Thông tin bảo hiểm xã hội huyện Khánh Sơn số điện thoại địa chỉ liên hệ

1. Bảo hiểm xã hội huyện Khánh Sơn

Bảo hiểm xã hội huyện Khánh Sơn là cơ quan nhà nước thuộc sự quản lý trực tiếp của Bảo hiểm tỉnh Khánh Hòa, có chức năng giúp bảo hiểm Việt Nam tổ chức thực hiện chế độ, chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm thai sản, hưu trí, tử tuất và các vấn đề khác về bảo hiểm cho cá nhân và tổ chức trên địa bàn huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa.

Bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và Trả kết quả: 3869 209

Bộ phận Quản lý thu: 3869 567

Bộ phận Sổ, thẻ: 3869 209

Bộ phận Chính sách: 3869 345

Bộ phận Kế toán: 3869 567

Giám định BHYT: 556 429

+ Thông tin website bảo hiểm xã hội huyện Khánh Sơn

   Website: https:khanhhoa.baohiemxahoi.gov.vn

+ Địa chỉ bảo hiểm xã hội, y tế huyện Khánh Sơn

   Bảo hiểm xã hội huyện Khánh Sơn có địa chỉ tại: Số 10 Đống Đa, thị trấn Tô Hạp, huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa.

+ Email bảo hiểm xã hội huyện Khánh Sơn

   Email: khanhson@khanhhoa.vss.gov.vn

số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện Khánh Sơn

2. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện Khánh Sơn

   Liên hệ qua số điện thoại bảo hiểm là phương thức hỗ trợ trực tuyến 24/7 giúp bạn tối ưu thời gian kết nối với nhân viên chăm sóc khách hàng bảo hiểm quận nhanh mà không cân đến trực tiếp cơ quan làm việc. Số điện thoại bảo hiểm huyện Khánh Sơn là nơi tiếp nhận thông tin hỗ trợ giải đáp thắc mắc về các vấn đề liên quan đến bảo hiểm trực tuyến qua điện thoại trên địa bàn huyện Khánh Sơn.

  2.1. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện Khánh Sơn

    Số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện Khánh Sơn là số điện thoại giúp người dân và doanh nghiệp sinh sống trên địa bàn huyện Khánh Sơn có thể liên hệ để giải đáp các vấn đề về bảo hiểm xã hội như: thời gian làm việc bảo hiểm xã hội huyện Khánh Sơn, kiểm tra các khoản đóng bảo hiểm xã hội, thời gian đóng bảo hiểm xã hội, hồ sơ hưởng bảo hiểm xã hội, cách tính bảo hiểm xã hội v…v…v vì vậy khi bạn có những câu hỏi, thắc mắc cần được hỗ trợ thì có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện Khánh Sơn 0258 3869 209 sẽ hỗ trợ bạn giải đáp cho bạn. VD: Bạn ở xã Sơn Trung, huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa muốn hỏi về hồ sơ hưởng bảo hiểm xã hội một lần thì bạn có thể liên hệ tới Bảo hiểm xã hội Khánh Sơn tại địa chỉ: Số 10 Đống Đa, thị trấn Tô Hạp, huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa hoặc gọi điện theo số điện thoại bảo hiểm xã hội Khánh Sơn nêu trên để hỏi về hồ sơ.

    2.2. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm y tế huyện Khánh Sơn

    Số điện thoại bảo hiểm y tế huyện Khánh Sơn là số điện thoại giúp người dân và doanh nghiệp sinh sống trên địa bàn huyện Khánh Sơn có thể liên hệ để giải đáp các vấn dề về bảo hiểm y tế như: thời gian hưởng bảo hiểm y tế, hồ sơ hưởng bảo hiểm y tế, cách tính bảo hiểm y tế, v…v…v vì vậy khi bạn có những câu hỏi, thắc mắc về bảo hiểm y tế thì thì có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại bảo hiểm y tế huyện Khánh Sơn 0258 3869 209 sẽ hỗ trợ bạn giải đáp cho bạn. VD: Bạn ở xã Sơn Hiệp, huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa muốn hỏi về cách tính bảo hiểm Y tế thì bạn có thể liên hệ trực tiếp tới bảo hiểm Y tế huyện Khánh Sơn theo địa chỉ và số điện thoại trên.

    2.3. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm thai sản huyện Khánh Sơn

    Số điện thoại bảo hiểm thai sản huyện Khánh Sơn là số điện thoại giúp người dân và doanh nghiệp sinh sống trên địa bàn huyện Khánh Sơn có thể liên hệ để giải đáp các vấn đề về bảo hiểm thai sản như: cách tính bảo hiểm thai sản, hồ sơ hưởng bảo hiểm thai sản, các chế độ hưởng bảo hiểm thai sản, cách lĩnh tiền bảo hiểm thai sản v…v…v vì vậy khi bạn có những câu hỏi, thắc mắc về bảo hiểm thai sản thì có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại bảo hiểm thai sản huyện Khánh Sơn 0258 3869 209 để được hỗ trợ. VD: Doanh nghiệp của bạn có trụ sở tại xã Ba Cụm Bắc, huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa muốn hỏi về chế độ thai sản thì có thể gọi điện hoặc liên hệ tới địa chỉ trên.

    2.4. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp huyện Khánh Sơn

    Số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp huyện Khánh Sơn là số điện thoại giúp người dân và doanh nghiệp sinh sống trên địa bàn huyện Khánh Sơn có thể liên hệ để giải đáp các vấn đề về bảo hiểm thất nghiệp, ở Khánh Hòa có rất nhiều trung tâm bảo hiểm thất nghiệp giải quyết các vấn đề về bảo hiểm thất nghiệp chung cho cá nhân và tổ chức trên địa bàn Khánh Hòa. Vì vậy nếu bạn ở Khánh Sơn thì bạn có thể đến trung tâm bảo hiểm thất nghiệp tỉnh Khánh Hòa số điện thoại: 0258 3510 200; tại địa chỉ: Số 56 Lê Quý Đôn, phường Tân Lập, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

3. Danh sách các phường chịu sự quản lý bảo hiểm xã hội huyện Khánh Sơn

   Bảo hiểm xã hội huyện Khánh Sơn sẽ quản lý các vấn đề về bảo hiểm xã hội đối với cá nhân và tổ chức đang sinh sống và có trụ sở thuộc sự quản lý của huyện Khánh Sơn như:

     + Xã Sơn Lâm – Địa chỉ: Xã Sơn Lâm, huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa.

     + Xã Sơn Hiệp – Địa chỉ: Xã Sơn Hiệp, huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa.

     + Xã Sơn Bình – Địa chỉ: Xã Sơn Bình, huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa.

     + Xã Ba Cụm Bắc – Địa chỉ: Xã Ba Cụm Bắc, huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa.

     + Xã Ba Cụm Nam – Địa chỉ: Xã Ba Cụm Nam, huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa.

4. Hỏi đáp bảo hiểm xã hội Khánh Sơn

– Có thể gọi đến số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện Khánh Sơn vào thứ 7, Chủ nhật không?

    Hiện nay để hỗ trợ tối đa, nhanh chóng cho người lao động cũng như người sử dụng lao động. Các trung tâm bảo hiểm xã hội Khánh Sơn tiếp nhận và xử lý hồ sơ đều trong giờ hành chính từ thứ Hai đến sáng thứ Bảy các ngày trong tuần.

–  Doanh nghiệp tôi ở xã Sơn Trung muốn làm thủ tục bảo hiểm thai sản thì nộp hồ sơ ở đâu?

    Nếu doanh nghiệp bạn xã Sơn Trung và muốn nộp hồ sơ hưởng chế độ bảo hiểm thai sản thì bạn có thể nôp hồ sơ hưởng bảo hiểm thai sản tại đơn vị bảo hiểm thai sản huyện Khánh Sơn theo địa chỉ: Số 10 Đống Đa, thị trấn Tô Hạp, huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa.

– Ở xã Thành Sơn mua bảo hiểm Y Tế ở đâu?

     Bạn có thể mua bảo hiểm y tế tự nguyện tại Cơ quan bảo hiểm xã hội xã/phường/thị trấn nơi cư trú.

     Ví dụ bạn ở xã Sơn Bình, huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa bạn có thể đến UBND xã Sơn Bình để đăng ký tham gia bảo hiểm y tế. Hoặc bạn có thể lên trực tiếp bảo hiểm xã hội huyện Khánh Sơn để đăng ký tham gia bảo hiểm y tế tự nguyện.

– Thời gian làm việc của cơ quan bảo hiểm xã hội huyện Khánh Sơn?

       Bảo hiểm xã hội huyện Khánh Sơn và các cơ quan bảo hiểm xã hội sẽ làm việc theo giờ hành chính và từ thứ 2 đến thứ 6. Vì vậy khi có việc cần đến làm việc tại cơ quan bảo hiểm xã hội bạn cần lưu ý thời gian làm việc này để tránh mất thời gian đến. Hoặc có thể liên hệ trước tới số điện thoại của cơ quan bảo hiểm xã hội để nắm bắt được thông tin làm việc của đơn vị này.

5. Tổng đài số điện thoại tư vấn về pháp luật bảo hiểm xã hội

     Tổng đài tư vấn Bảo hiểm xã hội là tổng đài giải đáp các vấn đề về pháp luật bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thai sản, bảo hiểm thất nghiệp như: Hồ sơ hưởng bảo hiểm, cách tính bảo hiểm, thời gian hưởng bảo hiểm, chế độ bảo hiểm và các vấn đề khác về bảo hiểm. Vì vậy bạn muốn được hỗ trợ mọi vấn đề pháp luật về bảo hiểm thì có thể gọi điện thoại cho chúng tôi theo số: 1900633720 chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ bảo hiểm xã hội huyện Khánh Sơn - Số 10 Đống Đa, thị trấn Tô Hạp, huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa.