Số điện thoại Trung tâm y tế huyện Pắc Nặm thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Trung tâm y tế huyện Pắc Nặm

1.1: Giới thiệu Trung tâm y tế huyện Pắc Nặm

     Trung tâm y tế huyện Pắc Nặm là bệnh viện công lập hạng 3 thuộc Sở Y tế tỉnh Bắc Kạn. Để trở thành địa chỉ tin cậy của người bệnh, Trung tâm đã thực hiện thành công chủ trương của tỉnh về hiện đại hóa trang thiết bị. Theo đó, Trung tâm luôn chủ động tham mưu, đề xuất với ngành y tế Bắc Kạn nhằm huy động nhiều nguồn vốn đầu tư, tài trợ khác nhau từ ngân sách địa phương, tranh thủ sự hỗ trợ của các tổ chức, cơ quan trong và ngoài nước. Nhờ đó, các dự án xây dựng, đầu tư nâng cấp trang thiết bị đã được triển khai tốt, mang lại hiệu quả cao. Chủ động và phát huy tối đa công năng của các trang thiết bị,  Trung tâm đã thực hiện tốt công tác đào tạo đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn cao theo lộ trình phát triển ngành Y tế. Hàng năm, Trung tâm đều có kế hoạch cử cán bộ đi tập huấn, bồi dưỡng, đào tạo nhiều y, bác sỹ để nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ. Nhờ đó, việc chẩn đoán, xử lý ngày càng chính xác hơn, hiệu quả điều trị không ngừng được nâng cao.

1.2: Thời gian làm việc Trung tâm y tế huyện Pắc Nặm

  Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Trung tâm y tế huyện Pắc Nặm làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Trung tâm y tế huyện Pắc Nặm

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Trung tâm y tế huyện Pắc Nặm tại website chính thức của trung tâm: 

1.4: Email Trung tâm y tế huyện Pắc Nặm

   Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Trung tâm y tế huyện Pắc Nặm thì có thể vào website của Bệnh viện sau đó vào phần đóng góp ý kiến nhập các thông tin của mình sau đó sẽ được hỗ trợ trả lời, giải đáp thắc mắc qua Email.

trung tâm y tế huyện pắc nặm

2. Địa chỉ Trung tâm y tế huyện Pắc Nặm

    Trung tâm y tế huyện Pắc Nặm được đặt tại: Xã Bộc Bố, huyện Pác Nặm, tỉnh Bắc Kạn.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bởi bệnh viện nằm tại trung tâm huyện Pắc Nặm gần với các cơ quan nhà nước như Công an huyện Pắc Nặm, Trung tâm chính trị huyện Pắc Nặm, Kho bạc nhà nước huyện Pắc Nặm. Cùng với đó Trung tâm y tế huyện Pắc Nặm còn nằm gần các cửa hàng, siêu thị lớn, các chợ… tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Trung tâm y tế huyện Pắc Nặm

3.1: Số điện thoại Trung tâm y tế huyện Pắc Nặm giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện chuyện khoa tuyến huyện là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa khám bệnh, Khoa hồi sức cấp cứu, Khoa ngoại – sản, Khoa nội – nhi – truyền nhiễm… Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Trung tâm y tế huyện Pắc Nặm là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân… Số điện thoại bệnh cùng với đó Số điện thoại Trung tâm y tế huyện Pắc Nặm cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Trung tâm y tế huyện Pắc Nặm là bao nhiêu?

    Số điện thoại Trung tâm y tế huyện Pắc Nặm là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Trung tâm y tế huyện Pắc Nặm thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Trung tâm y tế huyện Pắc Nặm: 0966601919 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Trung tâm y tế huyện Pắc Nặm luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Trung tâm y tế huyện Pắc Nặm

      – Khoa khám bệnh

      – Khoa hồi sức cấp cứu và tích cực chống độc

      – Khoa ngoại 

      – Khoa nội 

      – Khoa phụ sản

      – Khoa nhi

      – Khoa dược 

      – Khoa kiểm soát nhiễm khuẩn

      – Khoa y học cổ truyền – phục hồi chức năng

      – Khoa xét nghiệm chẩn đoán hình ảnh…

5. Một số câu hỏi về Trung tâm y tế huyện Pắc Nặm

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Trung tâm y tế huyện Pắc Nặm điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào? 

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Trung tâm y tế huyện Pắc Nặm. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì. 

– Bố tôi năm nay hơn 60 tuổi thường xuyên bị mất do do đi tiểu đêm nhiều lần thì đến khám khoa nào của Trung tâm y tế huyện Pắc Nặm?

    Đối với tình trạng bị đi tiểu đêm nhiều lần ở người cao tuổi thì bạn có thể đưa người nhà đến khám và chữa tại Khoa Nội của Trung tâm y tế huyện Pắc Nặm theo địa chỉ: Xã Bộc Bố, huyện Pác Nặm, tỉnh Bắc Kạn, tại đây bệnh nhân sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của người bệnh.

– Hiện tại Trung tâm y tế huyện Pắc Nặm có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không? 

     Hiện tại Trung tâm y tế huyện Pắc Nặm vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Trung tâm y tế huyện Pắc Nặm là bệnh viện chuyên khoa tuyến huyện có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài huyện, tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định. 

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Trung tâm y tế huyện Pắc Nặm

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Trung tâm y tế huyện Pắc Nặm để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Trung tâm y tế huyện Pắc Nặm có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chính theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Trung tâm y tế huyện Pắc Nặm - Xã Bộc Bố, huyện Pác Nặm, tỉnh Bắc Kạn