Thông tin bảo hiểm xã hội huyện Ngọc Hiển số điện thoại địa chỉ liên hệ

1. Bảo hiểm xã hội huyện Ngọc Hiển

Bảo hiểm xã hội huyện Ngọc Hiển là cơ quan nhà nước thuộc sự quản lý trực tiếp của Bảo hiểm tỉnh Cà Mau, có chức năng giúp bảo hiểm Việt Nam tổ chức thực hiện chế độ, chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm thai sản, hưu trí, tử tuất và các vấn đề khác về bảo hiểm cho cá nhân và tổ chức trên địa bàn huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau.

Bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và Trả kết quả: 

Bộ phận Quản lý thu: 

Bộ phận Sổ, thẻ: 

Bộ phận Chính sách: 

Bộ phận Kế toán: 

Giám định BHYT: 

+ Thông tin website bảo hiểm xã hội huyện Ngọc Hiển

   Website: https:camau.baohiemxahoi.gov.vn

+ Địa chỉ bảo hiểm xã hội, y tế huyện Ngọc Hiển

   Bảo hiểm xã hội huyện Ngọc Hiển có địa chỉ tại: Ấp Kiến Vàng, thị trấn Rạch Gốc, huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau.

+ Email bảo hiểm xã hội huyện Ngọc Hiển

   Email: ngochien@camau.vss.gov.vn

số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện Ngọc Hiển

2. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện Ngọc Hiển

   Liên hệ qua số điện thoại bảo hiểm là phương thức hỗ trợ trực tuyến 24/7 giúp bạn tối ưu thời gian kết nối với nhân viên chăm sóc khách hàng bảo hiểm quận nhanh mà không cân đến trực tiếp cơ quan làm việc. Số điện thoại bảo hiểm huyện Ngọc Hiển là nơi tiếp nhận thông tin hỗ trợ giải đáp thắc mắc về các vấn đề liên quan đến bảo hiểm trực tuyến qua điện thoại trên địa bàn huyện Ngọc Hiển.

  2.1. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện Ngọc Hiển

    Số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện Ngọc Hiển là số điện thoại giúp người dân và doanh nghiệp sinh sống trên địa bàn huyện Ngọc Hiển có thể liên hệ để giải đáp các vấn đề về bảo hiểm xã hội như: thời gian làm việc bảo hiểm xã hội huyện Ngọc Hiển, kiểm tra các khoản đóng bảo hiểm xã hội, thời gian đóng bảo hiểm xã hội, hồ sơ hưởng bảo hiểm xã hội, cách tính bảo hiểm xã hội v…v…v vì vậy khi bạn có những câu hỏi, thắc mắc cần được hỗ trợ thì có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện Ngọc Hiển 0290 3719 144 sẽ hỗ trợ bạn giải đáp cho bạn. VD: Bạn ở xã Viên An, huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau muốn hỏi về hồ sơ hưởng bảo hiểm xã hội một lần thì bạn có thể liên hệ tới Bảo hiểm xã hội Ngọc Hiển tại địa chỉ: Ấp Kiến Vàng, thị trấn Rạch Gốc, huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau hoặc gọi điện theo số điện thoại bảo hiểm xã hội Ngọc Hiển nêu trên để hỏi về hồ sơ.

    2.2. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm y tế huyện Ngọc Hiển

    Số điện thoại bảo hiểm y tế huyện Ngọc Hiển là số điện thoại giúp người dân và doanh nghiệp sinh sống trên địa bàn huyện Ngọc Hiển có thể liên hệ để giải đáp các vấn dề về bảo hiểm y tế như: thời gian hưởng bảo hiểm y tế, hồ sơ hưởng bảo hiểm y tế, cách tính bảo hiểm y tế, v…v…v vì vậy khi bạn có những câu hỏi, thắc mắc về bảo hiểm y tế thì thì có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại bảo hiểm y tế huyện Ngọc Hiển 0290 3719 144 sẽ hỗ trợ bạn giải đáp cho bạn.  VD: Bạn ở xã Đất Mũi, huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau muốn hỏi về cách tính bảo hiểm Y Tế thì bạn có thể liên hệ trực tiếp tới bảo hiểm Y Tế huyện Ngọc Hiển theo địa chỉ và số điện thoại trên.

    2.3. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm thai sản huyện Ngọc Hiển

    Số điện thoại bảo hiểm thai sản huyện Ngọc Hiển là số điện thoại giúp người dân và doanh nghiệp sinh sống trên địa bàn huyện Ngọc Hiển có thể liên hệ để giải đáp các vấn đề về bảo hiểm thai sản như: cách tính bảo hiểm thai sản, hồ sơ hưởng bảo hiểm thai sản, các chế độ hưởng bảo hiểm thai sản, cách lĩnh tiền bảo hiểm thai sản v…v…v vì vậy khi bạn có những câu hỏi, thắc mắc về bảo hiểm thai sản thì có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại bảo hiểm thai sản huyện Ngọc Hiển 0290 3719 144 để được hỗ trợ. VD: Doanh nghiệp của bạn có trụ sở tại xã Tân Ân, huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau muốn hỏi về chế độ thai sản thì có thể gọi điện hoặc liên hệ tới địa chỉ trên.

    2.4. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp huyện Ngọc Hiển

    Số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp huyện Ngọc Hiển là số điện thoại giúp người dân và doanh nghiệp sinh sống trên địa bàn huyện Ngọc Hiển có thể liên hệ để giải đáp các vấn đề về bảo hiểm thất nghiệp, ở Cà Mau có rất nhiều trung tâm bảo hiểm thất nghiệp giải quyết các vấn đề về bảo hiểm thất nghiệp chung cho cá nhân và tổ chức trên địa bàn Cà Mau. Vì vậy nếu bạn ở Ngọc Hiển thì bạn có thể đến trung tâm bảo hiểm thất nghiệp tỉnh Cà Mau số điện thoại: 0290 3826 313; tại địa chỉ: Số 110 Phan Ngọc Hiển, phường 5, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau.

3. Danh sách các phường chịu sự quản lý bảo hiểm xã hội huyện Ngọc Hiển

   Bảo hiểm xã hội huyện Ngọc Hiển sẽ quản lý các vấn đề về bảo hiểm xã hội đối với cá nhân và tổ chức đang sinh sống và có trụ sở thuộc sự quản lý của huyện Ngọc Hiển như:

     + Xã Đất Mũi – Địa chỉ: Xã Đất Mũi, huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau.

     + Xã Tân Ân – Địa chỉ: Xã Tân Ân, huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau.

     + Xã Tân Ân Tây – Địa chỉ: Xã Tân Ân Tây, huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau.

     + Xã Viên An Đông – Địa chỉ: Xã Viên An Đông, huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau.

     + Xã Tam Giang Tây – Địa chỉ: Xã Tam Giang Tây, huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau.

4. Hỏi đáp bảo hiểm xã hội Ngọc Hiển

– Thời gian làm việc của cơ quan bảo hiểm xã hội huyện Ngọc Hiển?

       Bảo hiểm xã hội huyện Ngọc Hiển và các cơ quan bảo hiểm xã hội sẽ làm việc theo giờ hành chính và từ thứ 2 đến thứ 6. Vì vậy khi có việc cần đến làm việc tại cơ quan bảo hiểm xã hội bạn cần lưu ý thời gian làm việc này để tránh mất thời gian đến. Hoặc có thể liên hệ trước tới số điện thoại của cơ quan bảo hiểm xã hội để nắm bắt được thông tin làm việc của đơn vị này.

– Ở xã Viên An Đông thì mua bảo hiểm Y Tế ở đâu?

     Bạn có thể mua bảo hiểm y tế tự nguyện tại Cơ quan bảo hiểm xã hội xã/phường/thị trấn nơi cư trú.

     Ví dụ bạn ở xã Viên An, huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau bạn có thể đến UBND xã Viên An để đăng ký tham gia bảo hiểm y tế. Hoặc bạn có thể lên trực tiếp bảo hiểm xã hội huyện Ngọc Hiển để đăng ký tham gia bảo hiểm y tế tự nguyện.

– Có thể gọi đến số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện Ngọc Hiển vào thứ 7, Chủ nhật không?

    Hiện nay để hỗ trợ tối đa, nhanh chóng cho người lao động cũng như người sử dụng lao động. Các trung tâm bảo hiểm xã hội Ngọc Hiển tiếp nhận và xử lý hồ sơ đều trong giờ hành chính từ thứ Hai đến sáng thứ Bảy các ngày trong tuần.

–  Doanh nghiệp tôi ở xã Tam Giang Tây muốn làm thủ tục bảo hiểm thai sản thì nộp hồ sơ ở đâu?

    Nếu doanh nghiệp bạn ở xã Tam Giang Tây và muốn nộp hồ sơ hưởng chế độ bảo hiểm thai sản thì bạn có thể nôp hồ sơ hưởng bảo hiểm thai sản tại đơn vị bảo hiểm thai sản huyện Ngọc Hiển theo địa chỉ: Ấp Kiến Vàng, thị trấn Rạch Gốc, huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau.

5. Tổng đài số điện thoại tư vấn về pháp luật bảo hiểm xã hội

     Tổng đài tư vấn Bảo hiểm xã hội là tổng đài giải đáp các vấn đề về pháp luật bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thai sản, bảo hiểm thất nghiệp như: Hồ sơ hưởng bảo hiểm, cách tính bảo hiểm, thời gian hưởng bảo hiểm, chế độ bảo hiểm và các vấn đề khác về bảo hiểm. Vì vậy bạn muốn được hỗ trợ mọi vấn đề pháp luật về bảo hiểm thì có thể gọi điện thoại cho chúng tôi theo số: 1900633720 chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ bảo hiểm xã hội huyện Ngọc Hiển - Ấp Kiến Vàng, thị trấn Rạch Gốc, huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau.