Thông tin bảo hiểm xã hội thị xã Buôn Hồ số điện thoại địa chỉ liên hệ

1. Bảo hiểm xã hội thị xã Buôn Hồ

Bảo hiểm xã hội thị xã Buôn Hồ là cơ quan nhà nước thuộc sự quản lý trực tiếp của Bảo hiểm tỉnh Đắk Lắk, có chức năng giúp bảo hiểm Việt Nam tổ chức thực hiện chế độ, chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm thai sản, hưu trí, tử tuất và các vấn đề khác về bảo hiểm cho cá nhân và tổ chức trên địa bàn thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk.

Mã số thuế: 6000927645
Tên giao dịch: Bảo hiểm xã hội thị xã Buôn Hồ
Số tài khoản: 5208202000117
Tên ngân hàng: Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thị xã Buôn Hồ.

+ Thông tin website bảo hiểm xã hội thị xã Buôn Hồ

   Website: https:daklak.baohiemxahoi.gov.vn

+ Địa chỉ bảo hiểm xã hội, y tế thị xã Buôn Hồ

   Bảo hiểm xã hội thị xã Buôn Hồ có địa chỉ tại: Lô HC-7, đường N3, khu đô thị Đông Đông Nam, phường An Lạc, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk.

+ Email bảo hiểm xã hội thị xã Buôn Hồ

   Email: buonho@daklak.vss.gov.vn

số điện thoại bảo hiểm xã hội thị xã Buôn Hồ

2. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm xã hội thị xã Buôn Hồ

   Liên hệ qua số điện thoại bảo hiểm là phương thức hỗ trợ trực tuyến 24/7 giúp bạn tối ưu thời gian kết nối với nhân viên chăm sóc khách hàng bảo hiểm quận nhanh mà không cân đến trực tiếp cơ quan làm việc. Số điện thoại bảo hiểm thị xã Buôn Hồ là nơi tiếp nhận thông tin hỗ trợ giải đáp thắc mắc về các vấn đề liên quan đến bảo hiểm trực tuyến qua điện thoại trên địa bàn thị xã Buôn Hồ.

  2.1. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm xã hội thị xã Buôn Hồ

    Số điện thoại bảo hiểm xã hội thị xã Buôn Hồ là số điện thoại giúp người dân và doanh nghiệp sinh sống trên địa bàn thị xã Buôn Hồ có thể liên hệ để giải đáp các vấn đề về bảo hiểm xã hội như: thời gian làm việc bảo hiểm xã hội thị xã Buôn Hồ, kiểm tra các khoản đóng bảo hiểm xã hội, thời gian đóng bảo hiểm xã hội, hồ sơ hưởng bảo hiểm xã hội, cách tính bảo hiểm xã hội v…v…v vì vậy khi bạn có những câu hỏi, thắc mắc cần được hỗ trợ thì có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại bảo hiểm xã hội thị xã Buôn Hồ 0262 3872 576 sẽ hỗ trợ bạn giải đáp cho bạn. VD: Bạn ở xã Bình Thuận, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk muốn hỏi về hồ sơ hưởng bảo hiểm xã hội một lần thì bạn có thể liên hệ tới Bảo hiểm xã hội Buôn Hồ tại địa chỉ: Lô HC-7, đường N3, khu đô thị Đông Đông Nam, phường An Lạc, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk hoặc gọi điện theo số điện thoại bảo hiểm xã hội Buôn Hồ nêu trên để hỏi về hồ sơ.

    2.2. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm y tế thị xã Buôn Hồ

    Số điện thoại bảo hiểm y tế thị xã Buôn Hồ là số điện thoại giúp người dân và doanh nghiệp sinh sống trên địa bàn thị xã Buôn Hồ có thể liên hệ để giải đáp các vấn dề về bảo hiểm y tế như: thời gian hưởng bảo hiểm y tế, hồ sơ hưởng bảo hiểm y tế, cách tính bảo hiểm y tế, v…v…v vì vậy khi bạn có những câu hỏi, thắc mắc về bảo hiểm y tế thì thì có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại bảo hiểm y tế thị xã Buôn Hồ 0262 3872 576 sẽ hỗ trợ bạn giải đáp cho bạn.  VD: Bạn ở xã Cư Bao, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk muốn hỏi về cách tính bảo hiểm Y Tế thì bạn có thể liên hệ trực tiếp tới bảo hiểm Y Tế thị xã Buôn Hồ theo địa chỉ và số điện thoại trên.

    2.3. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm thai sản thị xã Buôn Hồ

    Số điện thoại bảo hiểm thai sản thị xã Buôn Hồ là số điện thoại giúp người dân và doanh nghiệp sinh sống trên địa bàn thị xã Buôn Hồ có thể liên hệ để giải đáp các vấn đề về bảo hiểm thai sản như: cách tính bảo hiểm thai sản, hồ sơ hưởng bảo hiểm thai sản, các chế độ hưởng bảo hiểm thai sản, cách lĩnh tiền bảo hiểm thai sản v…v…v vì vậy khi bạn có những câu hỏi, thắc mắc về bảo hiểm thai sản thì có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại bảo hiểm thai sản thị xã Buôn Hồ 0262 3872 576 để được hỗ trợ. VD: Doanh nghiệp của bạn có trụ sở tại phường Đạt Hiếu, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk muốn hỏi về chế độ thai sản thì có thể gọi điện hoặc liên hệ tới địa chỉ trên.

    2.4. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp thị xã Buôn Hồ

    Số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp thị xã Buôn Hồ là số điện thoại giúp người dân và doanh nghiệp sinh sống trên địa bàn thị xã Buôn Hồ có thể liên hệ để giải đáp các vấn đề về bảo hiểm thất nghiệp, ở Đắk Lắk có rất nhiều trung tâm bảo hiểm thất nghiệp giải quyết các vấn đề về bảo hiểm thất nghiệp chung cho cá nhân và tổ chức trên địa bàn Đắk Lắk. Vì vậy nếu bạn ở Buôn Hồ thì bạn có thể đến trung tâm bảo hiểm thất nghiệp thị xã Buôn Hồ số điện thoại: 0262 3574 990; tại địa chỉ: Số 115 Trần Hưng Đạo, phường An Lạc, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk.

3. Danh sách các phường chịu sự quản lý bảo hiểm xã hội thị xã Buôn Hồ

   Bảo hiểm xã hội thị xã Buôn Hồ sẽ quản lý các vấn đề về bảo hiểm xã hội đối với cá nhân và tổ chức đang sinh sống và có trụ sở thuộc sự quản lý của thị xã Buôn Hồ như:

     + Phường An Bình – Địa chỉ: Phường An Bình, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk.

     + Phường An Lạc – Địa chỉ: Phường An Lạc, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk.

     + Phường Bình Tân – Địa chỉ: Phường Bình Tân, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk.

     + Phường Đạt Hiếu – Địa chỉ: Phường Đạt Hiếu, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk.

     + Phường Đoàn Kết – Địa chỉ: Phường Đoàn Kết, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk.

4. Hỏi đáp bảo hiểm xã hội Buôn Hồ

– Ở phường Thống Nhất thì mua bảo hiểm Y Tế ở đâu?

     Bạn có thể mua bảo hiểm y tế tự nguyện tại Cơ quan bảo hiểm xã hội xã/phường/thị trấn nơi cư trú.

     Ví dụ bạn ở phường Thống Nhất, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk bạn có thể đến UBND phường Thống Nhất để đăng ký tham gia bảo hiểm y tế. Hoặc bạn có thể lên trực tiếp bảo hiểm xã hội thị xã Buôn Hồ để đăng ký tham gia bảo hiểm y tế tự nguyện.

–  Doanh nghiệp tôi ở phường muốn làm thủ tục bảo hiểm thai sản thì nộp hồ sơ ở đâu?

    Nếu doanh nghiệp bạn ở phường Thiện An và muốn nộp hồ sơ hưởng chế độ bảo hiểm thai sản thì bạn có thể nôp hồ sơ hưởng bảo hiểm thai sản tại đơn vị bảo hiểm thai sản thị xã Buôn Hồ theo địa chỉ: Lô HC-7, đường N3, khu đô thị Đông Đông Nam, phường An Lạc, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk.

– Thời gian làm việc của cơ quan bảo hiểm xã hội thị xã Buôn Hồ?

       Bảo hiểm xã hộithị xã Buôn Hồ và các cơ quan bảo hiểm xã hội sẽ làm việc theo giờ hành chính và từ thứ 2 đến thứ 6. Vì vậy khi có việc cần đến làm việc tại cơ quan bảo hiểm xã hội bạn cần lưu ý thời gian làm việc này để tránh mất thời gian đến. Hoặc có thể liên hệ trước tới số điện thoại của cơ quan bảo hiểm xã hội để nắm bắt được thông tin làm việc của đơn vị này.

– Có thể gọi đến số điện thoại bảo hiểm xã hội thị xã Buôn Hồ vào thứ 7, Chủ nhật không?

    Hiện nay để hỗ trợ tối đa, nhanh chóng cho người lao động cũng như người sử dụng lao động. Các trung tâm bảo hiểm xã hội Buôn Hồ tiếp nhận và xử lý hồ sơ đều trong giờ hành chính từ thứ Hai đến sáng thứ Bảy các ngày trong tuần.

5. Tổng đài số điện thoại tư vấn về pháp luật bảo hiểm xã hội

     Tổng đài tư vấn Bảo hiểm xã hội là tổng đài giải đáp các vấn đề về pháp luật bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thai sản, bảo hiểm thất nghiệp như: Hồ sơ hưởng bảo hiểm, cách tính bảo hiểm, thời gian hưởng bảo hiểm, chế độ bảo hiểm và các vấn đề khác về bảo hiểm. Vì vậy bạn muốn được hỗ trợ mọi vấn đề pháp luật về bảo hiểm thì có thể gọi điện thoại cho chúng tôi theo số: 1900633720 chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bảo hiểm xã hội thị xã Buôn Hồ - Lô HC-7, đường N3, khu đô thị Đông Đông Nam, phường An Lạc, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk.