Thông tin bảo hiểm xã hội thành phố Thuận An số điện thoại địa chỉ liên hệ

1. Bảo hiểm xã hội thành phố Thuận An

Bảo hiểm xã hội thành phố Thuận An là cơ quan nhà nước thuộc sự quản lý trực tiếp của Bảo hiểm tỉnh Bình Dương, có chức năng giúp bảo hiểm Việt Nam tổ chức thực hiện chế độ, chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm thai sản, hưu trí, tử tuất và các vấn đề khác về bảo hiểm cho cá nhân và tổ chức trên địa bàn thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và Trả kết quả: 3662 062

Bộ phận Quản lý thu: 3760 645

Bộ phận Sổ, thẻ: 3662 580

Bộ phận Chính sách: 3787 059

Bộ phận Kế toán: 3754 570

Giám định BHYT: 

+ Thông tin website bảo hiểm xã hội thành phố Thuận An

   Website: https:binhduong.baohiemxahoi.gov.vn

+ Địa chỉ bảo hiểm xã hội, y tế thành phố Thuận An

   Bảo hiểm xã hội thành phố Thuận An có địa chỉ tại: Đường Nguyễn Văn Tiết, Khu phố Bình Hòa, Phường Lái Thiêu, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

+ Email bảo hiểm xã hội thành phố Thuận An

   Email: thuanan@binhduong.vss.gov.vn.

số điện thoại bảo hiểm xã hội thành phố Thuận An

2. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm xã hội thành phố Thuận An

   Liên hệ qua số điện thoại bảo hiểm là phương thức hỗ trợ trực tuyến 24/7 giúp bạn tối ưu thời gian kết nối với nhân viên chăm sóc khách hàng bảo hiểm quận nhanh mà không cân đến trực tiếp cơ quan làm việc. Số điện thoại bảo hiểm thành phố Thuận An là nơi tiếp nhận thông tin hỗ trợ giải đáp thắc mắc về các vấn đề liên quan đến bảo hiểm trực tuyến qua điện thoại trên địa bàn thành phố Thuận An.

  2.1. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm xã hội thành phố Thuận An

    Số điện thoại bảo hiểm xã hội thành phố Thuận An là số điện thoại giúp người dân và doanh nghiệp sinh sống trên địa bàn thành phố Thuận An có thể liên hệ để giải đáp các vấn đề về bảo hiểm xã hội như: thời gian làm việc bảo hiểm xã hội thành phố Thuận An, kiểm tra các khoản đóng bảo hiểm xã hội, thời gian đóng bảo hiểm xã hội, hồ sơ hưởng bảo hiểm xã hội, cách tính bảo hiểm xã hội v…v…v vì vậy khi bạn có những câu hỏi, thắc mắc cần được hỗ trợ thì có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại bảo hiểm xã hội thành phố Thuận An 0274 3660 345 sẽ hỗ trợ bạn giải đáp cho bạn. VD: Bạn ở phường Thuận Giao, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương muốn hỏi về hồ sơ hưởng bảo hiểm xã hội một lần thì bạn có thể liên hệ tới Bảo hiểm xã hội Thuận An tại địa chỉ: Đường Nguyễn Văn Tiết, Khu phố Bình Hòa, Phường Lái Thiêu, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương hoặc gọi điện theo số điện thoại bảo hiểm xã hội Thuận An nêu trên để hỏi về hồ sơ.

    2.2. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm y tế thành phố Thuận An

    Số điện thoại bảo hiểm y tế thành thành phố Thuận An là số điện thoại giúp người dân và doanh nghiệp sinh sống trên địa bàn thành phố Thuận An có thể liên hệ để giải đáp các vấn dề về bảo hiểm y tế như: thời gian hưởng bảo hiểm y tế, hồ sơ hưởng bảo hiểm y tế, cách tính bảo hiểm y tế, v…v…v vì vậy khi bạn có những câu hỏi, thắc mắc về bảo hiểm y tế thì thì có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại bảo hiểm y tế thành phố Thuận An 0274 3660 345 sẽ hỗ trợ bạn giải đáp cho bạn.  VD: Bạn ở phường Vĩnh Phú, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương muốn hỏi về cách tính bảo hiểm Y Tế thì bạn có thể liên hệ trực tiếp tới bảo hiểm Y Tế thành phố Thuận An theo địa chỉ và số điện thoại trên.

    2.3. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm thai sản thành phố Thuận An

    Số điện thoại bảo hiểm thai sản thành phố Thuận An là số điện thoại giúp người dân và doanh nghiệp sinh sống trên địa bàn thành phố Thuận An có thể liên hệ để giải đáp các vấn đề về bảo hiểm thai sản như: cách tính bảo hiểm thai sản, hồ sơ hưởng bảo hiểm thai sản, các chế độ hưởng bảo hiểm thai sản, cách lĩnh tiền bảo hiểm thai sản v…v…v vì vậy khi bạn có những câu hỏi, thắc mắc về bảo hiểm thai sản thì có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại bảo hiểm thai sản thành phố Thuận An 0274 3660 3455 để được hỗ trợ. VD: Doanh nghiệp của bạn có trụ sở tại phường Lái Thiêu, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương muốn hỏi về chế độ thai sản thì có thể gọi điện hoặc liên hệ tới địa chỉ trên.

    2.4. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp thành phố Thuận An

    Số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp thành phố Thuận An là số điện thoại giúp người dân và doanh nghiệp sinh sống trên địa bàn thành phố Thuận An có thể liên hệ để giải đáp các vấn đề về bảo hiểm thất nghiệp, ở Bình Dương có rất nhiều trung tâm bảo hiểm thất nghiệp giải quyết các vấn đề về bảo hiểm thất nghiệp chung cho cá nhân và tổ chức trên địa bàn Bình Dương. Vì vậy nếu bạn ở Thuận An thì bạn có thể đến trung tâm bảo hiểm thất nghiệp tỉnh Bình Dương số điện thoại: 0274 3899 019; tại địa chỉ: Số 369 Đại Lộ Bình Dương, khu phố Hòa Lân, phường Thuận Giao, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương.

3. Danh sách các phường chịu sự quản lý bảo hiểm xã hội thành phố Thuận An

   Bảo hiểm xã hội thành phố Thuận An sẽ quản lý các vấn đề về bảo hiểm xã hội đối với cá nhân và tổ chức đang sinh sống và có trụ sở thuộc sự quản lý của thành phố Thuận An như:

     + Phường An Phú – Địa chỉ: Ấp 1A, phường An Phú, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương.

     + Phường An Thạnh – Địa chỉ: Khu phố Thạnh Hoà A, phường An thạnh, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương.

     + Phường Bình Chuẩn – Địa chỉ: Đường Thủ Khoa Huân, phường Bình Chuẩn, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương.

     + Phường Bình Hòa – Địa chỉ: Phường Bình Hòa, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương.

     + Phường Bình Nhâm – Địa chỉ: Phường Bình Nhâm, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương.

4. Hỏi đáp bảo hiểm xã hội Thuận An?

– Có thể gọi đến số điện thoại bảo hiểm xã hội thành phố Thuận An vào thứ 7, Chủ nhật không?

    Hiện nay để hỗ trợ tối đa, nhanh chóng cho người lao động cũng như người sử dụng lao động. Các trung tâm bảo hiểm xã hội Thuận An tiếp nhận và xử lý hồ sơ đều trong giờ hành chính từ thứ Hai đến sáng thứ Bảy các ngày trong tuần.

–  Doanh nghiệp tôi ở phường Hưng Định muốn làm thủ tục bảo hiểm thai sản thì nộp hồ sơ ở đâu?

    Nếu doanh nghiệp bạn ở phường Hưng Định và muốn nộp hồ sơ hưởng chế độ bảo hiểm thai sản thì bạn có thể nôp hồ sơ hưởng bảo hiểm thai sản tại đơn vị bảo hiểm thai sản thành phố Thuận An theo địa chỉ: Đường Nguyễn Văn Tiết, Khu phố Bình Hòa, Phường Lái Thiêu, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

– Ở phường Bình Hoà thì mua bảo hiểm Y Tế ở đâu?

     Bạn có thể mua bảo hiểm y tế tự nguyện tại Cơ quan bảo hiểm xã hội xã/phường/thị trấn nơi cư trú.

     Ví dụ bạn ở xã An Sơn, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương bạn có thể đến UBND xã An Sơn để đăng ký tham gia bảo hiểm y tế. Hoặc bạn có thể lên trực tiếp bảo hiểm xã hội thành phố Thuận An để đăng ký tham gia bảo hiểm y tế tự nguyện.

– Thời gian làm việc của cơ quan bảo hiểm xã hội thành phố Thuận An?

       Bảo hiểm xã hội thành phố Thuận An và các cơ quan bảo hiểm xã hội sẽ làm việc theo giờ hành chính và từ thứ 2 đến thứ 6. Vì vậy khi có việc cần đến làm việc tại cơ quan bảo hiểm xã hội bạn cần lưu ý thời gian làm việc này để tránh mất thời gian đến. Hoặc có thể liên hệ trước tới số điện thoại của cơ quan bảo hiểm xã hội để nắm bắt được thông tin làm việc của đơn vị này.

5. Tổng đài số điện thoại tư vấn về pháp luật bảo hiểm xã hội

     Tổng đài tư vấn Bảo hiểm xã hội là tổng đài giải đáp các vấn đề về pháp luật bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thai sản, bảo hiểm thất nghiệp như: Hồ sơ hưởng bảo hiểm, cách tính bảo hiểm, thời gian hưởng bảo hiểm, chế độ bảo hiểm và các vấn đề khác về bảo hiểm. Vì vậy bạn muốn được hỗ trợ mọi vấn đề pháp luật về bảo hiểm thì có thể gọi điện thoại cho chúng tôi theo số: 1900633720 chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ bảo hiểm xã hội thành phố Thuận An - Đường Nguyễn Văn Tiết, Khu phố Bình Hòa, Phường Lái Thiêu, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương.