Thông tin địa chỉ số điện thoại Học viện Hậu Cần

1. Thông tin chung về Học viện Hậu Cần

    Trải qua 66 năm xây dựng, chiến đấu, trưởng thành với những thành tích xuất sắc trong phục vụ chiến đấu, chiến đấu cũng như trong sự nghiệp giáo dục, đào tạo và nghiên cứu khoa học, Học viện vinh dự được Đảng, Nhà nước trao tặng nhiều phần thưởng cao quý: Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân thời kỳ kháng chiến chống Mỹ cứu nước (2002); Huân chương Hồ Chí Minh (2006); Huân chương Sao vàng (2011); 03 Huân chương Quân công hạng Nhất (năm1984 cả Học viện Hậu cần và Trường Sĩ quan Hậu cần đều được tặng thưởng; 2001); 01 Huân chương Quân công hạng Ba (1971); 03 Huân chương Chiến công hạng Nhất (1959, 1967, 1983); 02 Huân chương Chiến công hạng Ba (1989, 1990); 01 Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Nhất (2016); 01 Huân chương Lao động hạng Nhì (1972); 02 Huân chương Itxala hạng Nhì (1999) và hạng Ba (2004) của Nhà nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào tặng; Thủ tướng Chính phủ tặng Cờ Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua yêu nước của Bộ Quốc phòng (2011, 2014, 2015); Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng Cờ Đơn vị tiên tiến xuất sắc (1998). Trường có hệ thống số điện thoại Hậu Cần và Email: tshvhcb1@gmail.com để giải đáp thắc mắc cho học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh cũng như các giảng viên tại Học viện.

học viện hậu cần

2. Địa chỉ Học viện Hậu Cần

    Trụ sở chính: phường Ngọc Thụy, quận Long Biên, Hà Nội.

     Cơ sở: xã Kim Sơn, thị xã Sơn Tây

     Fax: (84-234) 3819852

     Email trường Học viện Hậu Cần.

     Hòm thư điện tử trường Học viện Hậu Cần Email: tshvhcb1@gmail.com

     Thông tin Website trường Học viện Hậu Cần.

     Trang web chính thức của nhà trường http://hocvienhaucan.edu.vn/

3. Các khoa Học viện Hậu Cần

     + Đào tạo Đại học quân sự: Ngành Hậu cần quân sự

     + Đào tạo Đại học dân sự: Ngành Kế toán

4. Số điện thoại Học viện Hậu Cần

     Mỗi kỳ thi, xét tuyển đại học nhu cầu được tư vấn từ Học viện Hậu Cần là rất lớn. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu của học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh Trường đã xây dựng hệ thống tổng đài Học viện Hậu Cần giải đáp các thắc mắc: địa chỉ Học viện Hậu Cần, điểm chuẩn Học viện Hậu Cần, chỉ tiêu Học viện Hậu Cần, tuyển sinh Học viện Hậu Cần, học phí Học viện Hậu Cần, lịch học Học viện Hậu Cần,….Bạn có thể yêu cầu giải đáp thắc mắc qua Email của trường: tshvhcb1@gmail.com hoặc truy cập website: hocvienhaucan.edu.vn hoặc bạn có thể gọi điện tới số điện thoại trường Học viện Hậu Cần để được hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc về dịch vụ mà nhà trường cung cấp. 

số điện thoại học viện hậu cần

5. Hỏi đáp.

– Trường Học viện Hậu Cần có mấy cơ sở?

     Hiện tại Trường Học viện Hậu Cần đang có 2 cơ sở tại: phường Ngọc Thụy, quận Long Biên, Hà Nội và xã Kim Sơn, thị xã Sơn Tây. Đội ngũ giảng viên có chất lượng đào tạo tốt, ưu tú, trình độ cao, nhiệt tình, nhiệt huyết với nghề.

– Thời gian nào có thể gọi lên số điện thoại Học viện Hậu Cần?

     Với mong muốn cố gắng hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho học sinh, sinh viên, phụ huynh, giảng viên,..một cách nhanh chóng, thuận tiện thì hiện tại bạn có thể gọi đến Số điện thoại Học viện Hậu Cần vào các giờ hành chính.

– Phương thức tuyển sinh Học viện Hậu Cần?

Năm 2021 Học viện Hậu Cần sử dụng phương thức xét tuyển:

     + Phương thức 1: Xét tuyển trên cơ sở kết quả của Kỳ thi THPT quốc gia. Thí sinh đăng ký và dự thi Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

     + Phương thức 2: Thực hiện xét tuyển: Lấy kết quả điểm thi theo tổ hợp các môn thi làm căn cứ xét tuyển

     Để nắm được rõ hơn về phương thức tuyển sinh của Học viện Hậu Cần bạn có thể liên hệ đến số điện thoại Học viện Hậu Cần hoặc liên hệ qua email: tshvhcb1@gmail.com

– Điểm chuẩn Học viện Hậu Cần?

     Mỗi năm trường sẽ dựa vào kết quả thi và số lượng hồ sơ nhận được để đưa ra mức điểm chuẩn phù hợp với chỉ tiêu của từng ngành, khoa đào tạo của trường. Bạn có thể tham khảo điểm chuẩn năm 2020 của Học viện Hậu Cần một số ngành học như sau:

     + Thí sinh nam Miền Bắc: 26.45

     + Thí sinh nữ Miền Bắc: 28.15

     + Thí sinh nam Miền Nam: 25.1

     + Thí sinh nữ Miền Nam: 27.1

– Tiêu chí tuyển sinh Học viện Hậu Cần không? 

     + Tiêu chí 1: Thí sinh có điểm thi môn Toán cao hơn sẽ trúng tuyển.

     + Tiêu chí 2: Sau khi xét tiêu chí 1, nếu vẫn còn chỉ tiêu, nhưng có nhiều thí sinh cùng bằng điểm, cùng có tiêu chí 1 như nhau, thì xét đến tiêu chí 2, như sau: Thí sinh có điểm thi môn Lý cao hơn sẽ trúng tuyển.

     + Tiêu chí 3: Sau khi xét tiêu chí 2, trường vẫn còn chỉ tiêu, nhưng có nhiều thí sinh cùng bằng điểm, cùng có tiêu chí 1 và tiêu chí 2 như nhau thì xét đến tiêu chí 3, như sau: Thí sinh có điểm thi môn Hóa học hoặc môn Tiếng Anh cao hơn sẽ trúng tuyển.

     + Khi xét đến tiêu chí 3 vẫn chưa đủ chỉ tiêu, Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh Học viện sẽ quyết định tuyển nguyện vọng bổ sung hoặc báo cáo Ban TSQS Bộ Quốc phòng xem xét, quyết định.

Thông tin liên hệ, địa chỉ, số điện thoại trường Học viện Hậu Cần.

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, Email, website, số điện thoại trường Học viện Hậu Cần để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới nhà trường có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

Chúng tôi là tổng đài cung cấp thông tin 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc chung theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn cung cấp thông tin liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nào thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Học viện Hậu Cần - Phường Ngọc Thụy, quận Long Biên, Hà Nội.