Thông tin địa chỉ số điện thoại trường Đại học Xây dựng Miền Trung

1. Thông tin chung về trường Đại học Xây dựng Miền Trung

     Trường Đại học Xây dựng Miền Trung là đại học công lập thuộc Bộ Xây dựng, được thành lập ngày 14/02/1976. Trường là một trường đại học chuyên ngành về nhóm ngành xây dựng và thiết kế tại Việt Nam, được đánh giá là một trong những trường đại học đứng đầu về đạo tạo nhóm ngành xây dựng và kiến trúc tại miền Trung Việt Nam, nhằm phục vụ cho sự phát triển kinh tế – xã hội khu vực miền Trung, cũng như cả nước. Trường Đại học Xây dựng Miền Trung có sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực xây dựng và một số lĩnh vực khác, phục vụ cho sự phát triển kinh tế – xã hội khu vực Miền Trung, Tây Nguyên và cả nước. Với tầm nhìn: Đến năm 2030, Trường Đại học Xây dựng Miền Trung là trường đại học kỹ thuật đa ngành theo định hướng ứng dụng, có uy tín trong trong lĩnh vực xây dựng, từng bước hội nhập với các trường đại học tiên tiến trong khu vực ASEAN. Trường có hệ thống số điện thoại Đại học Xây dựng Miền Trung và Email: dhxdmt@muce.edu.vn để giải đáp thắc mắc cho học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh cũng như các giảng viên tại trường.

số điện thoại đại học xây dựng miền trung

2. Địa chỉ Trường Đại học Xây dựng Miền Trung

     Trụ sở chính khu A: Số 24 Nguyễn Du, Phường 7, TP. Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên

     Khu B: Hà Huy Tập, Phường Bình Kiến, TP. Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên

     Phân hiệu Đà Nẵng: Số 544B Nguyễn Lương Bằng, Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

     Email trường Đại học Xây dựng Miền trung.

     Hòm thư điện tử trường đại học Xây dựng Miền trung Email: dhxdmt@muce.edu.vn

     Thông tin Website trường Đại học Xây dựng Miền trung.

     Trang web chính thức của nhà trường http://muce.edu.vn/

3. Các khoa trường Đại học Xây dựng Miền Trung

     Trường Đại học Xây dựng Miền Trung là một trường đại học đào tạo nguồn nhân lực cao về ngành kiến trúc, xây dựng và quy hoạch, bao gồm các ngành sau: :

     + Kiến trúc;

     + Kinh tế Xây dựng;

     + Kỹ thuật Môi trường;

     + Quản lý xây dựng;

     + Kỹ thuật Công trình xây dựng;

     + Kỹ thuật Công trình giao thông.

4. Số điện thoại Đại học Xây dựng Miền Trung

     Mỗi kỳ thi, xét tuyển đại học nhu cầu được tư vấn từ trường đại học Xây dựng Miền Trung là rất lớn. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu của học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh trường đã xây dựng hệ thống tổng đài số điện thoại đại học Xây dựng Miền Trung giải đáp các thắc mắc: địa chỉ trường đại học Xây dựng Miền Trung, điểm chuẩn đại học Xây dựng Miền Trung, chỉ tiêu đại học Xây dựng Miền Trung, tuyển sinh đại học Xây dựng Miền Trung, học phí đại học Xây dựng Miền Trung, địa chỉ cơ sở 2 đại học Xây dựng Miền Trung, lịch học đại học Xây dựng Miền Trung….Bạn có thể yêu cầu giải đáp thắc mắc qua Email của trường: dhxdmt@muce.edu.vn hoặc truy cập website: muce.edu.vn hoặc bạn có thể gọi điện tới số điện thoại trường đại học Xây dựng Miền trung 0257 3823 371 để được hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc về dịch vụ mà nhà trường cung cấp. 

số điện thoại đại học xây dựng miền trung

5. Hỏi đáp

– Trường Đại học Xây dựng Miền Trung có mấy cơ sở?

     Hiện tại trường Đại học Xây dựng Miền Trung gồm có 1 cơ sở khang trang, hiện đại đặt tại trung tâm thành phố Tuy Hòa và Đà Nẵng, lần lượt là Số 24 Nguyễn Du, Phường 7, TP. Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên và Số 544B Nguyễn Lương Bằng, Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng. Tùy thuộc vào sinh viên đăng ký ngành học, khoa đào tạo, môn học sẽ được phân bố đến học tập tại 1 trong 2 cơ sở trên. Cả hai cơ sở đều có chất lượng đào tạo ngang nhau với đội ngũ giảng viên ưu tú.

– Phương thức tuyển sinh trường Đại học Xây dựng Miền Trung?

     Mỗi năm, Trường Đại học Xây dựng Miền Trung sẽ có thông báo riêng về cách thức tuyển sinh của trường. Năm 2021, Trường tuyển sinh đại học chính quy theo 06 phương thức:

     + Phương thức 1: Xét tuyển từ kết quả thi THPT;

     + Phương thức 2: Xét tuyển từ kết quả học tập THPT;

     + Phương thức 3: Xét tuyển từ điểm xét tốt nghiệp THPT;

     + Phương thức 4: Thi tuyển kết hợp với xét tuyển (dành cho thí sinh chọn tổ hợp V00, V01 để dự tuyển vào ngành Kiến trúc và Kiến trúc nội thất);

     + Phương thức 5: Xét tuyển dựa vào điểm thi đánh giá năng lực ĐHQG TP. Hồ Chí Minh;

     + Phương thức 6: Xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển thẳng theo quy định riêng của Nhà trường và Quy chế của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

    Để nắm được rõ hơn về phương thức tuyển sinh bạn có thể liên hệ đến số điện thoại của trường hoặc liên hệ qua email: dhxdmt@muce.edu.vn.

– Thời gian nào có thể gọi lên số điện thoại Đại học Xây dựng Miền Trung?

     Với mong muốn cố gắng hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho học sinh, sinh viên, phụ huynh, giảng viên… một cách nhanh chóng, thuận tiện thì hiện tại bạn có thể gọi đến Số điện thoại Đại học Xây dựng Miền Trung vào các giờ hành chính.

– Sinh viên ngoại tỉnh có thể đăng ký học tại trường Đại học Xây dựng Miền Trung không?

     + Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

     + Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh trên cả nước. 

– Điểm chuẩn Đại học Xây dựng Miền Trung?

     Bạn có thể tham khảo điểm chuẩn các ngành của Trường Đại học Xây dựng Miền Trung hệ đại học theo kết quả xét điểm thi THPT năm 2020 như sau:

     + Kế toán – 15 điểm;

     + Kiến trúc – 15 điểm;

     + Kỹ thuật xây dựng – 15 điểm;

     + Kinh tế xây dựng – 15 điểm;

     + Quản lý xây dựng – 15 điểm;

     + Kỹ thuật Cấp thoát nước – 15 điểm;

     + Kỹ thuật môi trường – 15 điểm;

     + Kỹ thuật xây dựng Công trình giao thông – 15 điểm.

Thông tin liên hệ, địa chỉ, số điện thoại trường đại học Xây dựng Miên trung.

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, Email, website, số điện thoại trường đại học Xây dựng Miền trung để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới nhà trường có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

Chúng tôi là tổng đài cung cấp thông tin 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc chung theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn cung cấp thông tin liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nào thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Trường Đại học Xây dựng Miền Trung - Số 24 Nguyễn Du, Phường 7, TP. Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên