Số điện thoại Bệnh viện Y học cổ truyền Bến Tre thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Y học cổ truyền Bến Tre

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Y học cổ truyền Bến Tre

     Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Bến Tre được thành lập ngày 05 tháng 03 năm 1984, tại dưỡng đường Thánh Thất Cao Đài Ban Chỉnh Bến Tre (đường Trương Định, xã Bình Nguyên, phường 6, thị xã Bến Tre). Cuối năm 1989 Bệnh viện được dời về Khu Láng trại công trình Bệnh viện Đa khoa tỉnh, năm 1993 bệnh viện được xây dựng mới tại số 44 Đoàn Hoàng Minh, phường 6, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre. Từ một Bệnh viện nhỏ với 20 giường bệnh, đến nay đã trở thành Bệnh viện hạng 2 với qui mô hơn 300 giường bệnh nội trú, đáp ứng được nhu cầu khám, chữa bệnh của nhân dân trong tỉnh bằng Y học cổ truyền kết hợp với Y học hiện đại. Cơ cấu tổ chức của bệnh viện bao gồm: Ban giám đốc 03 (1 Giám đốc, 2 phó giám đốc); 05 phòng chức năng, 10 khoa, 01 tổ cấp cứu.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Y học cổ truyền Bến Tre

  Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Y học cổ truyền Bến Tre làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Y học cổ truyền Bến Tre

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Bệnh viện Y học cổ truyền Bến Tre tại website chính thức của bệnh viện: http://bvyhctbentre.vn/

1.4: Email Bệnh viện Y học cổ truyền Bến Tre

      Email của Bệnh viện Y học cổ truyền Bến Tre là: benhvienyhctbentre2020@gmail.com

bệnh viện y học cổ truyền bến tre

2. Địa chỉ Bệnh viện Y học cổ truyền Bến Tre

    Bệnh viện Y học cổ truyền Bênđược đặt tại: Số 44 Đoàn Hoàng Minh, phường 6, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bởi bệnh viện nằm tại khu gần trung tâm thành phố Bến Tre trên tuyến đường Đoàn Hoàng Minh giao với đường Trương Định, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó, Bệnh viện Y học cổ truyền Bến Tre còn nằm gần Bệnh viện đa khoa Minh Đức và Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu và các cửa hàng, siêu thị, chợ… tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Y học cổ truyền Bến Tre

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Y học cổ truyền Bến Tre giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Khám bệnh, Khoa Cận lâm sàng, Khoa Dược, Khoa Ngoại phụ… Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Y học cổ truyền Bến Tre là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân… Số điện thoại bệnh cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Y học cổ truyền Bến Tre cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Y học cổ truyền Bến Tre là bao nhiêu?

  Số điện thoại Bệnh viện Y học cổ truyền Bến Tre là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Y học cổ truyền Bến Tre thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Y học cổ truyền: 02753826446 hoặc 02753810238 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Y học cổ truyền Bến Tre luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Bệnh viện Y học cổ truyền Bến Tre

      – Khoa Khám bệnh

      – Khoa Cấp cứu 

      – Khoa Ngoại phụ

      – Khoa Nội tổng hợp

      – Khoa Cận lâm sàng

      – Khoa Châm cứu

      – Khoa Dược

      – Khoa Dinh dưỡng

      – Khoa Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng…

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Y học cổ truyền Bến Tre

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Bệnh viện Y học cổ truyền Bến Tre là bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định. 

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Y học cổ truyền Bến Tre điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Y học cổ truyền Bến Tre. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì. 

– Tôi thường xuyên bị nhức mỏi cánh tay, khó vận động thì đến khám khoa nào của Bệnh viện Y học cổ truyền Bến Tre?

    Đối với trường hợp bị nhức mỏi cánh tay, khó vận động thì bạn có thể đến khám và chữa tại Khoa Châm cứu của Bệnh viện Y học cổ truyền Bến Tre theo địa chỉ: Số 44 Đoàn Hoàng Minh, phường 6, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre, tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám, chẩn đoán và điều trị theo tình trạng của bạn.

– Hiện tại Bệnh viện Y học cổ truyền Bến Tre có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Y học cổ truyền Bến Tre vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Y học cổ truyền Bến Tre

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Y học cổ truyền Bến Tre để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Y học cổ truyền Bến Tre có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

   Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chính theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện Y học cổ truyền Bến Tre - Số 44 Đoàn Hoàng Minh, phường 6, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre.