Thông tin địa chỉ số điện thoại trường Đại học Kinh tế – Đại học Đà Nẵng

1. Thông tin chung về trường Đại học Kinh tế – Đại học Đà Nẵng

     Tường Đại học Kinh tế – Đại học Đà Nẵng được thành lập vào tháng 7 năm 1975, tiền thân là Khoa Kinh tế thuộc Viện Đại học Đà Nẵng. Đến năm 2004, Trường được đổi tên thành Trường Đại học Kinh tế thuộc Đại học Đà Nẵng và phát triển cho đến ngày nay. Trải qua 40 năm xây dựng và phát triển, đến nay Trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng đã là một cơ sở đào tạo đại học đa ngành, đa cấp; một trung tâm nghiên cứu, tư vấn chuyển giao khoa học kinh tế và quản lý hàng đầu ở khu vực miền Trung, Tây Nguyên và cả nước. Trường có hệ thống số điện thoại Đại học Kinh tế – Đại học Đà Nẵng và Email: kinhtedanang@due.edu.vn để giải đáp thắc mắc cho học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh cũng như các giảng viên tại trường.

trường đại học kinh tế đà nẵng

2. Địa chỉ trường Đại học Kinh tế – Đại học Đà Nẵng

     Địa chỉ: Số 71 Ngũ Hành Sơn, Phường Bắc Mỹ Phú, Quận Ngũ Hành Sơn, Tp. Đà Nẵng

     Email trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng.

     Hòm thư điện tử trường đại học Kinh tế Đà Nẵng Email: kinhtedanang@due.edu.vn

     Thông tin Website trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng.

     Trang web chính thức của nhà trường http://due.udn.vn/

3. Các khoa trường Kinh tế – Đại học Đà Nẵng

     Trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng là trường đại học đứng đầu về đào tạo khối ngành kinh tế tại miền Trung Việt Nam. Bao gồn các khoa tiêu biểu sau:

     + Khoa Luật

    + Khoa Kinh tế

    + Khoa Kế toán

    + Khoa Marketing

    + Khoa Du lịch

    + Khoa Tài chính

    + Khoa Ngân hàng

    + Khoa Lý luận Chính trị.

4. Số điện thoại Đại học Kinh tế Đà Nẵng

     Mỗi kỳ thi, xét tuyển đại học nhu cầu được tư vấn từ trường đại học Kinh tế Đà Nẵng là rất lớn. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu của học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh trường đã xây dựng hệ thống tổng đài số điện thoại đại học Kinh tế Đà Nẵng giải đáp các thắc mắc: địa chỉ trường đại học Kinh tế Đà Nẵng, điểm chuẩn đại học Kinh tế Đà Nẵng, chỉ tiêu đại học Kinh tế Đà Nẵng, tuyển sinh đại học Kinh tế Đà Nẵng, học phí đại học Kinh tế Đà Nẵng, địa chỉ cơ sở 2 đại học Kinh tế Đà Nẵng, lịch học đại học Kinh tế Đà Nẵng…. Bạn có thể yêu cầu giải đáp thắc mắc qua Email của trường: kinhtedanang@due.edu.vn hoặc truy cập website: due.edu.vn hoặc bạn có thể gọi điện tới số điện thoại trường đại học Kinh tế Đà Nẵng 0236 3836 169 để được hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc về dịch vụ mà nhà trường cung cấp. 

số điện thoại đại học kinh tế đà nẵng

5. Hỏi đáp

– Đối tượng tuyển sinh của trường Đại học Kinh tế – Đại học Đà Nẵng?

     + Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

     + Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh trên cả nước. 

– Phương thức tuyển sinh trường Đại học Kinh tế – Đại học Đà Nẵng

     Năm 2021, Trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng áp dụng 5 phương thức tuyển sinh sau:

    + Phương thức 1: Thí sinh đạt giải học sinh giỏi quốc gia, quốc tế;

    + Phương thức 2: Thành tích học tập và Năng lực ngoại ngữ và Chương trình Cử nhân Chính quy quốc tế;

    + Phương thức 3: Xét tuyển dựa trên kết quả học tập THPT (Xét học bạ);

    + Phương thúc 4: Xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi Đánh giá năng lực đợt 1 do ĐHQG TP Hồ Chí Minh tổ chức;

    + Phướng thức 5: Xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT 2021.

     Để nắm được rõ hơn về phương thức tuyển sinh bạn có thể liên hệ đến số điện thoại của trường hoặc liên hệ qua email: kinhtedanang@due.edu.vn.

– Điểm chuẩn Đại học Kinh tế – Đại học Đà Nẵng?

     Trường Đại học Kinh tế – Đại học Đà Nẵng công bố điểm trúng tuyển xét theo kết quả xét học bạ THPT đối với sinh viên hệ chính quy năm 2021. Bạn có thể tham khảo một số ngành như sau:

    + Luật học – 24 điểm;

    + Luật Kinh tế – 25.75 điểm

    + Kinh tế – 25 điểm;

    + Kế toán – 24.75 điểm;

    + Marketing – 27.25 điểm;

    + Du lịch và Lữ hành – 24.75 điểm;

    + Tài chính – Ngân hàng – 25,25 điểm;

    + Quản trị kinh doanh – 26.50 điểm….

– Học phí trường Đại học Kinh tế – Đại học Đà Nẵng?

     Bạn có thể tham khảo học phí dự kiến đối với sinh viên chính quy năm học 2021-2022 của ttrường Đại học Kinh tế Đà Nẵng  như sau: 

    + Nhóm I (gồm: Kinh tế, Quản trị nhân lực, Thống kê, Quản lý nhà nước): 13.500.000 đồng/ năm;

    + Nhóm II (gồm: chuyên ngành Quản trị chuỗi cung ứng thuộc ngành Quản trị kinh doanh, chuyên ngành Quản trị sự kiện và lễ hội thuộc ngành Quản trị du lịch dịch vụ và lữ hành, Quản trị khách sạn, chuyên ngành Tài chính công thuộc ngành Tài chính – Ngân hàng, Hệ thống thông tin quản lý, Luật, Luật kinh tế): 17.500.000 đồng/ năm;

    + Nhóm III (gồm: Quản trị kinh doanh, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Marketing, Kinh doanh quốc tế, Kinh doanh thương mại, Tài chính- Ngân hàng, Kế toán, Kiểm toán): 21.500.000 đồng/ năm.

– Trường Đại học Kinh tế – Đại học Đà Nẵng có mấy cơ sở?

     Hiện tại trường Đại học Kinh tế – Đại học Đà Nẵng đang có duy nhất 1 cơ sở tại địa chỉ: Số 71 Ngũ Hành Sơn, Bắc Mỹ Phú, Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng. Trường được xây dựng trong khuôn viên rộng rãi, cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại. Đội ngũ giảng viên có chất lượng đào tạo tốt, ưu tú, trình độ cao, nhiệt tình, nhiệt huyết với nghề.

– Thời gian nào có thể gọi lên số điện thoại Đại học Kinh tế Đà Nẵng?

     Với mong muốn cố gắng hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho học sinh, sinh viên, phụ huynh, giảng viên… một cách nhanh chóng, thuận tiện thì hiện tại bạn có thể gọi đến Số điện thoại Đại học Kinh tế – Đại học Đà Nẵng vào các giờ hành chính.

Thông tin liên hệ, địa chỉ, số điện thoại trường đại học Kinh tế Đà Nẵng.

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, Email, website, số điện thoại trường đại học Kinh tế Đà Nẵng để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới nhà trường có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

Chúng tôi là tổng đài cung cấp thông tin 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc chung theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn cung cấp thông tin liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nào thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng - Số 71 Ngũ Hành Sơn, Phường Bắc Mỹ Phú, Quận Ngũ Hành Sơn, Tp. Đà Nẵng