Thông tin bảo hiểm xã hội huyện Xín Mần số điện thoại địa chỉ liên hệ

1. Bảo hiểm xã hội huyện Xín Mần

Bảo hiểm xã hội huyện huyện Xín Mần là cơ quan nhà nước thuộc sự quản lý trực tiếp của Bảo hiểm tỉnh Hà Giang, có chức năng giúp bảo hiểm Việt Nam tổ chức thực hiện chế độ, chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm thai sản, hưu trí, tử tuất và các vấn đề khác về bảo hiểm cho cá nhân và tổ chức trên địa bàn huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang.

Mã số thuế: 5100262897

Tên giao dịch: Bảo hiểm xã hội Xín Mần

Số tài khoản: 820 721 403

Tên ngân hàng: Ngân hàng Nông nghiệp&Phát triển nông thôn huyện Xín Mần.

+ Thông tin website bảo hiểm xã hội huyện Xín Mần

   Website: https:hagiang.baohiemxahoi.gov.vn

+ Địa chỉ bảo hiểm xã hội, y tế huyện Xín Mần

   Bảo hiểm xã hội huyện Xín Mần có địa chỉ tại: Thị trấn Cốc Pài, huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang.

+ Email bảo hiểm xã hội huyện Xín Mần

   Email: xinman@hagiang.vss.gov.vn

số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện Xín Mần

2. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện Xín Mần

   Liên hệ qua số điện thoại bảo hiểm là phương thức hỗ trợ trực tuyến 24/7 giúp bạn tối ưu thời gian kết nối với nhân viên chăm sóc khách hàng bảo hiểm quận nhanh mà không cân đến trực tiếp cơ quan làm việc. Số điện thoại bảo hiểm huyện Xín Mần là nơi tiếp nhận thông tin hỗ trợ giải đáp thắc mắc về các vấn đề liên quan đến bảo hiểm trực tuyến qua điện thoại trên địa bàn huyện Xín Mần.

  2.1. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện Xín Mần

    Số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện Xín Mần là số điện thoại giúp người dân và doanh nghiệp sinh sống trên địa bàn huyện Xín Mần có thể liên hệ để giải đáp các vấn đề về bảo hiểm xã hội như: thời gian làm việc bảo hiểm xã hội huyện Xín Mần, kiểm tra các khoản đóng bảo hiểm xã hội, thời gian đóng bảo hiểm xã hội, hồ sơ hưởng bảo hiểm xã hội, cách tính bảo hiểm xã hội v…v…v vì vậy khi bạn có những câu hỏi, thắc mắc cần được hỗ trợ thì có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện Xín Mần 0219 3836 157 sẽ hỗ trợ bạn giải đáp cho bạn. VD: Bạn ở xã Nàn Xỉn, huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang muốn hỏi về hồ sơ hưởng bảo hiểm xã hội một lần thì bạn có thể liên hệ tới Bảo hiểm xã hội Xín Mần tại địa chỉ: Thị trấn Cốc Pài, huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang hoặc gọi điện theo số điện thoại bảo hiểm xã hội Xín Mần nêu trên để hỏi về hồ sơ.

    2.2. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm y tế huyện Xín Mần

    Số điện thoại bảo hiểm y tế huyện Xín Mần là số điện thoại giúp người dân và doanh nghiệp sinh sống trên địa bàn huyện Xín Mần có thể liên hệ để giải đáp các vấn dề về bảo hiểm y tế như: thời gian hưởng bảo hiểm y tế, hồ sơ hưởng bảo hiểm y tế, cách tính bảo hiểm y tế, v…v…v vì vậy khi bạn có những câu hỏi, thắc mắc về bảo hiểm y tế thì thì có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại bảo hiểm y tế huyện Xín Mần 0219 3836 157 sẽ hỗ trợ bạn giải đáp cho bạn.  VD: Bạn ở xã Pà Vầy Sủ, huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang muốn hỏi về cách tính bảo hiểm Y tế thì bạn có thể liên hệ trực tiếp tới bảo hiểm Y tế huyện Xín Mần theo địa chỉ và số điện thoại trên.

    2.3. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm thai sản huyện Xín Mần

    Số điện thoại bảo hiểm thai sản huyện Xín Mần là số điện thoại giúp người dân và doanh nghiệp sinh sống trên địa bàn huyện Xín Mần có thể liên hệ để giải đáp các vấn đề về bảo hiểm thai sản như: cách tính bảo hiểm thai sản, hồ sơ hưởng bảo hiểm thai sản, các chế độ hưởng bảo hiểm thai sản, cách lĩnh tiền bảo hiểm thai sản v…v…v vì vậy khi bạn có những câu hỏi, thắc mắc về bảo hiểm thai sản thì có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại bảo hiểm thai sản huyện Xín Mần 0219 3836 157 để được hỗ trợ. VD: Doanh nghiệp của bạn có trụ sở tại xã Thèn Phàng, huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang muốn hỏi về chế độ thai sản thì có thể gọi điện hoặc liên hệ tới địa chỉ trên.

    2.4. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp huyện Xín Mần

    Số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp huyện Xín Mần là số điện thoại giúp người dân và doanh nghiệp sinh sống trên địa bàn huyện Xín Mần có thể liên hệ để giải đáp các vấn đề về bảo hiểm thất nghiệp, ở Hà Giang có rất nhiều trung tâm bảo hiểm thất nghiệp giải quyết các vấn đề về bảo hiểm thất nghiệp chung cho cá nhân và tổ chức trên địa bàn Hà Giang. Vì vậy nếu bạn ở Xín Mần thì bạn có thể đến trung tâm bảo hiểm thất nghiệp tỉnh Hà Giang số điện thoại: 0219 3864 387; tại địa chỉ: Tổ 13, phường Nguyễn Trãi, thành phố Hà Giang, tỉnh Hà Giang.

3. Danh sách các phường chịu sự quản lý bảo hiểm xã hội huyện Xín Mần

   Bảo hiểm xã hội huyện Xín Mần sẽ quản lý các vấn đề về bảo hiểm xã hội đối với cá nhân và tổ chức đang sinh sống và có trụ sở thuộc sự quản lý của huyện Xín Mần như:

     + Xã Bản Díu – Địa chỉ: Xã Bản Díu, huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang.

     + Xã Bản Ngò – Địa chỉ: Xã Bản Ngò, huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang.

     + Xã Chế Là – Địa chỉ: Xã Chế Là, huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang.

     + Xã Chí Cà – Địa chỉ: Xã Chí Cà, huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang.

     + Xã Cốc Rế– Địa chỉ: Xã Cốc Rế, huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang.

4. Hỏi đáp bảo hiểm xã hội Xín Mần

– Có thể gọi đến số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện Xín Mần vào thứ 7, Chủ nhật không?

    Hiện nay để hỗ trợ tối đa, nhanh chóng cho người lao động cũng như người sử dụng lao động. Các trung tâm bảo hiểm xã hội Xín Mần tiếp nhận và xử lý hồ sơ đều trong giờ hành chính từ thứ Hai đến sáng thứ Bảy các ngày trong tuần.

– Thời gian làm việc của cơ quan bảo hiểm xã hội huyện Xín Mần?

       Bảo hiểm xã hội huyện Xín Mần và các cơ quan bảo hiểm xã hội sẽ làm việc theo giờ hành chính và từ thứ 2 đến thứ 6. Vì vậy khi có việc cần đến làm việc tại cơ quan bảo hiểm xã hội bạn cần lưu ý thời gian làm việc này để tránh mất thời gian đến. Hoặc có thể liên hệ trước tới số điện thoại của cơ quan bảo hiểm xã hội để nắm bắt được thông tin làm việc của đơn vị này.

– Ở xã Nà Chì thì mua bảo hiểm Y Tế ở đâu?

     Bạn có thể mua bảo hiểm y tế tự nguyện tại Cơ quan bảo hiểm xã hội xã/phường/thị trấn nơi cư trú.

     Ví dụ bạn ở xã Khuôn Lùng, huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang bạn có thể đến UBND xã Khuôn Lùng để đăng ký tham gia bảo hiểm y tế. Hoặc bạn có thể lên trực tiếp bảo hiểm xã hội huyện Xín Mần để đăng ký tham gia bảo hiểm y tế tự nguyện.

–  Doanh nghiệp tôi ở xã Quảng Nguyên muốn làm thủ tục bảo hiểm thai sản thì nộp hồ sơ ở đâu?

    Nếu doanh nghiệp bạn ở xã Quảng Nguyên và muốn nộp hồ sơ hưởng chế độ bảo hiểm thai sản thì bạn có thể nôp hồ sơ hưởng bảo hiểm thai sản tại đơn vị bảo hiểm thai sản huyện Xín Mần theo địa chỉ: Thị trấn Cốc Pài, huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang.

5. Tổng đài số điện thoại tư vấn về pháp luật bảo hiểm xã hội

     Tổng đài tư vấn Bảo hiểm xã hội là tổng đài giải đáp các vấn đề về pháp luật bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thai sản, bảo hiểm thất nghiệp như: Hồ sơ hưởng bảo hiểm, cách tính bảo hiểm, thời gian hưởng bảo hiểm, chế độ bảo hiểm và các vấn đề khác về bảo hiểm. Vì vậy bạn muốn được hỗ trợ mọi vấn đề pháp luật về bảo hiểm thì có thể gọi điện thoại cho chúng tôi theo số: 1900633720 chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ ủy ban nhân dân huyện Xín Mần - Thị trấn Cốc Pài, huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang.