Số điện thoại Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu

     Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu được xây dựng vào năm 1899 tiền thân là dưỡng đường nhỏ tại làng An Hội, tổng Bảo Hựu. Năm 1945, Bác sĩ Đặng Văn Cương – quốc tịch Pháp được bổ nhiệm Trưởng ty Y tế tỉnh Bến Tre kiêm Giám đốc bệnh viện (từ 1932-1949), bệnh viện lúc này mang tên Bệnh viện Bến Tre. Sau 30 tháng 4 năm 1975, bệnh viện được tiếp quản, đi vào hoạt động phục vụ bệnh nhân với đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế cũ, mới gần 300 người, số giường khoảng 500, Bác sĩ Đặng Sưởng làm Bệnh viện Trưởng; bệnh viện được đổi tên là Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu cho tới ngày nay. Hiện tại, Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu là bệnh viện hạng 1, có quy mô 1398 giường kế hoạch, thực kê 1290 giường, 36 khoa phòng, gần 300 bác sĩ, dược sỹ đại học, 45 buồng khám, 15 phòng mổ, đang thực hiện 2 đề án bệnh viện vệ tinh ở 2 khoa Tim mạch và Ung bướu. Bệnh viện đạt danh hiệu Huân chương lao động hạng 2 năm 2014, cờ thi đua Bộ Y tế.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu

  Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu tại website chính thức của bệnh viện: http://bvndc.vn/

1.4: Email Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu

      Email của Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu là: bvndckhth@gmail.com

bệnh viện nguyễn đình chiểu

2. Địa chỉ Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu

    Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu được đặt tại: Số 109 Đoàn Hoàng Minh, phường 5, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bởi bệnh viện nằm tại khu gần trung tâm thành phố Bến Tre trên tuyến đường Đoàn Hoàng Minh giao với đường Trương Định, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó, Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu còn nằm gần Bệnh viện đa khoa Minh Đức và các cửa hàng, siêu thị, chợ… tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Khám bệnh, Khoa Huyết học truyền máu, Khoa Y học cổ truyền, Khoa Ngoại ung bướu… Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân… Số điện thoại bệnh cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu là bao nhiêu?

  Số điện thoại Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu: 02753817555 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu

      – Khoa Khám bệnh

      – Khoa Cấp cứu 

      – Khoa Ngoại chấn thương

      – Khoa Nội tim mạch – Lão học

      – Khoa Nhi

      – Khoa Ngoại ung bướu

      – Khoa Phụ sản

      – Khoa Huyết học truyền máu

      – Khoa Chẩn đoán hình ảnh…

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu là bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định. 

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì. 

– Tôi đang có dự định có con và muốn đi xét nghiệm các bệnh lý di truyền về máu thì đến khám khoa nào của Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu?

    Đối với trường hợp muốn làm xét nghiệm các bệnh di truyền về máu như Thalassemia α, β; Hemophilia A, B; Leucemie cấp, kinh; Hodgkin hoặc Non Hodgkin Lymphoma, Myeloma… thì bạn có thể đến khám và chữa tại Khoa Huyết học truyền máu của Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu theo địa chỉ: Số 109 Đoàn Hoàng Minh, phường 5, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre, tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám, chẩn đoán và điều trị theo tình trạng của bạn.

– Hiện tại Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

   Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chính theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu - Số 109 Đoàn Hoàng Minh, phường 5, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre.