Thông tin bảo hiểm xã hội huyện Đam Rông số điện thoại địa chỉ liên hệ

1. Bảo hiểm xã hội huyện Đam Rông

Bảo hiểm xã hội huyện Đam Rông là cơ quan nhà nước thuộc sự quản lý trực tiếp của Bảo hiểm tỉnh Lâm Đồng, có chức năng giúp bảo hiểm Việt Nam tổ chức thực hiện chế độ, chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm thai sản, hưu trí, tử tuất và các vấn đề khác về bảo hiểm cho cá nhân và tổ chức trên địa bàn huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng.

Mã số thuế: 5800762020

Tên giao dịch: Bảo hiểm xã hội Huyện Đam Rông

Số tài khoản: 5404202000073-5404202000080

Tên ngân hàng: Ngân hàng nông nghiệp và Phát triển nông thôn Lâm Hà – Phòng giao dịch Đam Rông.

+ Thông tin website bảo hiểm xã hội huyện Đam Rông

   Website: https:lamdong.baohiemxahoi.gov.vn

+ Địa chỉ bảo hiểm xã hội, y tế huyện Đam Rông

   Bảo hiểm xã hội huyện Đam Rông có địa chỉ tại: Xã Liêng Srônh, huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng.

+ Email bảo hiểm xã hội huyện Đam Rông

   Email: damrong@lamdong.vss.gov.vn

số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện Đam Rông

2. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện Đam Rông

   Liên hệ qua số điện thoại bảo hiểm là phương thức hỗ trợ trực tuyến 24/7 giúp bạn tối ưu thời gian kết nối với nhân viên chăm sóc khách hàng bảo hiểm quận nhanh mà không cân đến trực tiếp cơ quan làm việc. Số điện thoại bảo hiểm huyện Đam Rông là nơi tiếp nhận thông tin hỗ trợ giải đáp thắc mắc về các vấn đề liên quan đến bảo hiểm trực tuyến qua điện thoại trên địa bàn huyện Đam Rông.

  2.1. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện Đam Rông

    Số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện Đam Rông là số điện thoại giúp người dân và doanh nghiệp sinh sống trên địa bàn huyện Đam Rông có thể liên hệ để giải đáp các vấn đề về bảo hiểm xã hội như: thời gian làm việc bảo hiểm xã hội huyện Đam Rông, kiểm tra các khoản đóng bảo hiểm xã hội, thời gian đóng bảo hiểm xã hội, hồ sơ hưởng bảo hiểm xã hội, cách tính bảo hiểm xã hội v…v…v vì vậy khi bạn có những câu hỏi, thắc mắc cần được hỗ trợ thì có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện Đam Rông 0263 3698 191 sẽ hỗ trợ bạn giải đáp cho bạn. VD: Bạn ở xã Đạ M’Rông, huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng muốn hỏi về hồ sơ hưởng bảo hiểm xã hội một lần thì bạn có thể liên hệ tới Bảo hiểm xã hội Đam Rông tại địa chỉ: Xã Liêng Srônh, huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng hoặc gọi điện theo số điện thoại bảo hiểm xã hội Đam Rông nêu trên để hỏi về hồ sơ.

    2.2. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm y tế huyện Đam Rông

    Số điện thoại bảo hiểm y tế huyện Đam Rông là số điện thoại giúp người dân và doanh nghiệp sinh sống trên địa bàn huyện Đam Rông có thể liên hệ để giải đáp các vấn dề về bảo hiểm y tế như: thời gian hưởng bảo hiểm y tế, hồ sơ hưởng bảo hiểm y tế, cách tính bảo hiểm y tế, v…v…v vì vậy khi bạn có những câu hỏi, thắc mắc về bảo hiểm y tế thì thì có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại bảo hiểm y tế huyện Đam Rông 0263 3698 191 sẽ hỗ trợ bạn giải đáp cho bạn. VD: Bạn ở xã Đạ Long, huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng muốn hỏi về cách tính bảo hiểm Y tế thì bạn có thể liên hệ trực tiếp tới bảo hiểm Y tế huyện Đam Rông theo địa chỉ và số điện thoại trên.

    2.3. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm thai sản huyện Đam Rông

    Số điện thoại bảo hiểm thai sản huyện Đam Rông là số điện thoại giúp người dân và doanh nghiệp sinh sống trên địa bàn huyện Đam Rông có thể liên hệ để giải đáp các vấn đề về bảo hiểm thai sản như: cách tính bảo hiểm thai sản, hồ sơ hưởng bảo hiểm thai sản, các chế độ hưởng bảo hiểm thai sản, cách lĩnh tiền bảo hiểm thai sản v…v…v vì vậy khi bạn có những câu hỏi, thắc mắc về bảo hiểm thai sản thì có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại bảo hiểm thai sản huyện Đam Rông 0263 3698 191 để được hỗ trợ. VD: Doanh nghiệp của bạn có trụ sở tại xã Phi Liêng, huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng muốn hỏi về chế độ thai sản thì có thể gọi điện hoặc liên hệ tới địa chỉ trên.

    2.4. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp huyện Đam Rông

    Số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp huyện Đam Rông là số điện thoại giúp người dân và doanh nghiệp sinh sống trên địa bàn huyện Đam Rông có thể liên hệ để giải đáp các vấn đề về bảo hiểm thất nghiệp, ở Lâm Đồng có rất nhiều trung tâm bảo hiểm thất nghiệp giải quyết các vấn đề về bảo hiểm thất nghiệp chung cho cá nhân và tổ chức trên địa bàn Lâm Đồng. Vì vậy nếu bạn ở Đam Rông thì bạn có thể đến trung tâm bảo hiểm thất nghiệp tỉnh Lâm Đồng số điện thoại: 0263 3822 360; tại địa chỉ: Số 172 Nguyễn Văn Trỗi, phường 2, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

3. Danh sách các phường chịu sự quản lý bảo hiểm xã hội huyện Đam Rông

   Bảo hiểm xã hội huyện Đam Rông sẽ quản lý các vấn đề về bảo hiểm xã hội đối với cá nhân và tổ chức đang sinh sống và có trụ sở thuộc sự quản lý của huyện Đam Rông như:

     + Xã Đạ Rsal – Địa chỉ: Xã Đạ Rsal, huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng.

     + Xã Đạ Long – Địa chỉ: Xã Đạ Long, huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng.

     + Xã Đạ Tông – Địa chỉ: Xã Đạ Tông, huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng.

     + Xã Phi Liêng – Địa chỉ: Xã Phi Liêng, huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng.

     + Xã Đạ K’Nàng – Địa chỉ: Xã Đạ K’Nàng, huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng.

4. Hỏi đáp bảo hiểm xã hội Đam Rông

– Có thể gọi đến số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện Đam Rông vào thứ 7, Chủ nhật không?

    Hiện nay để hỗ trợ tối đa, nhanh chóng cho người lao động cũng như người sử dụng lao động. Các trung tâm bảo hiểm xã hội Đam Rông tiếp nhận và xử lý hồ sơ đều trong giờ hành chính từ thứ Hai đến sáng thứ Bảy các ngày trong tuần.

– Ở xã Đạ K’Nàng mua bảo hiểm Y Tế ở đâu?

     Bạn có thể mua bảo hiểm y tế tự nguyện tại Cơ quan bảo hiểm xã hội xã/phường/thị trấn nơi cư trú.

     Ví dụ bạn ở xã Đạ Rsal, huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng bạn có thể đến UBND xã Đạ Rsal để đăng ký tham gia bảo hiểm y tế. Hoặc bạn có thể lên trực tiếp bảo hiểm xã hội huyện Đam Rông để đăng ký tham gia bảo hiểm y tế tự nguyện.

– Thời gian làm việc của cơ quan bảo hiểm xã hội huyện Đam Rông?

       Bảo hiểm xã hội huyện Đam Rông và các cơ quan bảo hiểm xã hội sẽ làm việc theo giờ hành chính và từ thứ 2 đến thứ 6. Vì vậy khi có việc cần đến làm việc tại cơ quan bảo hiểm xã hội bạn cần lưu ý thời gian làm việc này để tránh mất thời gian đến. Hoặc có thể liên hệ trước tới số điện thoại của cơ quan bảo hiểm xã hội để nắm bắt được thông tin làm việc của đơn vị này.

–  Doanh nghiệp tôi ở xã Đạ M’Rông muốn làm thủ tục bảo hiểm thai sản thì nộp hồ sơ ở đâu?

    Nếu doanh nghiệp bạn xã Đạ M’Rông và muốn nộp hồ sơ hưởng chế độ bảo hiểm thai sản thì bạn có thể nôp hồ sơ hưởng bảo hiểm thai sản tại đơn vị bảo hiểm thai sản huyện Đam Rông theo địa chỉ: Xã Liêng Srônh, huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng.

5. Tổng đài số điện thoại tư vấn về pháp luật bảo hiểm xã hội

     Tổng đài tư vấn Bảo hiểm xã hội là tổng đài giải đáp các vấn đề về pháp luật bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thai sản, bảo hiểm thất nghiệp như: Hồ sơ hưởng bảo hiểm, cách tính bảo hiểm, thời gian hưởng bảo hiểm, chế độ bảo hiểm và các vấn đề khác về bảo hiểm. Vì vậy bạn muốn được hỗ trợ mọi vấn đề pháp luật về bảo hiểm thì có thể gọi điện thoại cho chúng tôi theo số: 1900633720 chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ bảo hiểm xã hội huyện Đam Rông - Xã Liêng Srônh, huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng.