Số điện thoại Bệnh viện Sài Gòn Bình Dương thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Sài Gòn Bình Dương

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Sài Gòn Bình Dương

      Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Bình Dương được thành lập từ năm 2009, đến nay đã trở thành bệnh viện đa khoa Quốc tế có đội ngũ cán bộ chuyên khoa, trình độ chuyên môn sâu và trang thiết bị phù hợp, hiện đại. Bệnh viện đảm bảo thực hiên công tác cấp cứu, khám, chữa bệnh, đào tạo nhân lực y tế, chỉ đạo tuyến, phòng chống dịch bệnh và nghiên cứu khoa học, triển khai ứng dụng khoa học, công nghệ, kỹ thuật hiện đại phục vụ người bệnh trên địa bàn tỉnh Bình Dương và các vùng lân cận như Biên Hòa, TP Hồ Chí Minh. Trong những năm qua, Bệnh viện đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ, phát triển chuyên môn kỹ thuật và nâng cao tinh thần thái độ phục vụ người bệnh, dần dần lấy lại niềm tin của nhân dân tỉnh nhà.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Sài Gòn Bình Dương

  Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Sài Gòn Bình Dương làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Sài Gòn Bình Dương

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Bệnh viện Sài Gòn Bình Dương tại website chính thức của bệnh viện: http://bvsaigonbinhduong.vn/

1.4: Email Bệnh viện Sài Gòn Bình Dương

      Email của Bệnh viện Sài Gòn Bình Dương là: cskhsgbd@gmail.com

bệnh viện sài gòn bình dương

2. Địa chỉ Bệnh viện Sài Gòn Bình Dương

    Bệnh viện Sài Gòn Bình Dương được đặt tại: Số 39 Hồ Văn Cống, khu phố 4, phường Tương Bình Hiệp, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bởi bệnh viện nằm tại khu trung tâm thành phố Thủ Dầu Một trên tuyến đường Hồ Văn Cống, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó, Bệnh viện Sài Gòn Bình Dương còn nằm gần với các cửa hàng, siêu thị, các chợ… tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Sài Gòn Bình Dương

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Sài Gòn Bình Dương giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện đa khoa tư nhân, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Khám bệnh, Khoa Tai – Mũi – Họng, Khoa Sản, Khoa Ngoại tổng quát… Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Sài Gòn Bình Dương là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân… Số điện thoại bệnh cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Sài Gòn Bình Dương cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Sài Gòn Bình Dương là bao nhiêu?

  Số điện thoại Bệnh viện Sài Gòn Bình Dương là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Sài Gòn Bình Dương thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Sài Gòn Bình Dương: 02743668989 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Sài Gòn Bình Dương luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Bệnh viện Sài Gòn Bình Dương

      – Khoa Khám bệnh

      – Khoa Da liễu

      – Khoa Thẩm mỹ – Tạo hình

      – Khoa Sản phụ

      – Khoa Nhi – Sơ sinh

      – Khoa Tai – Mũi – Họng

      – Khoa Nội tổng quát

      – Khoa Ngoại chấn thương…

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Sài Gòn Bình Dương

– Tôi đang gặp tình trạng da bị khô, nứt nẻ, có khi chảy máu hoặc ngứa ngáy thì đến khám khoa nào của Bệnh viện Sài Gòn Bình Dương?

    Đối với tình trạng da bị khô, nứt nẻ, có khi chảy máu hoặc ngứa ngáy thì bạn có thể đến khám và chữa tại Khoa Da liễu của Bệnh viện Sài Gòn Bình Dương theo địa chỉ: Số 39 Hồ Văn Cống, khu phố 4, phường Tương Bình Hiệp, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám, chẩn đoán và điều trị theo tình trạng của bạn.

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Bệnh viện Sài Gòn Bình Dương là bệnh viện chuyên khoa có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định. 

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Sài Gòn Bình Dương điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

    Bệnh viện Sài Gòn Bình Dương là bệnh viện tư nhân nhưng vẫn khám bảo hiểm y tế và dịch vụ. Vì vậy, trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Sài Gòn Bình Dương. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì. 

– Hiện tại Bệnh viện Sài Gòn Bình Dương có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Sài Gòn Bình Dương vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Sài Gòn Bình Dương

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Sài Gòn Bình Dương để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Sài Gòn Bình Dương có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

   Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện Mắt Sài Gòn Bình Dương - Số 39 Hồ Văn Cống, khu phố 4, phường Tương Bình Hiệp, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.