Thông tin bảo hiểm xã hội huyện Yên Thế số điện thoại địa chỉ liên hệ

1. Bảo hiểm xã hội huyện Yên Thế

Bảo hiểm xã hội huyện Yên Thế là cơ quan nhà nước thuộc sự quản lý trực tiếp của Bảo hiểm tỉnh Bắc Giang, có chức năng giúp bảo hiểm Việt Nam tổ chức thực hiện chế độ, chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm thai sản, hưu trí, tử tuất và các vấn đề khác về bảo hiểm cho cá nhân và tổ chức trên địa bàn huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang.

Bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và Trả kết quả: 

Bộ phận Quản lý thu: 

Bộ phận Sổ, thẻ: 

Bộ phận Chính sách: 

Bộ phận Kế toán: 

Giám định BHYT: 

+ Thông tin website bảo hiểm xã hội huyện Yên Thế

   Website: https:baohiemxahoi.gov.vn

+ Địa chỉ bảo hiểm xã hội, y tế huyện Yên Thế

   Bảo hiểm xã hội huyện Yên Thế có địa chỉ tại: Thị trấn Cầu Gồ, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang.

+ Email bảo hiểm xã hội huyện Yên Thế

   Email: bhxh@bacgiang.vss.gov.vn.

số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện yên thế2. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện Yên Thế

     Liên hệ qua số điện thoại bảo hiểm là phương thức hỗ trợ trực tuyến 24/7 giúp bạn tối ưu thời gian kết nối với nhân viên chăm sóc khách hàng bảo hiểm quận nhanh mà không cân đến trực tiếp cơ quan làm việc. Số điện thoại bảo hiểm huyện Yên Thế là nơi tiếp nhận thông tin hỗ trợ giải đáp thắc mắc về các vấn đề liên quan đến bảo hiểm trực tuyến qua điện thoại trên địa bàn huyện Yên Thế.

  2.1: Tổng đài số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện Yên Thế

Số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện Yên Thế là số điện thoại giúp người dân và doanh nghiệp sinh sống trên địa bàn huyện Yên Thế có thể liên hệ để giải đáp các vấn đề về bảo hiểm xã hội như: thời gian làm việc bảo hiểm xã hội huyện Yên Thế, kiểm tra các khoản đóng bảo hiểm xã hội, thời gian đóng bảo hiểm xã hội, hồ sơ hưởng bảo hiểm xã hội, cách tính bảo hiểm xã hội v…v…v vì vậy khi bạn có những câu hỏi, thắc mắc cần được hỗ trợ thì có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện Yên Thế 0240 3876 358 sẽ hỗ trợ bạn giải đáp cho bạn. VD: Bạn ở xã An Thượng, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang muốn hỏi về hồ sơ hưởng bảo hiểm xã hội một lần thì bạn có thể liên hệ tới Bảo hiểm xã hội Yên Thế tại địa chỉ: Thị trấn Cầu Gồ, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang hoặc gọi điện theo số điện thoại bảo hiểm xã hội Yên Thế nêu trên để hỏi về hồ sơ.

    2.2. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm y tế huyện Yên Thế

Số điện thoại bảo hiểm y tế huyện Yên Thế là số điện thoại giúp người dân và doanh nghiệp sinh sống trên địa bàn huyện Yên Thế có thể liên hệ để giải đáp các vấn dề về bảo hiểm y tế như: thời gian hưởng bảo hiểm y tế, hồ sơ hưởng bảo hiểm y tế, cách tính bảo hiểm y tế, v…v…v vì vậy khi bạn có những câu hỏi, thắc mắc về bảo hiểm y tế thì thì có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại bảo hiểm y tế huyện Yên Thế 0240 3876 358 sẽ hỗ trợ bạn giải đáp cho bạn. VD: Bạn ở xã Tâm Hiệp, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang muốn hỏi về cách tính bảo hiểm Y Tế thì bạn có thể liên hệ trực tiếp tới bảo hiểm Y Tế huyện Yên Thế theo địa chỉ và số điện thoại trên.

    2.3. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm thai sản huyện Yên Thế

    Số điện thoại bảo hiểm thai sản huyện Yên Thế là số điện thoại giúp người dân và doanh nghiệp sinh sống trên địa bàn huyện Yên Thế có thể liên hệ để giải đáp các vấn đề về bảo hiểm thai sản như: cách tính bảo hiểm thai sản, hồ sơ hưởng bảo hiểm thai sản, các chế độ hưởng bảo hiểm thai sản, cách lĩnh tiền bảo hiểm thai sản v…v…v vì vậy khi bạn có những câu hỏi, thắc mắc về bảo hiểm thai sản thì có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại bảo hiểm thai sản huyện Yên Thế 0240 3876 358 để được hỗ trợ. VD: Doanh nghiệp của bạn có trụ sở tại xã Đồng Tâm, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang muốn hỏi về chế độ thai sản thì có thể gọi điện hoặc liên hệ tới địa chỉ trên.

    2.4. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp huyện Yên Thế

   Số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp huyện Yên Thế là số điện thoại giúp người dân và doanh nghiệp sinh sống trên địa bàn huyện Yên Thế có thể liên hệ để giải đáp các vấn đề về bảo hiểm thất nghiệp, ở Bắc Giang có rất nhiều trung tâm bảo hiểm thất nghiệp giải quyết các vấn đề về bảo hiểm thất nghiệp chung cho cá nhân và tổ chức trên địa bàn Bắc Giang. Vì vậy nếu bạn ở Yên Thế thì bạn có thể đến trung tâm bảo hiểm thất nghiệp tỉnh Bắc Giang số điện thoại: 02403854344; tại địa chỉ: Lô số 05 Khu dân cư Cống Ngóc, đường Trần Quang Khải, phường Thọ Xương, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

3. Danh sách các phường chịu sự quản lý bảo hiểm xã hội huyện Yên Thế

     Bảo hiểm xã hội huyện Yên Thế sẽ quản lý các vấn đề về bảo hiểm xã hội đối với cá nhân và tổ chức đang sinh sống và có trụ sở thuộc sự quản lý của huyện Yên Thế như:

     + Xã Đồng Vương – Địa chỉ: xã Đồng Vương, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang.

     + Xã Canh Nậu – Địa chỉ: xã Canh Nậu, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang.

     + Xã Đồng Kỳ – Địa chỉ: xã Đồng Kỳ, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang.

     + Xã Bố Hạ – Địa chỉ: xã Bố Hạ, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang.

     + Xã Tân Hiệp – Địa chỉ: xã Tân Hiệp, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang.

4. Hỏi đáp bảo hiểm xã hội Yên Thế?

–  Doanh nghiệp tôi ở xã Đông Sơn muốn làm thủ tục bảo hiểm thai sản thì nộp hồ sơ ở đâu?

    Nếu doanh nghiệp bạn ở xã Đông Sơn và muốn nộp hồ sơ hưởng chế độ bảo hiểm thai sản thì bạn có thể nôp hồ sơ hưởng bảo hiểm thai sản tại đơn vị bảo hiểm thai sản huyện Yên Thế theo địa chỉ: Thị trấn Cầu Gồ, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang.

– Ở xã Hương Vĩ thì mua bảo hiểm Y Tế ở đâu?

     Bạn có thể mua bảo hiểm y tế tự nguyện tại Cơ quan bảo hiểm xã hội xã/phường/thị trấn nơi cư trú.

     Ví dụ bạn ở xã Xuân Lương, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang bạn có thể đến UBND xã Xuân Lương để đăng ký tham gia bảo hiểm y tế. Hoặc bạn có thể lên trực tiếp bảo hiểm xã hội huyện Yên Thế để đăng ký tham gia bảo hiểm y tế tự nguyện.

– Thời gian làm việc của cơ quan bảo hiểm xã hội huyện Yên Thế?

     Bảo hiểm xã hội huyện Yên Thế và các cơ quan bảo hiểm xã hội sẽ làm việc theo giờ hành chính và từ thứ 2 đến thứ 6. Vì vậy khi có việc cần đến làm việc tại cơ quan bảo hiểm xã hội bạn cần lưu ý thời gian làm việc này để tránh mất thời gian đến. Hoặc có thể liên hệ trước tới số điện thoại của cơ quan bảo hiểm xã hội để nắm bắt được thông tin làm việc của đơn vị này.

– Có thể gọi đến số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện Yên Thế vào thứ 7, Chủ nhật không?

    Hiện nay để hỗ trợ tối đa, nhanh chóng cho người lao động cũng như người sử dụng lao động. Các trung tâm bảo hiểm xã hội Yên Thế tiếp nhận và xử lý hồ sơ đều trong giờ hành chính từ thứ Hai đến sáng thứ Bảy các ngày trong tuần.

5. Tổng đài số điện thoại tư vấn về pháp luật bảo hiểm xã hội.

     Tổng đài tư vấn Bảo hiểm xã hội là tổng đài giải đáp các vấn đề về pháp luật bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thai sản, bảo hiểm thất nghiệp như: Hồ sơ hưởng bảo hiểm, cách tính bảo hiểm, thời gian hưởng bảo hiểm, chế độ bảo hiểm và các vấn đề khác về bảo hiểm. Vì vậy bạn muốn được hỗ trợ mọi vấn đề pháp luật về bảo hiểm thì có thể gọi điện thoại cho chúng tôi theo số: 1900633720 chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bảo hiểm xã hội huyện yên thế - Thị trấn Cầu Gồ, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang.