Thông tin bảo hiểm xã hội huyện Quan Sơn số điện thoại địa chỉ liên hệ

1. Bảo hiểm xã hội huyện Quan Sơn

Bảo hiểm xã hội huyện Quan Sơn là cơ quan nhà nước thuộc sự quản lý trực tiếp của Bảo Hiểm tỉnh Thanh Hóa, có chức năng giúp bảo hiểm Việt Nam tổ chức thực hiện chế độ, chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm thai sản, hưu trí, tử tuất và các vấn đề khác về bảo hiểm cho cá nhân và tổ chức trên địa bàn huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Tên giao dịch: Bảo hiểm xã hội huyện Quan Sơn

Số tài khoản: 943100000001

Tên ngân hàng: Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Quan Sơn

+ Thông tin website bảo hiểm xã hội huyện Quan Sơn

   Website: https:baohiemxahoi.gov.vn

+ Địa chỉ bảo hiểm xã hội, y tế huyện Quan Sơn

   Bảo hiểm huyện Quan Sơn có địa chỉ tại: Khu 3, thị trấn Quan Sơn, huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hoá, Việt Nam.

+ Email bảo hiểm xã hội huyện Quan Sơn

   Email: quanson@thanhhoa.vss.gov.vn

Số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện Quan Sơn

2. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện Quan Sơn

     Liên hệ qua số điện thoại bảo hiểm là phương thức hỗ trợ trực tuyến 24/7 giúp bạn tối ưu thời gian kết nối với nhân viên chăm sóc khách hàng bảo hiểm nhanh mà không cần đến trực tiếp cơ quan làm việc. Số điện thoại bảo hiểm huyện Quan Sơn là nơi tiếp nhận thông tin hỗ trợ giải đáp thắc mắc về các vấn đề liên quan đến bảo hiểm trực tuyến qua điện thoại trên địa bàn huyện Quan Sơn.

     2.1: Tổng đài số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện Quan Sơn

     Số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện Quan Sơn là số điện thoại giúp người dân và doanh nghiệp sinh sống trên địa bàn huyện Quan Sơn có thể liên hệ để giải đáp các vấn đề về bảo hiểm xã hội như: thời gian làm việc bảo hiểm xã hội huyện Quan Sơn. kiểm tra các khoản đóng bảo hiểm xã hội, thời gian đóng bảo hiểm xã hội, hồ sơ hưởng bảo hiểm xã hội, cách tính bảo hiểm xã hội v…v…v vì vậy khi bạn có những câu hỏi, thắc mắc cần được hỗ trợ thì có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện Quan Sơn 0373 590 081 sẽ hỗ trợ bạn giải đáp cho bạn.  VD: Bạn ở Thị trấn Quan Sơn, huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa Nội muốn hỏi vè hồ sơ hưởng bảo hiểm xã hội một lần thì bạn có thể liên hệ tới Bảo hiểm xã hội huyện Quan Sơn tại địa chỉ: Khu 3, thị trấn Quan Sơn, huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hoá, Việt Nam. Hoặc gọi điện theo số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện Quan Sơn nêu trên để hỏi về hồ sơ.

    2.2. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm y tế huyện Quan Sơn

    Số điện thoại bảo hiểm y tế huyện Quan Sơn là số điện thoại giúp người dân và doanh nghiệp sinh sống trên địa bàn huyện Quan Sơn có thể liên hệ để giải đáp các vấn dề về bảo hiểm y tế như: thời gian hưởng bảo hiểm y tế, hồ sơ hưởng bảo hiểm y tế, cách tính bảo hiểm y tế, v…v…v vì vậy khi bạn có những câu hỏi, thắc mắc về bảo hiểm y tế thì thì có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại bảo hiểm y tế huyện Quan Sơn 0373 590 081 sẽ hỗ trợ bạn giải đáp cho bạn.  VD: Bạn ở Xã Trung Xuân, huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa muốn hỏi về cách tính bảo hiểm Y Tế thì bạn có thể liên hệ trực tiếp tới bảo hiểm Y Tế huyện Quan Sơn theo địa chỉ và số điện thoại trên.

    2.3. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm thai sản huyện Quan Sơn

    Số điện thoại bảo hiểm thai sản huyện Quan Sơn là số điện thoại giúp người dân và doanh nghiệp sinh sống trên địa bàn huyện Quan Sơn có thể liên hệ để giải đáp các vấn đề về bảo hiểm thai sản như: cách tính bảo hiểm thai sản, hồ sơ hưởng bảo hiểm thai sản, các chế độ hưởng bảo hiểm thai sản, cách lĩnh tiền bảo hiểm thai sản v…v…v vì vậy khi bạn có những câu hỏi, thắc mắc về bảo hiểm thai sản thì có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại bảo hiểm thai sản huyện Quan Sơn 0373 590 081 để được hỗ trợ.  VD: doanh nghiệp của bạn có trụ sở tại Xã Trung Thượng, huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa muốn hỏi về chế độ thai sản thì có thể gọi điện hoặc liên hệ tới địa chỉ trên.

    2.4. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp huyện Quan Sơn

    Số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp huyện Quan Sơn là số điện thoại giúp người dân và doanh nghiệp sinh sống trên địa bàn huyện Quan Sơn có thể liên hệ để giải đáp các vấn đề về bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm thất nghiệp gọi là trung tâm bảo hiểm thất nghiệp. ở Thanh Hóa có rất nhiều trung tâm bảo hiểm thất nghiệp giải quyết các vấn đề về bảo hiểm thất nghiệp cho chung cho cá nhân và tổ chức trên địa bàn Thanh Hóa vì vậy nếu bạn ở huyện Quan Sơn thì bạn có thể đến trung tâm bảo hiểm thất nghiệp Thanh Hóa số điện thoại: 0237 659 3958; tại Địa chỉ: số 33, Lê Lai, phường Đông Hưng, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

3. Danh sách các phường chịu sự quản lý bảo hiểm xã hội huyện Quan Sơn

     Bảo hiểm xã hội huyện Quan Sơn sẽ quản lý các vấn đề về bảo hiểm xã hội đối với cá nhân và tổ chức đang sinh sống và có trụ sở thuộc sự quản lý của huyện Quan Sơn như:

     + Xã Trung Tiến – Địa chỉ: Xã Trung Tiến – huyện Quan Sơn – tỉnh Thanh Hóa

     + Xã Trung Hạ – Địa chỉ: Xã Trung Hạ – huyện Quan Sơn – tỉnh Thanh Hóa

     + Xã Sơn Hà – Địa chỉ: Xã Sơn Hà – huyện Quan Sơn – tỉnh Thanh Hóa

     + Xã Tam Thanh – Địa chỉ: Xã Tam Thanh – huyện Quan Sơn – tỉnh Thanh Hóa

     + Xã Sơn Thủy – Địa chỉ: Xã Sơn Thủy – huyện Quan Sơn – tỉnh Thanh Hóa

4. Hỏi đáp bảo hiểm xã hội huyện Quan Sơn?

– Có thể gọi đến số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện Quan Sơn vào thứ 7 chủ nhật không?

    Hiện nay để hỗ trợ tối đa, nhanh chóng cho người lao động cũng như người sử dụng lao động. Các trung tâm bảo hiểm xã hội huyện Quan Sơn tiếp nhận và xử lý hồ sơ đều trong giờ hành chính từ thứ hai đến sáng thứ bẩy các ngày trong tuần.

–  Doanh nghiệp Tôi ở Xã Sơn Lư muốn làm thủ tục bảo hiểm thai sản thì nộp hồ sơ ở đâu?

    Nếu doanh nghiệp bạn ở Xã Sơn Lư và muốn nộp hồ sơ hưởng chế độ bảo hiểm thao sản thì bạn có thể nôp hồ sơ hưởng bảo hiểm thai sản tại đơn vị bảo hiểm thai sản huyện Quan Sơn theo địa chỉ: Khu 3, thị trấn Quan Sơn, huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hoá, Việt Nam.

– Thời gian làm việc của cơ quan bảo hiểm xã hội huyện Quan Sơn?

     Bảo hiểm xã hội huyện Quan Sơn và các cơ quan bảo hiểm xã hội sẽ làm việc theo giờ hành chính và từ thứ 2 đến thứ 6. Vì vậy khi có việc cần đến làm việc tại cơ quan bảo hiểm xã hội bạn cần lưu ý thời gian làm việc này để tránh mất thời gian đến. Hoặc có thể liên hệ trước tới số điện thoại của cơ quan bảo hiểm xã hội để nắm bắt được thông tin làm việc của đơn vị này.

– Ở Xã Tam Lư thì mua bảo hiểm Y Tế ở đâu?

     Bạn có thể mua bảo hiểm y tế tự nguyện tại Cơ quan bảo hiểm xã hội xã/phường/thị trấn nơi cư trú.

     Ví dụ bạn ở Xã Tam Lư, huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa bạn có thể đến UBND Xã Tam Lư để đăng ký tham gia bảo hiểm y tế. Hoặc bạn có thể lên trực tiếp bảo hiểm xã hội huyện Quan Sơn để đăng ký tham gia bảo hiểm y tế tự nguyện.

5. Tổng đài số điện thoại tư vấn về pháp luật bảo hiểm xã hội.

     Tổng đài tư vấn Bảo hiểm xã hội là tổng đài giải đáp các vấn đề về pháp luật bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thai sản, bảo hiểm thất nghiệp như: Hồ sơ hưởng bảo hiểm, cách tính bảo hiểm, thời gian hưởng bảo hiểm, chế độ bảo hiểm và các vấn đề khác về bảo hiểm. Vì vậy bạn muốn được hỗ trợ mọi vấn đề pháp luật về bảo hiểm thì có thể gọi điện thoại cho chúng tôi theo số: 1900633720 chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ bảo hiểm xã hội huyện Quan Sơn - Khu 3, thị trấn Quan Sơn, huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hoá, Việt Nam.