Thông tin địa chỉ số điện thoại trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng

1. Thông tin chung về trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng

     Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng được thành lập theo Quyết định số 395B/QĐ ngày 14.4.1985 của Bộ Giáo Dục (cũ), tiền thân là Cơ sở Đại học Sư phạm Ngoại ngữ Đà Nẵng. Ngày 04 tháng 4 năm 1994, Chính phủ ban hành Nghị định số 32/CP về việc thành lập Đại học Đà Nẵng với chức năng là một đại học vùng đa lĩnh vực, một trung tâm đào tạo và nghiên cứu khoa học lớn của Việt Nam. Sau 8 năm cùng gắn bó và thể hiện đầy đủ trách nhiệm của mình tại trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN, ngày 26 tháng 8 năm 2002, Thủ tướng Chính phủ ra Quyết định số 709/QĐ-TTg về việc thành lập Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng. Đến nay, Trường đã từng bước trưởng thành và phát triển, khẳng định được vị thế trong hệ thống giáo dục quốc dân, là nơi hun đúc tài năng trí tuệ của các thế hệ sinh viên với triết lý giáo dục: Nhân văn – Sáng tạo – Thích ứng. Trường có hệ thống số điện thoại Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng và Email: dhnn@ufl.udn.vn để giải đáp thắc mắc cho học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh cũng như các giảng viên tại trường.

trường đại học ngoại ngữ đà nẵng

2. Địa chỉ trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng

     Địa chỉ: Số 131 Lương Nhữ Hộc, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng

     Fax: 0236 3699338

     Email trường Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng.

     Hòm thư điện tử trường đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng Email: dhnn@ufl.udn.vn

     Thông tin Website trường Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng.

     Trang web chính thức của nhà trường http://ufl.udn.vn/vie/

3. Các khoa trường Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng

     Trường Đại học Ngoại ngữ  Đà Nẵng là một cơ sở đào tạo và nghiên cứu ngôn ngữ, văn hóa bao gồm các khoa sau:

    + Khoa Tiếng Anh

    + Khoa Tiếng Pháp

    + Khoa Tiếng Nga

    + Khoa Tiếng Trung

    + Khoa Tiếng Nhật – Hàn – Thái

    + Khoa Tiếng Anh Chuyên ngành

    + Khoa Sư phạm Ngoại ngữ

    + Khoa Quốc tế học.

4. Số điện thoại Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng

     Mỗi kỳ thi, xét tuyển đại học nhu cầu được tư vấn từ trường đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng là rất lớn. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu của học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh trường đã xây dựng hệ thống tổng đài số điện thoại đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng giải đáp các thắc mắc: địa chỉ trường đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng, điểm chuẩn đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng, chỉ tiêu đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng, tuyển sinh đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng, học phí đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng, địa chỉ cơ sở 2 đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng, lịch học đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng….Bạn có thể yêu cầu giải đáp thắc mắc qua Email của trường: dhnn@ufl.udn.vn hoặc truy cập website: ufl.udn.vn hoặc bạn có thể gọi điện tới số điện thoại trường đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng 0236 3699 324 để được hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc về dịch vụ mà nhà trường cung cấp. 

số điện thoại đại học ngoại ngữ đà nẵng

5. Hỏi đáp

– Thời gian nào có thể gọi lên số điện thoại Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng?

     Với mong muốn cố gắng hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho học sinh, sinh viên, phụ huynh, giảng viên… một cách nhanh chóng, thuận tiện thì hiện tại bạn có thể gọi đến Số điện thoại Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng vào các giờ hành chính.

– Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng có mấy cơ sở?

     Hiện tại trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng đang có duy nhất 1 cơ sở tại địa chỉ: Số 71 Ngũ Hành Sơn, Bắc Mỹ Phú, Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng. Trường được xây dựng trong khuôn viên rộng rãi, cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại. Đội ngũ giảng viên có chất lượng đào tạo tốt, ưu tú, trình độ cao, nhiệt tình, nhiệt huyết với nghề.

– Đối tượng tuyển sinh của trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng?

     + Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

     + Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh trên cả nước. 

– Phương thức tuyển sinh trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng

      Mỗi năm, trường Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng sẽ có thông báo riêng về cách thức tuyển sinh của trường. Năm 2021, Trường sử dụng 5 phương thức tuyển sinh sau:

    + Phương thức 1: Tuyển thẳng theo quy định của Bộ GD&ĐT;

    + Phương thức 2: Xét tuyển theo đề án riêng của Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng;

    + Phương thức 3: Xét tuyển dựa trên điểm học bạ (thí sinh tốt nghiệp THPT 2021);

    + Phương thúc 4: Xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi Đánh giá năng lực đợt 1 do ĐHQG TP Hồ Chí Minh tổ chức;

    + Phướng thức 5: Xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT 2021.

     Để nắm được rõ hơn về phương thức tuyển sinh bạn có thể liên hệ đến số điện thoại của trường hoặc liên hệ qua email: dhnn@ufl.udn.vn.

– Điểm chuẩn Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng?

     Trường Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng đã chính thức công bố điểm chuẩn xét theo học bạ THPT năm 2021. Bạn có thể tham khảo điểm chuẩn một số ngành sau:

    + Sư phạm tiếng Anh – 27,88 điểm;

    + Sư phạm tiếng Trung Quốc – 26,30 điểm;

    + Sư phạm tiếng Pháp – 23,18 điểm;

    + Ngôn ngữ Anh – 26,45 điểm;

    + Ngôn ngữ Pháp – 24,38 điểm;

    + Ngôn ngữ Nhật – 26,54 điểm;

    + Ngôn ngữ Nga – 21,4 điểm…

– Học phí trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng? 

     Trường Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng đang áp dụng quy định về cơ chế thu, quản lý  học phí đối với cơ sở giáo dục thuộc hệ thống giáo dục quốc dân và chính sách miễn, giảm học phí, hỗ trợ chi phí học tập. Bạn có thể tham khảo học phí đối với sinh viên chính quy năm học 2021-2022:

    + Đối với chương trình đào tạo đại trà hệ đại học: 270.000 đ/tín chỉ (đã giảm 5% theo chính sách hỗ trợ cho người trong học kỳ 1 năm học 2021- 2021 do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19)

    + Đối với chương trình đào tạo chất lượng cao hệ đại học: 676.000 đ/tín chỉ (đã giảm 5% theo chính sách hỗ trợ cho người trong học kỳ 1 năm học 2021- 2021 do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19).

Thông tin liên hệ, địa chỉ, số điện thoại trường đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng.

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, Email, website, số điện thoại trường đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới nhà trường có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

Chúng tôi là tổng đài cung cấp thông tin 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc chung theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn cung cấp thông tin liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nào thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng - Số 131 Lương Nhữ Hộc, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng