Thông tin địa chỉ số điện thoại trường Đại học Thể dục Thể thao TP.HCM

1. Thông tin chung về trường Đại học Thể dục Thể thao TP.HCM

     Trường Đại học Thể dục Thể thao thành phố Hồ Chí Minh tiền thân là trường Cán bộ Thể dục Thể thao Miền Nam được thành lập ngày 28/01/1976. Trường đại học TDTT TP.HCMlà một trường đại học với mô hình kết hợp giữa đào tạo và huấn luyện, trường Đại học TDTT TP.HCM đã luôn gắn chặt, kết nối các nhiệm vụ với nhau để hoàn thành tốt các chỉ tiêu về đào tạo cán bộ có trình độ đại học, thạc sĩ, tiến sĩ; tổ chức triển khai nhiều đề tài nghiên cứu khoa học mang tính thức tiễn, ứng dụng trực tiếp cho công tác giảng dạy, huấn luyện. Sứ mệnh của trường là đào tạo nguồn nhân lực thể dục thể thao trình độ cao, phục vụ phát triển ngành thể dục thể thao cho khu vực miền Nam nói riêng và cho cả nước nói chung, đáp ứng nhu cầu văn hoá, tinh thần, sức khoẻ của nhân dân, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu công nghiệp hoá, hiện đại hoá. Trường có hệ thống số điện thoại Đại học Thể dục Thể thao TP.HCM và Email: tuyensinhush@gmail.com để giải đáp thắc mắc cho học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh cũng như các giảng viên tại trường.

trường đại học Thể dục Thể thao TP.HCM

2. Địa chỉ trường Đại học Thể dục Thể thao TP.HCM

     Địa chỉ: Khu Phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

     Fax: 0208 3648 493

     Email trường Đại học Thể dục Thể thao TP.HCM

     Hòm thư điện tử trường đại học Thể dục Thể thao TP.HCM  Email: trungtamthongtintdtt@gmail.com

     Thông tin Website trường Đại học Thể dục Thể thao TP. HCM

     Trang web chính thức của nhà trường http://ush.edu.vn/

3. Các khoa trường Đại học Thể dục Thể thao TP.HCM

     Trường Đại học Thể dục Thể thao TP.HCM là một cơ sở chuyên đào tạo và huấn luyện nguồn nhân lực thể dục thể thao bao gồm các ngành sau:

    + Giáo dục thể chất;

    + Huấn luyện thể thao;

    + Y sinh học thể dục thể thao;

    + Quản lý thể dục thể thao.

4. Số điện thoại Đại học Thể dục Thể thao TP.HCM

     Mỗi kỳ thi, xét tuyển đại học nhu cầu được tư vấn từ trường đại học Thể dục Thể thao TP.HCM là rất lớn. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu của học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh trường đã xây dựng hệ thống tổng đài đại học Thể dục Thể thao TP.HCM giải đáp các thắc mắc: địa chỉ trường đại học Thể dục Thể thao TP.HCM, điểm chuẩn đại học Thể dục Thể thao TP.HCM, chỉ tiêu đại học Thể dục Thể thao TP.HCM, tuyển sinh đại học Thể dục Thể thao TP.HCM, học phí đại học Thể dục Thể thao TP.HCM, địa chỉ cơ sở 2 đại học Thể dục Thể thao TP.HCM, lịch học đại học Thể dục Thể thao TP.HCM…. Bạn có thể yêu cầu giải đáp thắc mắc qua Email của trường: trungtamthongtintdtt@gmail.com hoặc truy cập website: hmu.edu.vn hoặc bạn có thể gọi điện tới số điện thoại trường đại học Thể dục Thể thao TP.HCM 028 3896 0322 để được hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc về dịch vụ mà nhà trường cung cấp. 

số điện thoại đại học Thể dục Thể thao TP.HCM

5. Hỏi đáp

– Chỉ tiêu tuyển sinh của trường Đại học Thể dục Thể thao TP.HCM?

     Trường Đại học thể dục thể thao thành phố Hồ Chí Minh tuyển sinh trong cả nước đại học chính quy năm 2021. 

     + Giáo dục thể chất – 140 chỉ tiêu;

    + Huấn luyện thể thao – 240 chỉ tiêu;

    + Y sinh học thể dục thể thao – 40 chỉ tiêu;

    + Quản lý thể dục thể thao – 80 chỉ tiêu.

– Phương thức tuyển sinh trường Đại học Thể dục Thể thao TP.HCM?

     Năm 2021, Trường Đại học Thể dục Thể thao TP.HCM áp dụng các phương thức tuyển sinh sau:

    + Phương thức 1: Xét tuyển dựa vào kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021 và thi tuyển môn năng khiếu cho tất cả các ngành đào tạo;

   + Phương thức 2: Xét tuyển dựa vào kết quả học bạ THPT cả năm lớp 11 hoặc cả năm lớp 12 và kết hợp thi tuyển môn năng khiếu cho tất cả các ngành đào tạo;

    + Phương thức 3: Xét tuyển thẳng thực hiện theo quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

     Để nắm được rõ hơn về phương thức tuyển sinh bạn có thể liên hệ đến số điện thoại của trường hoặc liên hệ qua email: tuyensinhush@gmail.com.

– Điểm chuẩn Đại học Thể dục Thể thao TP.HCM?

     Bạn có thể tham khảo điểm chuẩn xét học bạ 04 ngành của Trường Đại học Thể dục Thể thao TP.HCM năm 2020 như sau:

    + Giáo dục thể chất – 20,23 điểm;

    + Huấn luyện thể thao – 20,23 điểm;

    + Y sinh học thể dục thể thao – 20 điểm;

    + Quản lý thể dục thể thao – 20 điểm.

– Trường Đại học Thể dục Thể thao TP.HCM cơ sở?

     Hiện tại trường Đại học Thể dục Thể thao TP.HCM đang có duy nhất 1 cơ sở đặt tại: Khu Phố 6, Phường Linh Trung,  Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh. Trường được xây dựng trong khuôn viên rộng rãi, cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại. Đội ngũ giảng viên có chất lượng đào tạo tốt, ưu tú, trình độ cao, nhiệt tình, nhiệt huyết với nghề.

– Thời gian nào có thể gọi lên số điện thoại Đại học Thể dục Thể thao TP.HCM?

     Với mong muốn cố gắng hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho học sinh, sinh viên, phụ huynh, giảng viên… một cách nhanh chóng, thuận tiện thì hiện tại bạn có thể gọi đến Số điện thoại Đại học Thể dục Thể thao TP.HCM vào các giờ hành chính.

Thông tin liên hệ, địa chỉ, số điện thoại trường đại học Thể dục thể thao TP.HCM

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, Email, website, số điện thoại trường đại học Thể dục thể thao TP.HCM để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới nhà trường có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

Chúng tôi là tổng đài cung cấp thông tin 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc chung theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn cung cấp thông tin liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nào thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Trường Đại học Thể dục Thể thao TP Hồ Chí Minh - Khu Phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh