Thông tin bảo hiểm xã hội huyện Si Ma Cai số điện thoại địa chỉ liên hệ

1. Bảo hiểm xã hội huyện Si Ma Cai

Bảo hiểm xã hội huyện Si Ma Cai là cơ quan nhà nước thuộc sự quản lý trực tiếp của Bảo hiểm tỉnh Lào Cai, có chức năng giúp bảo hiểm Việt Nam tổ chức thực hiện chế độ, chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm thai sản, hưu trí, tử tuất và các vấn đề khác về bảo hiểm cho cá nhân và tổ chức trên địa bàn huyện Si Ma Cai, tỉnh Lào Cai.

Mã số thuế: 5300256481

Tên giao dịch: Bảo hiểm xã hội huyện Si Ma Cai

Số tài khoản: 8806214100002

Tên ngân hàng: Ngân hàng Nông nghiệp&Phát triển nông thôn huyện Si Ma Cai.

+ Thông tin website bảo hiểm xã hội huyện Si Ma Cai

   Website: https:laocai.baohiemxahoi.gov.vn

+ Địa chỉ bảo hiểm xã hội, y tế huyện Si Ma Cai

   Bảo hiểm xã hội huyện Si Ma Cai có địa chỉ tại: Phố Cũ, thị trấn Si Ma Cai, huyện Si Ma Cai, tỉnh Lào Cai.

+ Email bảo hiểm xã hội huyện Si Ma Cai

   Email: simacai@laocai.vss.gov.vn

số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện Si Ma Cai

2. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện Si Ma Cai

   Liên hệ qua số điện thoại bảo hiểm là phương thức hỗ trợ trực tuyến 24/7 giúp bạn tối ưu thời gian kết nối với nhân viên chăm sóc khách hàng bảo hiểm quận nhanh mà không cân đến trực tiếp cơ quan làm việc. Số điện thoại bảo hiểm huyện Si Ma Cai là nơi tiếp nhận thông tin hỗ trợ giải đáp thắc mắc về các vấn đề liên quan đến bảo hiểm trực tuyến qua điện thoại trên địa bàn huyện Si Ma Cai.

  2.1. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện Si Ma Cai

    Số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện Si Ma Cai là số điện thoại giúp người dân và doanh nghiệp sinh sống trên địa bàn huyện Si Ma Cai có  thể liên hệ để giải đáp các vấn đề về bảo hiểm xã hội như: thời gian làm việc bảo hiểm xã hội huyện Si Ma Cai, kiểm tra các khoản đóng bảo hiểm xã hội, thời gian đóng bảo hiểm xã hội, hồ sơ hưởng bảo hiểm xã hội, cách tính bảo hiểm xã hội v…v…v vì vậy khi bạn có những câu hỏi, thắc mắc cần được hỗ trợ thì có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện Si Ma Cai 0214 3796 090 sẽ hỗ trợ bạn giải đáp cho bạn. VD: Bạn ở xã Bản Mế, huyện Si Ma Cai, tỉnh Lào Cai muốn hỏi về hồ sơ hưởng bảo hiểm xã hội một lần thì bạn có thể liên hệ tới Bảo hiểm xã hội Si Ma Cai tại địa chỉ: Phố Cũ, thị trấn Si Ma Cai, huyện Si Ma Cai, tỉnh Lào Cai hoặc gọi điện theo số điện thoại bảo hiểm xã hội Si Ma Cai nêu trên để hỏi về hồ sơ.

    2.2. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm y tế huyện Si Ma Cai

    Số điện thoại bảo hiểm y tế huyện Si Ma Cai là số điện thoại giúp người dân và doanh nghiệp sinh sống trên địa bàn huyện Si Ma Cai có thể liên hệ để giải đáp các vấn dề về bảo hiểm y tế như: thời gian hưởng bảo hiểm y tế, hồ sơ hưởng bảo hiểm y tế, cách tính bảo hiểm y tế, v…v…v vì vậy khi bạn có những câu hỏi, thắc mắc về bảo hiểm y tế thì thì có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại bảo hiểm y tế huyện Si Ma Cai 0214 3796 090 sẽ hỗ trợ bạn giải đáp cho bạn. VD: Bạn ở xã Cán Cấu, huyện Si Ma Cai, tỉnh Lào Cai muốn hỏi về cách tính bảo hiểm Y tế thì bạn có thể liên hệ trực tiếp tới bảo hiểm Y tế huyện Si Ma Cai theo địa chỉ và số điện thoại trên.

    2.3. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm thai sản huyện Si Ma Cai

    Số điện thoại bảo hiểm thai sản huyện Si Ma Cai là số điện thoại giúp người dân và doanh nghiệp sinh sống trên địa bàn huyện Si Ma Cai có thể liên hệ để giải đáp các vấn đề về bảo hiểm thai sản như: cách tính bảo hiểm thai sản, hồ sơ hưởng bảo hiểm thai sản, các chế độ hưởng bảo hiểm thai sản, cách lĩnh tiền bảo hiểm thai sản v…v…v vì vậy khi bạn có những câu hỏi, thắc mắc về bảo hiểm thai sản thì có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại bảo hiểm thai sản huyện Si Ma Cai 0214 3796 090 để được hỗ trợ. VD: Doanh nghiệp của bạn có trụ sở tại xã Lùng Thẩn, huyện Si Ma Cai, tỉnh Lào Cai muốn hỏi về chế độ thai sản thì có thể gọi điện hoặc liên hệ tới địa chỉ trên.

    2.4. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp huyện Si Ma Cai

    Số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp huyện Si Ma Cai là số điện thoại giúp người dân và doanh nghiệp sinh sống trên địa bàn huyện Si Ma Cai có thể liên hệ để giải đáp các vấn đề về bảo hiểm thất nghiệp, ở Lào Cai có rất nhiều trung tâm bảo hiểm thất nghiệp giải quyết các vấn đề về bảo hiểm thất nghiệp chung cho cá nhân và tổ chức trên địa bàn Lào Cai. Vì vậy nếu bạn ở Si Ma Cai thì bạn có thể đến trung tâm bảo hiểm thất nghiệp tỉnh Lào Cai số điện thoại: 0214 3502 078; tại địa chỉ: Số 17 đường Lê Ngọc Hân, phường Phố Mới, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai.

3. Danh sách các phường chịu sự quản lý bảo hiểm xã hội huyện Si Ma Cai

   Bảo hiểm xã hội huyện Si Ma Cai sẽ quản lý các vấn đề về bảo hiểm xã hội đối với cá nhân và tổ chức đang sinh sống và có trụ sở thuộc sự quản lý của huyện Si Ma Cai như:

     + Xã Nàn Sín – Địa chỉ: Xã Nàn Sín, huyện Si Ma Cai, tỉnh Lào Cai.

     + Xã Nàn Sán – Địa chỉ: Xã Nàn Sán, huyện Si Ma Cai, tỉnh Lào Cai.

     + Xã Sán Chải – Địa chỉ: Xã Sán Chải, huyện Si Ma Cai, tỉnh Lào Cai.

     + Xã Lùng Thẩn – Địa chỉ: Xã Lùng Thẩn, huyện Si Ma Cai, tỉnh Lào Cai.

     + Xã Sín Chéng – Địa chỉ: Xã Sín Chéng, huyện Si Ma Cai, tỉnh Lào Cai. 

4. Hỏi đáp bảo hiểm xã hội Si Ma Cai

– Có thể gọi đến số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện Si Ma Cai vào thứ 7, Chủ nhật không?

    Hiện nay để hỗ trợ tối đa, nhanh chóng cho người lao động cũng như người sử dụng lao động. Các trung tâm bảo hiểm xã hội Si Ma Cai tiếp nhận và xử lý hồ sơ đều trong giờ hành chính từ thứ Hai đến sáng thứ Bảy các ngày trong tuần.

– Thời gian làm việc của cơ quan bảo hiểm xã hội huyện Si Ma Cai?

       Bảo hiểm xã hội huyện Si Ma Cai và các cơ quan bảo hiểm xã hội sẽ làm việc theo giờ hành chính và từ thứ 2 đến thứ 6. Vì vậy khi có việc cần đến làm việc tại cơ quan bảo hiểm xã hội bạn cần lưu ý thời gian làm việc này để tránh mất thời gian đến. Hoặc có thể liên hệ trước tới số điện thoại của cơ quan bảo hiểm xã hội để nắm bắt được thông tin làm việc của đơn vị này.

– Ở xã Thào Chư Phìn mua bảo hiểm Y Tế ở đâu?

     Bạn có thể mua bảo hiểm y tế tự nguyện tại Cơ quan bảo hiểm xã hội xã/phường/thị trấn nơi cư trú.

     Ví dụ bạn ở xã Cán Cấu, huyện Si Ma Cai, tỉnh Lào Cai bạn có thể đến UBND xã Cán Cấu để đăng ký tham gia bảo hiểm y tế. Hoặc bạn có thể lên trực tiếp bảo hiểm xã hội huyện Si Ma Cai để đăng ký tham gia bảo hiểm y tế tự nguyện.

–  Doanh nghiệp tôi ở xã Quan Hồ Thẩn muốn làm thủ tục bảo hiểm thai sản thì nộp hồ sơ ở đâu?

    Nếu doanh nghiệp bạn xã Quan Hồ Thẩn và muốn nộp hồ sơ hưởng chế độ bảo hiểm thai sản thì bạn có thể nôp hồ sơ hưởng bảo hiểm thai sản tại đơn vị bảo hiểm thai sản huyện Si Ma Cai theo địa chỉ: Phố Cũ, thị trấn Si Ma Cai, huyện Si Ma Cai, tỉnh Lào Cai.

5. Tổng đài số điện thoại tư vấn về pháp luật bảo hiểm xã hội

     Tổng đài tư vấn Bảo hiểm xã hội là tổng đài giải đáp các vấn đề về pháp luật bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thai sản, bảo hiểm thất nghiệp như: Hồ sơ hưởng bảo hiểm, cách tính bảo hiểm, thời gian hưởng bảo hiểm, chế độ bảo hiểm và các vấn đề khác về bảo hiểm. Vì vậy bạn muốn được hỗ trợ mọi vấn đề pháp luật về bảo hiểm thì có thể gọi điện thoại cho chúng tôi theo số: 1900633720 chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ bảo hiểm xã hội huyện Si Ma Cai - Phố Cũ, thị trấn Si Ma Cai, huyện Si Ma Cai, tỉnh Lào Cai.