Thông tin bảo hiểm xã hội huyện Tân Yên số điện thoại địa chỉ liên hệ

1. Bảo hiểm xã hội huyện Tân Yên

Bảo hiểm xã hội huyện Tân Yên là cơ quan nhà nước thuộc sự quản lý trực tiếp của Bảo hiểm tỉnh Bắc Giang, có chức năng giúp bảo hiểm Việt Nam tổ chức thực hiện chế độ, chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm thai sản, hưu trí, tử tuất và các vấn đề khác về bảo hiểm cho cá nhân và tổ chức trên địa bàn huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang.

Bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và Trả kết quả: 

Bộ phận Quản lý thu: 

Bộ phận Sổ, thẻ: 

Bộ phận Chính sách: 

Bộ phận Kế toán: 

Giám định BHYT: 

+ Thông tin website bảo hiểm xã hội huyện Tân Yên

   Website: https:baohiemxahoi.gov.vn

+ Địa chỉ bảo hiểm xã hội, y tế huyện Tân Yên

   Bảo hiểm xã hội huyện Tân Yên có địa chỉ tại: Phố Mới, thị trấn Cao Thượng, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang.

+ Email bảo hiểm xã hội huyện Tân Yên

   Email: bhxhhuyentanyen@gmail.com.

số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện tân yên2. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện Tân Yên

     Liên hệ qua số điện thoại bảo hiểm là phương thức hỗ trợ trực tuyến 24/7 giúp bạn tối ưu thời gian kết nối với nhân viên chăm sóc khách hàng bảo hiểm quận nhanh mà không cân đến trực tiếp cơ quan làm việc. Số điện thoại bảo hiểm huyện Tân Yên là nơi tiếp nhận thông tin hỗ trợ giải đáp thắc mắc về các vấn đề liên quan đến bảo hiểm trực tuyến qua điện thoại trên địa bàn huyện Tân Yên.

  2.1: Tổng đài số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện Tân Yên

Số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện Tân Yên là số điện thoại giúp người dân và doanh nghiệp sinh sống trên địa bàn huyện Tân Yên có thể liên hệ để giải đáp các vấn đề về bảo hiểm xã hội như: thời gian làm việc bảo hiểm xã hội huyện Tân Yên, kiểm tra các khoản đóng bảo hiểm xã hội, thời gian đóng bảo hiểm xã hội, hồ sơ hưởng bảo hiểm xã hội, cách tính bảo hiểm xã hội v…v…v vì vậy khi bạn có những câu hỏi, thắc mắc cần được hỗ trợ thì có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện Tân Yên 0204 3878 437 sẽ hỗ trợ bạn giải đáp cho bạn. VD: Bạn ở xã Việt Ngọc, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang muốn hỏi về hồ sơ hưởng bảo hiểm xã hội một lần thì bạn có thể liên hệ tới Bảo hiểm xã hội Tân Yên tại địa chỉ: Phố Mới, thị trấn Cao Thượng, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang hoặc gọi điện theo số điện thoại bảo hiểm xã hội Tân Yên nêu trên để hỏi về hồ sơ.

    2.2. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm y tế huyện Tân Yên

Số điện thoại bảo hiểm y tế huyện Tân Yên là số điện thoại giúp người dân và doanh nghiệp sinh sống trên địa bàn huyện Tân Yên có thể liên hệ để giải đáp các vấn dề về bảo hiểm y tế như: thời gian hưởng bảo hiểm y tế, hồ sơ hưởng bảo hiểm y tế, cách tính bảo hiểm y tế, v…v…v vì vậy khi bạn có những câu hỏi, thắc mắc về bảo hiểm y tế thì thì có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại bảo hiểm y tế huyện Tân Yên 0204 3878 437 sẽ hỗ trợ bạn giải đáp cho bạn. VD: Bạn ở xã Song Vân, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang muốn hỏi về cách tính bảo hiểm Y Tế thì bạn có thể liên hệ trực tiếp tới bảo hiểm Y Tế huyện Tân Yên theo địa chỉ và số điện thoại trên.

    2.3. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm thai sản huyện Tân Yên

    Số điện thoại bảo hiểm thai sản huyện Tân Yên là số điện thoại giúp người dân và doanh nghiệp sinh sống trên địa bàn huyện Tân Yên có thể liên hệ để giải đáp các vấn đề về bảo hiểm thai sản như: cách tính bảo hiểm thai sản, hồ sơ hưởng bảo hiểm thai sản, các chế độ hưởng bảo hiểm thai sản, cách lĩnh tiền bảo hiểm thai sản v…v…v vì vậy khi bạn có những câu hỏi, thắc mắc về bảo hiểm thai sản thì có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại bảo hiểm thai sản huyện Tân Yên 0204 3878 437 để được hỗ trợ. VD: Doanh nghiệp của bạn có trụ sở tại xã Hợp Đức, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang muốn hỏi về chế độ thai sản thì có thể gọi điện hoặc liên hệ tới địa chỉ trên.

    2.4. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp huyện Tân Yên

   Số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp huyện Tân Yên là số điện thoại giúp người dân và doanh nghiệp sinh sống trên địa bàn huyện Tân Yên có thể liên hệ để giải đáp các vấn đề về bảo hiểm thất nghiệp, ở Bắc Giang có rất nhiều trung tâm bảo hiểm thất nghiệp giải quyết các vấn đề về bảo hiểm thất nghiệp chung cho cá nhân và tổ chức trên địa bàn Bắc Giang. Vì vậy nếu bạn ở Tân Yên thì bạn có thể đến trung tâm bảo hiểm thất nghiệp tỉnh Bắc Giang số điện thoại: 0240 3854 344; tại địa chỉ: Lô số 05 Khu dân cư Cống Ngóc, đường Trần Quang Khải, phường Thọ Xương, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

3. Danh sách các phường chịu sự quản lý bảo hiểm xã hội huyện Tân Yên

     Bảo hiểm xã hội huyện Tân Yên sẽ quản lý các vấn đề về bảo hiểm xã hội đối với cá nhân và tổ chức đang sinh sống và có trụ sở thuộc sự quản lý của huyện Tân Yên như:

     + Xã Cao Xá – Địa chỉ: xã  Cao Xá, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang.

     + Xã Đại Hóa – Địa chỉ: Thôn Đọ, xã Đại Hóa, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang.

     + Xã Dương Lâm – Địa chỉ: xã Dương Lâm, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang.

     + Xã Liên Chung – Địa chỉ: xã Liên Chung, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang.

     + Xã Lam Cốt – Địa chỉ: xã Lam Cốt, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang.

4. Hỏi đáp bảo hiểm xã hội Tân Yên?

– Ở xã Phúc Hòa thì mua bảo hiểm Y Tế ở đâu?

     Bạn có thể mua bảo hiểm y tế tự nguyện tại Cơ quan bảo hiểm xã hội xã/phường/thị trấn nơi cư trú.

     Ví dụ bạn ở xã Phúc Sơn, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang bạn có thể đến UBND xã Phúc Sơn để đăng ký tham gia bảo hiểm y tế. Hoặc bạn có thể lên trực tiếp bảo hiểm xã hội huyện Tân Yên để đăng ký tham gia bảo hiểm y tế tự nguyện.

–  Doanh nghiệp tôi ở xã Quế Nham muốn làm thủ tục bảo hiểm thai sản thì nộp hồ sơ ở đâu?

    Nếu doanh nghiệp bạn ở xã Quế Nham và muốn nộp hồ sơ hưởng chế độ bảo hiểm thai sản thì bạn có thể nôp hồ sơ hưởng bảo hiểm thai sản tại đơn vị bảo hiểm thai sản huyện Tân Yên theo địa chỉ: Phố Mới, thị trấn Cao Thượng, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang.

– Thời gian làm việc của cơ quan bảo hiểm xã hội huyện Tân Yên?

     Bảo hiểm xã hội huyện Tân Yên và các cơ quan bảo hiểm xã hội sẽ làm việc theo giờ hành chính và từ thứ 2 đến thứ 6. Vì vậy khi có việc cần đến làm việc tại cơ quan bảo hiểm xã hội bạn cần lưu ý thời gian làm việc này để tránh mất thời gian đến. Hoặc có thể liên hệ trước tới số điện thoại của cơ quan bảo hiểm xã hội để nắm bắt được thông tin làm việc của đơn vị này.

– Có thể gọi đến số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện Tân Yên vào thứ 7, Chủ nhật không?

    Hiện nay để hỗ trợ tối đa, nhanh chóng cho người lao động cũng như người sử dụng lao động. Các trung tâm bảo hiểm xã hội Tân Yên tiếp nhận và xử lý hồ sơ đều trong giờ hành chính từ thứ Hai đến sáng thứ Bảy các ngày trong tuần.

5. Tổng đài số điện thoại tư vấn về pháp luật bảo hiểm xã hội.

     Tổng đài tư vấn Bảo hiểm xã hội là tổng đài giải đáp các vấn đề về pháp luật bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thai sản, bảo hiểm thất nghiệp như: Hồ sơ hưởng bảo hiểm, cách tính bảo hiểm, thời gian hưởng bảo hiểm, chế độ bảo hiểm và các vấn đề khác về bảo hiểm. Vì vậy bạn muốn được hỗ trợ mọi vấn đề pháp luật về bảo hiểm thì có thể gọi điện thoại cho chúng tôi theo số: 1900633720 chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ bảo hiểm xã hội huyện Tân Yên - Phố Mới, thị trấn Cao Thượng, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang.