Thông tin bảo hiểm xã hội huyện Văn Giang số điện thoại địa chỉ liên hệ

1. Bảo hiểm xã hội huyện Văn Giang

Bảo hiểm xã hội huyện Văn Giang là cơ quan nhà nước thuộc sự quản lý trực tiếp của Bảo hiểm tỉnh Hưng Yên, có chức năng giúp bảo hiểm Việt Nam tổ chức thực hiện chế độ, chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm thai sản, hưu trí, tử tuất và các vấn đề khác về bảo hiểm cho cá nhân và tổ chức trên địa bàn huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên.

Mã số thuế: 0900460521

Số tài khoản Thu BHXH, BHYT, BHTN, BHTNLĐ-BNN: 

Tên giao dịch: Bảo hiểm xã hội huyện Văn Giang

Kho bạc Nhà nước huyện Văn Giang: 3741.0.9004469.92008

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam – Chi nhánh Văn Giang: 2406202931035

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam – Chi nhánh Bắc Hưng Yên: 46610009813042

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Chi nhánh Hưng Yên: 0591000333888

+ Thông tin website bảo hiểm xã hội huyện Văn Giang

   Website: https:hungyen.baohiemxahoi.gov.vn

+ Địa chỉ bảo hiểm xã hội, y tế huyện Văn Giang

   Bảo hiểm xã hội huyện Văn Giang có địa chỉ tại: Thị trấn Văn Giang, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên.

+ Email bảo hiểm xã hội huyện Văn Giang

   Email: vangiang@hungyen.vss.gov.vn

số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện Văn Giang2. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện Văn Giang

   Liên hệ qua số điện thoại bảo hiểm là phương thức hỗ trợ trực tuyến 24/7 giúp bạn tối ưu thời gian kết nối với nhân viên chăm sóc khách hàng bảo hiểm quận nhanh mà không cân đến trực tiếp cơ quan làm việc. Số điện thoại bảo hiểm huyện Văn Giang là nơi tiếp nhận thông tin hỗ trợ giải đáp thắc mắc về các vấn đề liên quan đến bảo hiểm trực tuyến qua điện thoại trên địa bàn huyện Văn Giang.

  2.1. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện Văn Giang

    Số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện Văn Giang là số điện thoại giúp người dân và doanh nghiệp sinh sống trên địa bàn huyện Văn Giang có thể liên hệ để giải đáp các vấn đề về bảo hiểm xã hội như: thời gian làm việc bảo hiểm xã hội huyện Văn Giang, kiểm tra các khoản đóng bảo hiểm xã hội, thời gian đóng bảo hiểm xã hội, hồ sơ hưởng bảo hiểm xã hội, cách tính bảo hiểm xã hội v…v…v vì vậy khi bạn có những câu hỏi, thắc mắc cần được hỗ trợ thì có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện Văn Giang 0221 3931 287 sẽ hỗ trợ bạn giải đáp cho bạn. VD: Bạn ở xã Long Hưng, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên muốn hỏi về hồ sơ hưởng bảo hiểm xã hội một lần thì bạn có thể liên hệ tới Bảo hiểm xã hội Văn Giang tại địa chỉ: Thị trấn Văn Giang, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên hoặc gọi điện theo số điện thoại bảo hiểm xã hội Văn Giang nêu trên để hỏi về hồ sơ.

    2.2. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm y tế huyện Văn Giang

    Số điện thoại bảo hiểm y tế huyện Văn Giang là số điện thoại giúp người dân và doanh nghiệp sinh sống trên địa bàn huyện Văn Giang có thể liên hệ để giải đáp các vấn dề về bảo hiểm y tế như: thời gian hưởng bảo hiểm y tế, hồ sơ hưởng bảo hiểm y tế, cách tính bảo hiểm y tế, v…v…v vì vậy khi bạn có những câu hỏi, thắc mắc về bảo hiểm y tế thì thì có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại bảo hiểm y tế huyện Văn Giang 0221 3931 287 sẽ hỗ trợ bạn giải đáp cho bạn. VD: Bạn ở xã Liên Nghĩa, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên muốn hỏi về cách tính bảo hiểm Y tế thì bạn có thể liên hệ trực tiếp tới bảo hiểm Y tế huyện Văn Giang theo địa chỉ và số điện thoại trên.

    2.3. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm thai sản huyện Văn Giang

    Số điện thoại bảo hiểm thai sản huyện Văn Giang là số điện thoại giúp người dân và doanh nghiệp sinh sống trên địa bàn huyện Văn Giang có thể liên hệ để giải đáp các vấn đề về bảo hiểm thai sản như: cách tính bảo hiểm thai sản, hồ sơ hưởng bảo hiểm thai sản, các chế độ hưởng bảo hiểm thai sản, cách lĩnh tiền bảo hiểm thai sản v…v…v vì vậy khi bạn có những câu hỏi, thắc mắc về bảo hiểm thai sản thì có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại bảo hiểm thai sản huyện Văn Giang 0221 3931 287 để được hỗ trợ. VD: Doanh nghiệp của bạn có trụ sở tại xã Cửu Cao, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên muốn hỏi về chế độ thai sản thì có thể gọi điện hoặc liên hệ tới địa chỉ trên.

    2.4. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp huyện Văn Giang

    Số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp huyện Văn Giang là số điện thoại giúp người dân và doanh nghiệp sinh sống trên địa bàn huyện Văn Giang có thể liên hệ để giải đáp các vấn đề về bảo hiểm thất nghiệp, ở Hưng Yên có rất nhiều trung tâm bảo hiểm thất nghiệp giải quyết các vấn đề về bảo hiểm thất nghiệp chung cho cá nhân và tổ chức trên địa bàn Hưng Yên. Vì vậy nếu bạn ở Văn Giang thì bạn có thể đến trung tâm bảo hiểm thất nghiệp tỉnh Hưng Yên số điện thoại: 0221 3556 172; tại địa chỉ: Số 303 đường Nguyễn Văn Linh, phường An Tảo, thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên.

3. Danh sách các phường chịu sự quản lý bảo hiểm xã hội huyện Văn Giang

   Bảo hiểm xã hội huyện Văn Giang sẽ quản lý các vấn đề về bảo hiểm xã hội đối với cá nhân và tổ chức đang sinh sống và có trụ sở thuộc sự quản lý của huyện Văn Giang như:

     + Xã Mễ Sở – Địa chỉ: Xã Mễ Sở, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên.

     + Xã Tân Tiến– Địa chỉ: Xã Tân Tiến, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên.

     + Xã Nghĩa Trụ – Địa chỉ: Xã Nghĩa Trụ, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên.

     + Xã Thắng Lợi – Địa chỉ: Xã Thắng Lợi, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên.

     + Xã Phụng Công – Địa chỉ: Xã Phụng Công, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên.

4. Hỏi đáp bảo hiểm xã hội Văn Giang

– Có thể gọi đến số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện Văn Giang vào thứ 7, Chủ nhật không?

    Hiện nay để hỗ trợ tối đa, nhanh chóng cho người lao động cũng như người sử dụng lao động. Các trung tâm bảo hiểm xã hội Văn Giang tiếp nhận và xử lý hồ sơ đều trong giờ hành chính từ thứ Hai đến sáng thứ Bảy các ngày trong tuần.

– Ở xã Vĩnh Khúc mua bảo hiểm Y Tế ở đâu?

     Bạn có thể mua bảo hiểm y tế tự nguyện tại Cơ quan bảo hiểm xã hội xã/phường/thị trấn nơi cư trú.

     Ví dụ bạn ở xã Long Hưng, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên bạn có thể đến UBND xã Long Hưng để đăng ký tham gia bảo hiểm y tế. Hoặc bạn có thể lên trực tiếp bảo hiểm xã hội huyện Văn Giang để đăng ký tham gia bảo hiểm y tế tự nguyện.

–  Doanh nghiệp tôi ở xã Xuân Quan muốn làm thủ tục bảo hiểm thai sản thì nộp hồ sơ ở đâu?

    Nếu doanh nghiệp bạn xã Xuân Quan và muốn nộp hồ sơ hưởng chế độ bảo hiểm thai sản thì bạn có thể nôp hồ sơ hưởng bảo hiểm thai sản tại đơn vị bảo hiểm thai sản huyện Văn Giang theo địa chỉ: Thị trấn Văn Giang, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên.

– Thời gian làm việc của cơ quan bảo hiểm xã hội huyện Văn Giang?

       Bảo hiểm xã hội huyện Văn Giang và các cơ quan bảo hiểm xã hội sẽ làm việc theo giờ hành chính và từ thứ 2 đến thứ 6. Vì vậy khi có việc cần đến làm việc tại cơ quan bảo hiểm xã hội bạn cần lưu ý thời gian làm việc này để tránh mất thời gian đến. Hoặc có thể liên hệ trước tới số điện thoại của cơ quan bảo hiểm xã hội để nắm bắt được thông tin làm việc của đơn vị này.

5. Tổng đài số điện thoại tư vấn về pháp luật bảo hiểm xã hội

     Tổng đài tư vấn Bảo hiểm xã hội là tổng đài giải đáp các vấn đề về pháp luật bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thai sản, bảo hiểm thất nghiệp như: Hồ sơ hưởng bảo hiểm, cách tính bảo hiểm, thời gian hưởng bảo hiểm, chế độ bảo hiểm và các vấn đề khác về bảo hiểm. Vì vậy bạn muốn được hỗ trợ mọi vấn đề pháp luật về bảo hiểm thì có thể gọi điện thoại cho chúng tôi theo số: 1900633720 chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ bảo hiểm xã hội huyện Văn Giang - Thị trấn Văn Giang, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên.