Thông tin địa chỉ số điện thoại trường đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch

1. Thông tin chung về trường đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch

    Trường ĐHYK Phạm Ngọc Thạch là một trường đa ngành, đa cấp thuộc khối ngành khoa học sức khỏe, chịu trách nhiệm đào tạo nguồn nhân lực y tế có trình độ cấp đại học, sau đại học và dưới đại học phục vụ cho công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho cộng đồng tại Thành phố Hồ Chí Minh; tiến tới trở thành một cơ sở đào tạo và nghiên cứu y học trọng điểm của khu vực phía Nam của cả nước. Dù là một trường còn non trẻ, trường ĐHYK Phạm Ngọc Thạch sẽ không ngừng phấn đấu, phát triển để trở thành một trường Đại học Y có danh tiếng hàng đầu của Việt Nam, rút ngắn khoảng cách và bắt kịp các trường trong khu vực, hòan thành tốt nhiện vụ cung ứng nguồn nhân lực y tế cho Thành phố và đất nước. Trường cũng có truyền thống tốt trong quan hệ quốc tế: Hợp tác với Pháp trong chương trình đào tạo FFI (thực hiện chức nănng bác sĩ nội trú ở Pháp), FMC (đào tạo Y khoa liên tục), chương trình hợp tác với AUF, chương trình hợp tác với Tổ chức Phát triển Đại học của vương Quốc Bỉ (CUD) giai đọan thứ 3 (mỗi giai đoạn có kinh phí khỏang 1,5 triệu Euros). Trường cũng đã ký kết hợp tác tòan diện với đại học Liège (Bỉ), Đại học Mainz (CHLB Đức), và có quan hệ hợp tác với nhiều trường Đại học trên thế giới. Trường có hệ thống số điện thoại Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch và Email: info@pnt.edu.vn để giải đáp thắc mắc cho học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh cũng như các giảng viên tại Trường.

trường đại học y khoa phạm ngọc thạch

2. Địa chỉ Trường đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch

     Địa chỉ: Số 2 Dương Quang Trung, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

     Fax: 028.38.650.025

     Email: info@pnt.edu.vn

     Email trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

     Hòm thư điện tử trường đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch Email: info@pnt.edu.vn

     Thông tin Website trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

     Trang web chính thức của nhà trường https://www.pnt.edu.vn/

3. Các khoa trường đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch

     + Y đa khoa;

     + Bác sĩ Răng hàm mặt;

     + Dược sĩ Đại học;

     + Cử nhân Y tế Công cộng;

     + Cử nhân Khúc xạ Nhãn khoa;

     + Cử nhân Kỹ thuật Y học;

     + Cử nhân Xét nghiệm Y học…

4. Số điện thoại đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch

     Mỗi kỳ thi, xét tuyển đại học nhu cầu được tư vấn từ Trường đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch là rất lớn. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu của học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh Trường đã xây dựng hệ thống tổng đài đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch giải đáp các thắc mắc: địa chỉ trường đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, điểm chuẩn đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, chỉ tiêu đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, tuyển sinh đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, học phí đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, lịch học đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch,….Bạn có thể yêu cầu giải đáp thắc mắc qua Email của trường: info@pnt.edu.vn hoặc truy cập website: pnt.edu.vn hoặc bạn có thể gọi điện tới số điện thoại trường đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch 02838 652 435 để được hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc về dịch vụ mà nhà trường cung cấp. 

số điện thoại đại học y kjhoa phạm ngọc thạch

5. Hỏi đáp.

– Thời gian nào có thể gọi lên số điện thoại Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch?

     Với mong muốn cố gắng hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho học sinh, sinh viên, phụ huynh, giảng viên,..một cách nhanh chóng, thuận tiện thì hiện tại bạn có thể gọi đến Số điện thoại Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch vào các giờ hành chính.

– Trường đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch có mấy cơ sở?

     Hiện tại Trường đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch đang có duy nhất 1 cơ sở tại: Số 2 Dương Quang Trung, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh. Đội ngũ giảng viên có chất lượng đào tạo tốt, ưu tú, trình độ cao, nhiệt tình, nhiệt huyết với nghề.

– Học phí của Trường đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch không? 

Học phí trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2021 dự kiến như sau:

     + Học phí của trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch mức cao nhất không vượt quá 32.000.000 đồng/ sinh viên/ năm học.

– Điểm chuẩn đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch?

     Mỗi năm trường sẽ dựa vào kết quả thi và số lượng hồ sơ nhận được để đưa ra mức điểm chuẩn phù hợp với chỉ tiêu của từng ngành, khoa đào tạo của trường. Bạn có thể tham khảo điểm chuẩn năm 2020 của Trường đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch một số ngành học như sau:

     + Y đa khoa – 26,35 điểm

     + Răng hàm mặt – 26,5

     + Dược học – 26,5 điểm;

     + Y tế Công cộng – 20,4 điểm;

     + Khúc xạ Nhãn khoa – 24,5 điểm;

     + Kỹ thuật hình ảnh Y học – 24,65 điểm;

     + Kỹ thuật Xét nghiệm Y học – 25,6 điểm.

– Phương thức tuyển sinh Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch?

Năm 2021 trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch sử dụng phương thức xét tuyển:

     + Phương thức 1: Xét tuyển dựa vào kết quả Kỳ thi Tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2021 theo các môn Toán – Hóa – Sinh (B00).

     + Phương thức 2: Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông, thời gian cụ thể theo hướng dẫn tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

     Để nắm được rõ hơn về phương thức tuyển sinh của Trường đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch bạn có thể liên hệ đến số điện thoại đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch hoặc liên hệ qua email: info@pnt.edu.vn

Thông tin liên hệ, địa chỉ, số điện thoại trường đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, Email, website, số điện thoại trường đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới nhà trường có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

Chúng tôi là tổng đài cung cấp thông tin 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc chung theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn cung cấp thông tin liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nào thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch - Số 2 Dương Quang Trung, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.