuyên thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa Nội của Bệnh viện Đa khoa khu vực Bắc Quảng Bình theo địa chỉ: Phường Quảng Thọ, Thị xã Ba Đồn, Tỉnh Quảng Bình tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Đa khoa khu vực Bắc Quảng Bình điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Bắc Quảng Bình. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Đa khoa khu vực Bắc Quảng Bình

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Đa khoa khu vực Bắc Quảng Bình để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Đa khoa khu vực Bắc Quảng Bình có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện đa khoa khu vực Bắc Quảng Bình - Phường Quảng Thọ, Thị xã Ba Đồn, Tỉnh Quảng Bình.