Thông tin bảo hiểm xã hội quận Thanh Xuân số điện thoại địa chỉ liên hệ

1. Bảo hiểm xã hội quận Thanh Xuân 

Bảo hiểm xã hội quận Thanh Xuân là cơ quan nhà nước thuộc sự quản lý trực tiếp của Bảo Hiểm Thành Phố Hà Nội, có chức năng giúp bảo hiểm Việt Nam tổ chức thực hiện chế độ, chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm thai sản, hưu trí, tử tuất và các vấn đề khác về bảo hiểm cho cá nhân và tổ chức trên địa bàn quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.

Bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và Trả kết quả: 103, 104, 105

Bộ phận Quản lý thu: 204 – 209

Bộ phận Sổ, thẻ: 202, 203

Bộ phận Chính sách: 106

Bộ phận Kế toán: 303

Giám định BHYT: 

+ Thông tin website bảo hiểm xã hội quận Thanh Xuân

   Website: https:baohiemxahoi.gov.vn

+ Địa chỉ bảo hiểm xã hội, y tế quận Thanh Xuân 

   Bảo hiểm Thanh Xuân có địa chỉ tại: nhà E14, Ngõ 11 Phố Nguyễn Quý Đức, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội

+ Email bảo hiểm xã hội quận Thanh Xuân.

   Email: bhxh_thanhxuan@hanoi.gov.vn

Bảo hiểm xã hội quận Thanh Xuân

2. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm xã hội quận Thanh Xuân.

     Liên hệ qua số điện thoại bảo hiểm là phương thức hỗ trợ trực tuyến 24/7 giúp bạn tối ưu thời gian kết nối với nhân viên chăm sóc khách hàng bảo hiểm quận nhanh mà không cân đến trực tiếp cơ quan làm việc. Số điện thoại bảo hiểm quận Thanh Xuân là nơi tiếp nhận thông tin hỗ trợ giải đáp thắc mắc về các vấn đề liên quan đến bảo hiểm trực tuyến qua điện thoại trên địa bàn quận Thanh Xuân.

     2.1: Tổng đài số điện thoại bảo hiểm xã hội quận Thanh Xuân.

     Số điện thoại bảo hiểm xã hội quận Thanh Xuân là số điện thoại giúp người dân và doanh nghiệp sinh sống trên địa bàn quận Thanh Xuân có thể liên hệ để giải đáp các vấn đề về bảo hiểm xã hội như: thời gian làm việc bảo hiểm xã hội quận Thanh Xuân, kiểm tra các khoản đóng bảo hiểm xã hội, thời gian đóng bảo hiểm xã hội, hồ sơ hưởng bảo hiểm xã hội, cách tính bảo hiểm xã hội v…v…v vì vậy khi bạn có những câu hỏi, thắc mắc cần được hỗ trợ thì có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại bảo hiểm xã hội quận Thanh Xuân 024.3552724 sẽ hỗ trợ bạn giải đáp cho bạn.  VD: Bạn ở phường Thanh Xuân Bắc, quận Thanh Xuân , TP Hà Nội muốn hỏi vè hồ sơ hưởng bảo hiểm xã hội một lần thì bạn có thể liên hệ tới Bảo hiểm xã hội Quận Thanh Xuân tại địa chỉ: nhà E14, Ngõ 11 Phố Nguyễn Quý Đức, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, thành phố Hà Nội. hoặc gọi điện theo số điện thoại bảo hiểm xã hội Thanh Xuân nêu trên để hỏi về hồ sơ.

    2.2. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm y tế quận Thanh Xuân.

    Số điện thoại bảo hiểm y tế quận Thanh Xuân là số điện thoại giúp người dân và doanh nghiệp sinh sống trên địa bàn quận Thanh Xuân có thể liên hệ để giải đáp các vấn dề về bảo hiểm y tế như: thời gian hưởng bảo hiểm y tế, hồ sơ hưởng bảo hiểm y tế, cách tính bảo hiểm y tế, v…v…v vì vậy khi bạn có những câu hỏi, thắc mắc về bảo hiểm y tế thì thì có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại bảo hiểm y tế quận Thanh Xuân 024.3552724 sẽ hỗ trợ bạn giải đáp cho bạn. VD: Bạn ở phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội muốn hỏi về cách tính bảo hiểm Y Tế thì bạn có thể liên hệ trực tiếp tới bảo hiểm Y Tế quận Thanh Xuân theo địa chỉ và số điện thoại trên.

    2.3. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm thai sản quận Thanh Xuân.

    Số điện thoại bảo hiểm thai sản quận Thanh Xuân là số điện thoại giúp người dân và doanh nghiệp sinh sống trên địa bàn quận Thanh Xuân có thể liên hệ để giải đáp các vấn đề về bảo hiểm thai sản như: cách tính bảo hiểm thai sản, hồ sơ hưởng bảo hiểm thai sản, các chế độ hưởng bảo hiểm thai sản, cách lĩnh tiền bảo hiểm thai sản v…v…v vì vậy khi bạn có những câu hỏi, thắc mắc về bảo hiểm thai sản thì có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại bảo hiểm thai sản quận Thanh Xuân 024.3552724 để được hỗ trợ.  VD: doanh nghiệp của bạn có trụ sở tại đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội muốn hỏi về chế độ thai sản thì có thể gọi điện hoặc liên hệ tới địa chỉ trên.

    2.4. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp quận Thanh Xuân.

    Số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp quận Thanh Xuân là số điện thoại giúp người dân và doanh nghiệp sinh sống trên địa bàn quận Thanh Xuân có thể liên hệ để giải đáp các vấn đề về bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm thất nghiệp gọi là trung tâm bảo hiểm thất nghiệp ở Hà Nội có rất nhiều trung tâm bảo hiểm thất nghiệp giải quyết các vấn đề về bảo hiểm thất nghiệp cho chung cho cá nhân và tổ chức trên địa bàn Hà Nội vì vậy nếu bạn ở Thanh Xuân thì bạn có thể đến trung tâm bảo hiểm thất nghiệp Hà Đông số điện thoại: 024.3382.9082 tại Địa chỉ: số 144, đường Trần Phú, Phường Mộ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội.

3. Danh sách các phường chịu sự quản lý bảo hiểm xã hội quận Thanh Xuân.

     Bảo hiểm xã hội quận Thanh Xuân sẽ quản lý các vấn đề về bảo hiểm xã hội đối với cá nhân và tổ chức đang sinh sống và có trụ sở thuộc sự quản lý của Thanh Xuân như:

     + Phường Thanh Xuân Trung: 330, Nguyễn Trãi, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

     + Phường Thanh Xuân Bắc: E18 Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội

     + Phường Hạ Đình: 15 Ng. 342 Khương Đình, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

     + Phường Khương Đình: 136 Nguyễn Ngọc Nại, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

     + Phường Phương Liệt: 176 phường Phương Liệt, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

4. Hỏi đáp bảo hiểm xã hội Thanh Xuân?

– Có thể gọi đến số điện thoại bảo hiểm xã hội quận Thanh Xuân vào thứ 7 chủ nhật không?

    Hiện nay để hỗ trợ tối đa, nhanh chóng cho người lao động cũng như người sử dụng lao động. Các trung tâm bảo hiểm xã hội Thanh Xuân tiếp nhận và xử lý hồ sơ đều trong giờ hành chính từ thứ hai đến sáng thứ bẩy các ngày trong tuần.

–  Doanh nghiệp Tôi ở phường Phương Liệt muốn làm thủ tục bảo hiểm thai sản thì nộp hồ sơ ở đâu?

    Nếu doanh nghiệp bạn ở phường Phương Liệt và muốn nộp hồ sơ hưởng chế độ bảo hiểm thao sản thì bạn có thể nôp hồ sơ hưởng bảo hiểm thai sản tại đơn vị bảo hiểm thai sản quận Thanh Xuân theo địa chỉ: nhà E14, Ngõ 11 Phố Nguyễn Quý Đức, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội.

– Thời gian làm việc của cơ quan bảo hiểm xã hội quận Thanh Xuân?

     Bảo hiểm xã hội quận Thanh Xuân và các cơ quan bảo hiểm xã hội sẽ làm việc theo giờ hành chính và từ thứ 2 đến thứ 6. Vì vậy khi có việc cần đến làm việc tại cơ quan bảo hiểm xã hội bạn cần lưu ý thời gian làm việc này để tránh mất thời gian đến. Hoặc có thể liên hệ trước tới số điện thoại của cơ quan bảo hiểm xã hội để nắm bắt được thông tin làm việc của đơn vị này.

– Ở phường Khương Mai thì mua bảo hiểm Y Tế ở đâu?

     Bạn có thể mua bảo hiểm y tế tự nguyện tại Cơ quan bảo hiểm xã hội xã/phường/thị trấn nơi cư trú.

     Ví dụ bạn ở phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội bạn có thể đến UBND phường Khương Mai để đăng ký tham gia bảo hiểm y tế. Hoặc bạn có thể lên trực tiếp bảo hiểm xã hội quận Thanh Xuân để đăng ký tham gia bảo hiểm y tế tự nguyện.

5. Tổng đài số điện thoại tư vấn về pháp luật bảo hiểm xã hội.

     Tổng đài tư vấn Bảo hiểm xã hội là tổng đài giải đáp các vấn đề về pháp luật bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thai sản, bảo hiểm thất nghiệp như: Hồ sơ hưởng bảo hiểm, cách tính bảo hiểm, thời gian hưởng bảo hiểm, chế độ bảo hiểm và các vấn đề khác về bảo hiểm. Vì vậy bạn muốn được hỗ trợ mọi vấn đề pháp luật về bảo hiểm thì có thể gọi điện thoại cho chúng tôi theo số: 1900633720 chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ bảo hiểm xã hội quận Thanh Xuân: nhà E14, Ngõ 11 Phố Nguyễn Quý Đức, phường Thanh Xuân Bắc, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội