Thông tin bảo hiểm xã hội huyện Lục Ngạn số điện thoại địa chỉ liên hệ

1. Bảo hiểm xã hội huyện Lục Ngạn

Bảo hiểm xã hội huyện Lục Ngạn là cơ quan nhà nước thuộc sự quản lý trực tiếp của Bảo hiểm tỉnh Bắc Giang, có chức năng giúp bảo hiểm Việt Nam tổ chức thực hiện chế độ, chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm thai sản, hưu trí, tử tuất và các vấn đề khác về bảo hiểm cho cá nhân và tổ chức trên địa bàn huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang.

Bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và Trả kết quả: 

Bộ phận Quản lý thu: 

Bộ phận Sổ, thẻ: 

Bộ phận Chính sách: 

Bộ phận Kế toán: 

Giám định BHYT: 

+ Thông tin website bảo hiểm xã hội huyện Lục Ngạn

   Website: https:baohiemxahoi.gov.vn

+ Địa chỉ bảo hiểm xã hội, y tế huyện Lục Ngạn

   Bảo hiểm xã hội huyện Lục Ngạn có địa chỉ tại: Thị trấn Chũ, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang.

+ Email bảo hiểm xã hội huyện Lục Ngạn

   Email: bhxh@bacgiang.vss.gov.vn.

2. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện Lục Ngạn

     Liên hệ qua số điện thoại bảo hiểm là phương thức hỗ trợ trực tuyến 24/7 giúp bạn tối ưu thời gian kết nối với nhân viên chăm sóc khách hàng bảo hiểm quận nhanh mà không cân đến trực tiếp cơ quan làm việc. Số điện thoại bảo hiểm huyện Lục Ngạn là nơi tiếp nhận thông tin hỗ trợ giải đáp thắc mắc về các vấn đề liên quan đến bảo hiểm trực tuyến qua điện thoại trên địa bàn huyện Lục Ngạn.

  2.1: Tổng đài số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện Lục Ngạn

Số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện Lục Ngạn là số điện thoại giúp người dân và doanh nghiệp sinh sống trên địa bàn huyện Lục Ngạn có thể liên hệ để giải đáp các vấn đề về bảo hiểm xã hội như: thời gian làm việc bảo hiểm xã hội huyện Lục Ngạn, kiểm tra các khoản đóng bảo hiểm xã hội, thời gian đóng bảo hiểm xã hội, hồ sơ hưởng bảo hiểm xã hội, cách tính bảo hiểm xã hội v…v…v vì vậy khi bạn có những câu hỏi, thắc mắc cần được hỗ trợ thì có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện Lục Ngạn 02403 882 182 sẽ hỗ trợ bạn giải đáp cho bạn. VD: Bạn ở xã Thanh Sơn, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang muốn hỏi về hồ sơ hưởng bảo hiểm xã hội một lần thì bạn có thể liên hệ tới Bảo hiểm xã hội Lục Ngạn tại địa chỉ: Thị trấn Chũ, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang hoặc gọi điện theo số điện thoại bảo hiểm xã hội Lục Ngạn nêu trên để hỏi về hồ sơ.

    2.2. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm y tế huyện Lục Ngạn

Số điện thoại bảo hiểm y tế huyện Lục Ngạn là số điện thoại giúp người dân và doanh nghiệp sinh sống trên địa bàn huyện Lục Ngạn có thể liên hệ để giải đáp các vấn dề về bảo hiểm y tế như: thời gian hưởng bảo hiểm y tế, hồ sơ hưởng bảo hiểm y tế, cách tính bảo hiểm y tế, v…v…v vì vậy khi bạn có những câu hỏi, thắc mắc về bảo hiểm y tế thì thì có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại bảo hiểm y tế huyện Lục Ngạn 02403 882 182 sẽ hỗ trợ bạn giải đáp cho bạn. VD: Bạn ở xã Toàn Thắng, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang muốn hỏi về cách tính bảo hiểm Y Tế thì bạn có thể liên hệ trực tiếp tới bảo hiểm Y Tế huyện Lục Ngạn theo địa chỉ và số điện thoại trên.

    2.3. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm thai sản huyện Lục Ngạn

    Số điện thoại bảo hiểm thai sản huyện Lục Ngạn là số điện thoại giúp người dân và doanh nghiệp sinh sống trên địa bàn huyện Lục Ngạn có thể liên hệ để giải đáp các vấn đề về bảo hiểm thai sản như: cách tính bảo hiểm thai sản, hồ sơ hưởng bảo hiểm thai sản, các chế độ hưởng bảo hiểm thai sản, cách lĩnh tiền bảo hiểm thai sản v…v…v vì vậy khi bạn có những câu hỏi, thắc mắc về bảo hiểm thai sản thì có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại bảo hiểm thai sản huyện Lục Ngạn 02403 882 182 để được hỗ trợ. VD: Doanh nghiệp của bạn có trụ sở tại xã Thống Nhất, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang muốn hỏi về chế độ thai sản thì có thể gọi điện hoặc liên hệ tới địa chỉ trên.

    2.4. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp huyện Lục Ngạn

   Số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp huyện Lục Ngạn là số điện thoại giúp người dân và doanh nghiệp sinh sống trên địa bàn huyện Lục Ngạn có thể liên hệ để giải đáp các vấn đề về bảo hiểm thất nghiệp, ở Bắc Giang có rất nhiều trung tâm bảo hiểm thất nghiệp giải quyết các vấn đề về bảo hiểm thất nghiệp chung cho cá nhân và tổ chức trên địa bàn Bắc Giang. Vì vậy nếu bạn ở Lục Ngạn thì bạn có thể đến trung tâm bảo hiểm thất nghiệp tỉnh Bắc Giang số điện thoại: 0240 3854 344; tại địa chỉ: Lô số 05 Khu dân cư Cống Ngóc, đường Trần Quang Khải, phường Thọ Xương, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

3. Danh sách các phường chịu sự quản lý bảo hiểm xã hội huyện Lục Ngạn

     Bảo hiểm xã hội huyện Lục Ngạn sẽ quản lý các vấn đề về bảo hiểm xã hội đối với cá nhân và tổ chức đang sinh sống và có trụ sở thuộc sự quản lý của huyện Lục Ngạn như:

     + Xã Biển Động – Địa chỉ: xã Biển Động, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang.

     + Xã Đồng Cốc – Địa chỉ: xã Đồng Cốc, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang.

     + Xã Cấm Sơn – Địa chỉ: xã Cấm Sơn, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang.

     + Xã Hồng Giang – Địa chỉ: xã Hồng Giang, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang.

     + Xã Tân Lập – Địa chỉ: xã Tân Lập, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang.

4. Hỏi đáp bảo hiểm xã hội Lục Ngạn?

– Ở xã Kim Sơn thì mua bảo hiểm Y Tế ở đâu?

     Bạn có thể mua bảo hiểm y tế tự nguyện tại Cơ quan bảo hiểm xã hội xã/phường/thị trấn nơi cư trú.

     Ví dụ bạn ở xã Thanh Sơn, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang bạn có thể đến UBND xã Thanh Sơn để đăng ký tham gia bảo hiểm y tế. Hoặc bạn có thể lên trực tiếp bảo hiểm xã hội huyện Lục Ngạn để đăng ký tham gia bảo hiểm y tế tự nguyện.

–  Doanh nghiệp tôi ở xã Phú Thịnh muốn làm thủ tục bảo hiểm thai sản thì nộp hồ sơ ở đâu?

    Nếu doanh nghiệp bạn ở xã Phú Thịnh và muốn nộp hồ sơ hưởng chế độ bảo hiểm thai sản thì bạn có thể nôp hồ sơ hưởng bảo hiểm thai sản tại đơn vị bảo hiểm thai sản huyện Lục Ngạn theo địa chỉ: Thị trấn Chũ, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang.

– Thời gian làm việc của cơ quan bảo hiểm xã hội huyện Lục Ngạn?

     Bảo hiểm xã hội huyện Lục Ngạn và các cơ quan bảo hiểm xã hội sẽ làm việc theo giờ hành chính và từ thứ 2 đến thứ 6. Vì vậy khi có việc cần đến làm việc tại cơ quan bảo hiểm xã hội bạn cần lưu ý thời gian làm việc này để tránh mất thời gian đến. Hoặc có thể liên hệ trước tới số điện thoại của cơ quan bảo hiểm xã hội để nắm bắt được thông tin làm việc của đơn vị này.

– Có thể gọi đến số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện Lục Ngạn vào thứ 7, Chủ nhật không?

    Hiện nay để hỗ trợ tối đa, nhanh chóng cho người lao động cũng như người sử dụng lao động. Các trung tâm bảo hiểm xã hội Lục Ngạn tiếp nhận và xử lý hồ sơ đều trong giờ hành chính từ thứ Hai đến sáng thứ Bảy các ngày trong tuần.

5. Tổng đài số điện thoại tư vấn về pháp luật bảo hiểm xã hội.

     Tổng đài tư vấn Bảo hiểm xã hội là tổng đài giải đáp các vấn đề về pháp luật bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thai sản, bảo hiểm thất nghiệp như: Hồ sơ hưởng bảo hiểm, cách tính bảo hiểm, thời gian hưởng bảo hiểm, chế độ bảo hiểm và các vấn đề khác về bảo hiểm. Vì vậy bạn muốn được hỗ trợ mọi vấn đề pháp luật về bảo hiểm thì có thể gọi điện thoại cho chúng tôi theo số: 1900633720 chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ bảo hiểm xã hội huyện Lục Ngạn - Thị trấn Chũ, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang.