Thông tin bảo hiểm xã hội huyện Tam Nông số điện thoại địa chỉ liên hệ

1. Bảo hiểm xã hội huyện Tam Nông

Bảo hiểm xã hội huyện Tam Nông là cơ quan nhà nước thuộc sự quản lý trực tiếp của Bảo hiểm tỉnh Phú Thọ, có chức năng giúp bảo hiểm Việt Nam tổ chức thực hiện chế độ, chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm thai sản, hưu trí, tử tuất và các vấn đề khác về bảo hiểm cho cá nhân và tổ chức trên địa bàn huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ.

Bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và Trả kết quả: 

Bộ phận Quản lý thu: 

Bộ phận Sổ, thẻ: 

Bộ phận Chính sách: 

Bộ phận Kế toán: 

Giám định BHYT: 

+ Thông tin website bảo hiểm xã hội huyện Tam Nông

   Website: https:phutho.baohiemxahoi.gov.vn

+ Địa chỉ bảo hiểm xã hội, y tế huyện Tam Nông

   Bảo hiểm xã hội huyện Tam Nông có địa chỉ tại: Thị trấn Hưng Hóa, huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ.

+ Email bảo hiểm xã hội huyện Tam Nông

   Email: tamnong@phutho.vss.gov.vn

số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện Tam Nông

2. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện Tam Nông

   Liên hệ qua số điện thoại bảo hiểm là phương thức hỗ trợ trực tuyến 24/7 giúp bạn tối ưu thời gian kết nối với nhân viên chăm sóc khách hàng bảo hiểm quận nhanh mà không cân đến trực tiếp cơ quan làm việc. Số điện thoại bảo hiểm huyện Tam Nông là nơi tiếp nhận thông tin hỗ trợ giải đáp thắc mắc về các vấn đề liên quan đến bảo hiểm trực tuyến qua điện thoại trên địa bàn huyện Tam Nông.

  2.1. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện Tam Nông

    Số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện Tam Nông là số điện thoại giúp người dân và doanh nghiệp sinh sống trên địa bàn huyện Tam Nông có  thể liên hệ để giải đáp các vấn đề về bảo hiểm xã hội như: thời gian làm việc bảo hiểm xã hội huyện Tam Nông, kiểm tra các khoản đóng bảo hiểm xã hội, thời gian đóng bảo hiểm xã hội, hồ sơ hưởng bảo hiểm xã hội, cách tính bảo hiểm xã hội v…v…v vì vậy khi bạn có những câu hỏi, thắc mắc cần được hỗ trợ thì có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện Tam Nông 0210 3879 148 sẽ hỗ trợ bạn giải đáp cho bạn. VD: Bạn ở xã Bắc Sơn, huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ muốn hỏi về hồ sơ hưởng bảo hiểm xã hội một lần thì bạn có thể liên hệ tới Bảo hiểm xã hội Tam Nông tại địa chỉ: Thị trấn Hưng Hóa, huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ hoặc gọi điện theo số điện thoại bảo hiểm xã hội Tam Nông nêu trên để hỏi về hồ sơ.

    2.2. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm y tế huyện Tam Nông

    Số điện thoại bảo hiểm y tế huyện Tam Nông là số điện thoại giúp người dân và doanh nghiệp sinh sống trên địa bàn huyện Tam Nông có thể liên hệ để giải đáp các vấn dề về bảo hiểm y tế như: thời gian hưởng bảo hiểm y tế, hồ sơ hưởng bảo hiểm y tế, cách tính bảo hiểm y tế, v…v…v vì vậy khi bạn có những câu hỏi, thắc mắc về bảo hiểm y tế thì thì có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại bảo hiểm y tế huyện Tam Nông 0210 3879 148 sẽ hỗ trợ bạn giải đáp cho bạn. VD: Bạn ở xã Dân Quyền, huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ muốn hỏi về cách tính bảo hiểm Y tế thì bạn có thể liên hệ trực tiếp tới bảo hiểm Y tế huyện Tam Nông theo địa chỉ và số điện thoại trên.

    2.3. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm thai sản huyện Tam Nông

    Số điện thoại bảo hiểm thai sản huyện Tam Nông là số điện thoại giúp người dân và doanh nghiệp sinh sống trên địa bàn huyện Tam Nông có thể liên hệ để giải đáp các vấn đề về bảo hiểm thai sản như: cách tính bảo hiểm thai sản, hồ sơ hưởng bảo hiểm thai sản, các chế độ hưởng bảo hiểm thai sản, cách lĩnh tiền bảo hiểm thai sản v…v…v vì vậy khi bạn có những câu hỏi, thắc mắc về bảo hiểm thai sản thì có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại bảo hiểm thai sản huyện Tam Nông 0210 3879 148 để được hỗ trợ. VD: Doanh nghiệp của bạn có trụ sở tại xã Dị Nậu, huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ muốn hỏi về chế độ thai sản thì có thể gọi điện hoặc liên hệ tới địa chỉ trên.

    2.4. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp huyện Tam Nông

    Số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp huyện Tam Nông là số điện thoại giúp người dân và doanh nghiệp sinh sống trên địa bàn huyện Tam Nông có thể liên hệ để giải đáp các vấn đề về bảo hiểm thất nghiệp, ở Phú Thọ có rất nhiều trung tâm bảo hiểm thất nghiệp giải quyết các vấn đề về bảo hiểm thất nghiệp chung cho cá nhân và tổ chức trên địa bàn Phú Thọ. Vì vậy nếu bạn ở Tam Nông bạn có thể đến trung tâm bảo hiểm thất nghiệp tỉnh Phú Thọ số điện thoại: 0210 3843 475; tại địa chỉ: Số 3289 Đại lộ Hùng Vương, phường Vân Phú, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.

3. Danh sách các phường chịu sự quản lý bảo hiểm xã hội huyện Tam Nông

   Bảo hiểm xã hội huyện Tam Nông sẽ quản lý các vấn đề về bảo hiểm xã hội đối với cá nhân và tổ chức đang sinh sống và có trụ sở thuộc sự quản lý của huyện Tam Nông như:

     + Xã Lam Sơn – Địa chỉ: Xã Lam Sơn, huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ.

     + Xã Hiền Quan – Địa chỉ: Xã Hiền Quan, huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ.

     + Xã Quang Húc – Địa chỉ: Xã Quang Húc, huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ.

     + Xã Hương Nộn – Địa chỉ: Xã Hương Nộn, huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ.

     + Xã Thanh Uyên – Địa chỉ: Xã Thanh Uyên, huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ.

4. Hỏi đáp bảo hiểm xã hội Tam Nông

– Có thể gọi đến số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện Tam Nông vào thứ 7, Chủ nhật không?

    Hiện nay để hỗ trợ tối đa, nhanh chóng cho người lao động cũng như người sử dụng lao động. Các trung tâm bảo hiểm xã hội Tam Nông tiếp nhận và xử lý hồ sơ đều trong giờ hành chính từ thứ Hai đến sáng thứ Bảy các ngày trong tuần.

– Thời gian làm việc của cơ quan bảo hiểm xã hội huyện Tam Nông?

       Bảo hiểm xã hội huyện Tam Nông và các cơ quan bảo hiểm xã hội sẽ làm việc theo giờ hành chính và từ thứ 2 đến thứ 6. Vì vậy khi có việc cần đến làm việc tại cơ quan bảo hiểm xã hội bạn cần lưu ý thời gian làm việc này để tránh mất thời gian đến. Hoặc có thể liên hệ trước tới số điện thoại của cơ quan bảo hiểm xã hội để nắm bắt được thông tin làm việc của đơn vị này.

– Ở xã Thọ Văn mua bảo hiểm Y Tế ở đâu?

     Bạn có thể mua bảo hiểm y tế tự nguyện tại Cơ quan bảo hiểm xã hội xã/phường/thị trấn nơi cư trú.

     Ví dụ bạn ở xã Tề Lễ, huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ bạn có thể đến UBND xã Tề Lễ để đăng ký tham gia bảo hiểm y tế. Hoặc bạn có thể lên trực tiếp bảo hiểm xã hội huyện Tam Nông để đăng ký tham gia bảo hiểm y tế tự nguyện.

–  Doanh nghiệp tôi ở xã Vạn Xuân muốn làm thủ tục bảo hiểm thai sản thì nộp hồ sơ ở đâu?

    Nếu doanh nghiệp bạn xã Vạn Xuân và muốn nộp hồ sơ hưởng chế độ bảo hiểm thai sản thì bạn có thể nôp hồ sơ hưởng bảo hiểm thai sản tại đơn vị bảo hiểm thai sản huyện Tam Nông theo địa chỉ: Thị trấn Hưng Hóa, huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ.

5. Tổng đài số điện thoại tư vấn về pháp luật bảo hiểm xã hội

     Tổng đài tư vấn Bảo hiểm xã hội là tổng đài giải đáp các vấn đề về pháp luật bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thai sản, bảo hiểm thất nghiệp như: Hồ sơ hưởng bảo hiểm, cách tính bảo hiểm, thời gian hưởng bảo hiểm, chế độ bảo hiểm và các vấn đề khác về bảo hiểm. Vì vậy bạn muốn được hỗ trợ mọi vấn đề pháp luật về bảo hiểm thì có thể gọi điện thoại cho chúng tôi theo số: 1900633720 chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bảo hiểm xã hội huyện Tam Nông - Thị trấn Hưng Hóa, huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ.