Thông tin địa chỉ số điện thoại trường Đại học Y tế Công cộng

1. Thông tin chung về trường Đại học Y tế Công cộng

    Trường Đại học Y tế Công cộng (Ha Noi University Of Public Health viết tắt: HUPH), tiền thân là trường Cán bộ quản lý y tế, được thành lập năm 1976. Năm 2001, Trường Đại học Y tế Công cộng chính thức được thành lập trên cơ sở Khoa Y tế công cộng được thành lập năm 1990 với sự tham gia của 3 đơn vị: Trường Cán bộ quản lý Y tế, Bộ môn Vệ sinh dịch tễ Trường Đại học Y Hà Nội và Trung tâm Nhân lực Y tế. Trụ sở đầu tiên của Khoa đóng tại Trường cán bộ quản lý Y tế. Trường Đại học Y tế công cộng (ĐHYTCC) là trường đại học đầu tiên của cả nước đào tạo về lĩnh vực Y tế công cộng. Qua gần 20 năm hoạt động, trường hiện có cơ sở vật chất khang trang, giáo trình và chương trình học hiện đại, tiên tiến, đội ngũ giảng viên có chất lượng, giàu tâm huyết được đào tạo tại các trường danh tiếng trên thế giới. Đặc biệt, Trường ĐHYTCC là Trường đại học đầu tiên trong khối ngành Y, Dược có chương trình đào tạo đạt chuẩn kiểm định các trường đại học Đông Nam Á (AUN-QA), trường trực thuộc Bộ Y tế (Việt Nam). Trường có hệ thống số điện thoại Đại họcY tế Công cộng và Email: htqt@huph.edu.vn để giải đáp thắc mắc cho học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh cũng như các giảng viên tại trường.

trường đại học y tế công cộng

2. Địa chỉ trường Đại học Y tế Công cộng

     Địa chỉ: Số 1A đường Đức Thắng, phường Đức Thắng, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội

     Fax: 024. 62662385

     Email trường Đại học Y tế Công cộng.

     Hòm thư điện tử trường đại học Y tế Công cộng Email: htqt@huph.edu.vn

     Thông tin Website trường Đại học Y tế Công cộng.

     Trang web chính thức của nhà trường https://huph.edu.vn/

3. Các khoa trường Đại học Y tế Công cộng

   Trường Đại học Y tế Công cộng là một trường đại học đầu tiên của cả nước đào tạo về lĩnh vực y tế công cộng chất lượng cao tiêu biểu các khoa sau:

     + Khoa Y học cơ sở;

     + Khoa các Khoa học cơ bản;

     + Khoa Khoa học xã hội, Hành vi và Giáo dục sức khỏe;

     + Khoa Quản lý và Chính sách Y tế;

     + Khoa Sức khỏe môi trường và Nghề nghiệp;

     + Khoa Y học Lâm sàng.

4. Số điện thoại Đại học Y tế Công cộng

    Mỗi kỳ thi, xét tuyển đại học nhu cầu được tư vấn từ trường đại học Y tế Công cộng là rất lớn. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu của học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh trường đã xây dựng hệ thống tổng đài số điện thoại đại học Y tế Công cộng giải đáp các thắc mắc: địa chỉ trường đại học Y tế Công cộng, điểm chuẩn đại học Y tế Công cộng, chỉ tiêu đại học Y tế Công cộng, tuyển sinh đại học Y tế Công cộng, học phí đại học Y tế Công cộng, địa chỉ cơ sở 2 đại học Y tế Công cộng, lịch học đại học Y tế Công cộng…. Ngoài số điện thoại đại học Y tế Công cộng bạn có thể giải đáp thắc mắc qua Email của trường: htqt@huph.edu.vn hoặc truy cập website: huph.edu.vn. Bạn có thể yêu cầu giải đáp thắc mắc qua Email của trường: htqt@huph.edu.vn hoặc truy cập website: huph.edu.vn hoặc bạn có thể gọi điện tới số điện thoại trường đại học Y tế Công cộng 0246 2662 299 để được hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc về dịch vụ mà nhà trường cung cấp. 

số điện thoại đại học y tế công cộng

5. Hỏi đáp

– Sinh viên ngoại tỉnh có thể đăng ký học tại trường Đại học Y tế Công cộng không?

     + Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

     + Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh trên cả nước. 

– Thời gian nào có thể gọi lên số điện thoại Đại học Y tế Công cộng?

     Với mong muốn cố gắng hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho học sinh, sinh viên, phụ huynh, giảng viên… một cách nhanh chóng, thuận tiện thì hiện tại bạn có thể gọi đến Số điện thoại Đại học Y tế Công cộng vào các giờ hành chính.

– Trường Đại học Y tế Công cộngcó mấy cơ sở?

     Hiện tại trường Đại học Y tế Công cộng đang có 01 cơ sở đặt tại trung tâm thành phố Hà Nội địa chỉ Số 1A, đường Đức Thắng, phường Đức Thắng, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Trường được xây dựng trong khuôn viên rộng rãi, cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại.

– Phương thức tuyển sinh trường Đại học Y tế Công cộng?

   Mỗi năm, Trường Đại học Y tế Công cộng sẽ có thông báo riêng về cách thức tuyển sinh của trường. Năm 2021, Trường xét tuyển đại học chính quy theo 03 phương thức:

      + Phương thức 1: Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021;

      + Phương thức 2: Xét tuyển dựa vào kết quả học tập ở cấp THPT (học bạ);

      + Phương thức 3: Xét tuyển thẳng.

      Để nắm được rõ hơn về phương thức tuyển sinh bạn có thể liên hệ đến số điện thoại của trường hoặc liên hệ qua email: htqt@huph.edu.vn.

– Điểm chuẩn Đại học Y tế Công cộng?

     Bạn có thể tham khảo điểm chuẩn của một số ngành Trường Đại học Y tế Công cộng theo kết quả thi THPT năm 2021 như sau:

     + Ngành Y tế công cộng – 15,5 điểm;

     + Ngành Dinh dưỡng – 15,5 điểm;

     + Ngành Công tác xã hội – 14 điểm;

     + Ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học – 19 điểm;

     + Ngành Kỹ thuật phục hồi chức năng – 19 điểm;

     + Ngành Công nghệ kỹ thuật môi trường – 14 điểm.

Thông tin liên hệ, địa chỉ, số điện thoại trường đại học Y tế Công cộng.

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, Email, website, số điện thoại trường đại học Y tế Công cộng để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới nhà trường có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

Chúng tôi là tổng đài cung cấp thông tin 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc chung theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn cung cấp thông tin liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nào thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Trường Đại học Y Tế Cộng Đồng - Số 1A đường Đức Thắng, phường Đức Thắng, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội