Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Huyện Tuyên Hóa thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Đa khoa Huyện Tuyên Hóa

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Đa khoa Huyện Tuyên Hóa

      Bệnh viện Đa khoa Huyện Tuyên Hóa chính thức thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 6 năm 2006, Bệnh viện Đa khoa Tuyên Hóa, Quảng Bình là một bệnh viện công lập được đánh giá cao về cả chất lượng khám chữa bệnh lẫn dịch vụ khách hàng. Bệnh viện có tổng diện tích sử dụng là khoảng 22.000m2 với hệ thống cơ sở hạ tầng khang trang, rộng rải, thoáng mát; trang thiết bị y tế chuyên dụng khá đầy đủ cùng đội ngũ cán bộ có nhiều kinh nghiệm chuyên môn, giàu y đức. Chất lượng khám chữa bệnh luôn là tiêu chí được chú trọng hàng đầu tại Bệnh viện đa khoa Tuyên Hóa. Bên cạnh việc đầu tư vào cơ sở vật chất, thiết bị y tế phục vụ cho quá trình khám chữa bệnh, Bệnh viện còn có đội ngũ cán bộ đầy đủ về số lượng và chất lượng. Hầu hết các bác sĩ tại đây đều được đào tạo chính quy bài bản.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Đa khoa Huyện Tuyên Hóa

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Đa khoa Huyện Tuyên Hóa làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Đa khoa Huyện Tuyên Hóa

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện Đa khoa Huyện Tuyên Hóa tại website chính thức của bệnh viện: .

1.4: Email Bệnh viện Đa khoa Huyện Tuyên Hóa

    Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Đa khoa Huyện Tuyên Hóa thì có thể vào website của Bệnh viện sau đó vào phần đóng góp ý kiến nhập các thông tin của mình sau đó sẽ được hỗ trợ trả lời, giải đáp thắc mắc qua Email.

bệnh viện đa khoa huyện tuyên hóa
2. Địa chỉ Bệnh viện Đa khoa Huyện Tuyên Hóa

     Bệnh viện Đa khoa Huyện Tuyên Hóa được đặt tại: Tiểu khu Tam Đồng, Thị trấn Đồng Lê, Huyện Tuyên Hoá, Tỉnh Quảng Bình.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm Huyện Tuyên Hóa nằm trên Đường Phạm Văn Đồng và Đường Lê Hữu Trác. Cùng với đó Bệnh viện Đa khoa Huyện Tuyên Hóa nằm gần Trung tâm Y tế Huyện Tuyên Hóa, Bảo hiểm xã hội Huyện Tuyên Hóa, Trường THPT Tuyên Hóa – Quảng Bình,…và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Huyện Tuyên Hóa

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Huyện Tuyên Hóa giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện đa khoa của huyện, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Dinh dưỡng, Khoa Dược, Khoa CC – HSTC – CĐ, Khoa Nội tổng hợp, Khoa Y học cổ truyền, Khoa Truyền nhiễm, Khoa Nhi, Khoa Ngoại tổng hợp,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Huyện Tuyên Hóa là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,…. Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Huyện Tuyên Hóa cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Huyện Tuyên Hóa là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Huyện Tuyên Hóa là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Đa khoa Huyện Tuyên Hóa thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Huyện Tuyên Hóa: để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Đa khoa Huyện Tuyên Hóa luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện Đa khoa Huyện Tuyên Hóa

     – Khoa Dinh dưỡng

     – Khoa Dược

     – Khoa CC – HSTC – CĐ

     – Khoa Nội tổng hợp

     – Khoa Y học cổ truyền

     – Khoa Truyền nhiễm

     – Khoa Nhi

     – Khoa Ngoại tổng hợp,…

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Đa khoa Huyện Tuyên Hóa

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

     Bệnh viện Đa khoa Huyện Tuyên Hóa là Bệnh viện chuyên khoa tuyến huyện có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện Đa khoa Huyện Tuyên Hóa có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Đa khoa Huyện Tuyên Hóa vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi bị đau bụng thường xuyên thì khám tại khoa nào Bệnh viện Đa khoa Huyện Tuyên Hóa?

     Nếu bạn có hiện tượng đau bụng thường xuyên thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa Nội tổng hợp của Bệnh viện Đa khoa Huyện Tuyên Hóa theo địa chỉ: Tiểu khu Tam Đồng, Thị trấn Đồng Lê, Huyện Tuyên Hoá, Tỉnh Quảng Bình tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Đa khoa Huyện Tuyên Hóa điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Đa khoa Huyện Tuyên Hóa. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Huyện Tuyên Hóa

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Huyện Tuyên Hóa để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Đa khoa Huyện Tuyên Hóa có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện Đa khoa huyện Tuyên Hóa - Tiểu khu Tam Đồng, Thị trấn Đồng Lê, Huyện Tuyên Hoá, Tỉnh Quảng Bình.