Thông tin địa chỉ số điện thoại trường đại học Võ Văn Toản

1. Thông tin chung về trường đại học Võ Văn Toản

    Trường Đại học Võ Trường Toản hướng đến xây dựng mẫu hình trường Đại Học hiện đại, mang tầm vóc quốc tế về quy mô và chất lượng. Được xây dựng theo mô hình “Thành phố đại học” mang phong cách Châu Âu trên diện tích 20 hecta, đến năm 2020, Trường Đại học Võ Trường Toản phấn đấu trở thành một trung tâm đào tạo nguồn nhân lực uy tín trong hệ thống giáo dục đại học tiên tiến; góp phần nâng cao trình độ dân trí và trình độ lực lượng lao động sản xuất trong bối cảnh hội nhập nền kinh tế quốc tế; hỗ trợ tích cực cho công tác quản lý và đặc biệt là xây dựng đội ngũ những người lao động trẻ có trình độ, dễ dàng tiếp thu sự chuyển giao công nghệ từ các nước tiên tiến, các đối tác mang tầm quốc tế. Hiện nhà trường đang đào tạo 10 chuyên ngành bao gồm Y đa khoa, Dược học, Quản trị kinh doanh, Kế toán, Tài chính – Ngân hàng, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Kinh tế quốc tế, Văn học, Ngôn ngữ Anh, Công nghệ thông tin. Trong đó có 10 ngành đào tạo trình độ đại học và 03 ngành đào tạo trình độ cao đẳng. Ngoài ra, nhà trường đã đa dạng hóa các loại hình đào tạo để đáp ứng nhu cầu của xã hội, từ đào tạo một loại hình duy nhất là chính quy tập trung, trường đã mở thêm hệ đào tạo đào tạo liên thông, hình thức đào tạo liên thông lên đại học bao gồm các ngành Y đa khoa, Dược học, Tài chính – Ngân hàng, Kế toán, Công nghệ thông tin. Trường có hệ thống số điện thoại Đại học Võ Văn Toản và Email: info@vttu.edu.vn để giải đáp thắc mắc cho học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh cũng như các giảng viên tại Trường.

số điện thoại đại học võ văn toản

2. Địa chỉ Trường đại học Võ Văn Toản

     Địa chỉ:  Quốc Lộ 1A, Tân Phú Thạnh, Châu Thành A, Tỉnh Hậu Giang.

     Fax: (0293) 3953 200

     Email trường Đại học Võ Văn Toản.

     Hòm thư điện tử trường đại học Võ Văn Toản Email: info@vttu.edu.vn

     Thông tin Website trường Đại học Võ Văn Toản.

     Trang web chính thức của nhà trường http://www.vttu.edu.vn/

3. Các khoa trường đại học Võ Văn Toản

     + Khoa Y;

     + Khoa Dược;

     + Khoa Kinh Tế;

     + Khoa Khoa Học Cơ Bản.

4. Số điện thoại đại học Võ Văn Toản

     Mỗi kỳ thi, xét tuyển đại học nhu cầu được tư vấn từ Trường đại học Võ Văn Toản là rất lớn. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu của học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh Trường đã xây dựng hệ thống tổng đài số điện thoại đại học Võ Văn Toản giải đáp các thắc mắc: địa chỉ trường đại học Võ Văn Toản, điểm chuẩn đại học Phenikaa, chỉ tiêu đại học Võ Văn Toản, tuyển sinh đại học Võ Văn Toản, học phí đại học Võ Văn Toản, lịch học đại học Võ Văn Toản,….Bạn có thể yêu cầu giải đáp thắc mắc qua Email của trường: info@vttu.edu.vn hoặc truy cập website: vttu.edu.vn hoặc bạn có thể gọi điện tới số điện thoại trường đại học Võ Văn Toản 0293 3953 222 để được hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc về dịch vụ mà nhà trường cung cấp. trường đại học võ văn toản

5. Hỏi đáp.

– Trường đại học Võ Văn Toản có mấy cơ sở?

     Hiện tại Trường đại học Võ Văn Toản đang có duy nhất 1 cơ sở tại:  Quốc Lộ 1A, Tân Phú Thạnh, Châu Thành A, Tỉnh Hậu Giang. Đội ngũ giảng viên có chất lượng đào tạo tốt, ưu tú, trình độ cao, nhiệt tình, nhiệt huyết với nghề.

– Phương thức tuyển sinh Trường Đại học Võ Văn Toản?

Năm 2021 trường Đại học Võ Văn Toản sử dụng phương thức xét tuyển:

     + Phương thức 1: Xét tuyển dựa trên điểm thi tốt nghiệp THPT hoặc THPT quốc gia;

     + Phương thức 2: Xét tuyển dựa trên kết quả học tập bậc THPT hoặc xếp loại học lực lớp 12 hoặc điểm xét tốt nghiệp THPT.;

     + Phương thức 3: Xét tuyển kết hợp giữa điểm thi tốt nghiệp THPT (hoặc THPT quốc gia) với kết quả học tập THPT (điểm học bạ);

     + Phương thức 4: Xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP.HCM;

     + Phương thức 5: Xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển.

     Để nắm được rõ hơn về phương thức tuyển sinh của Trường đại học Võ Văn Toản bạn có thể liên hệ đến số điện thoại đại học Võ Văn Toản hoặc liên hệ qua email: info@vttu.edu.vn

– Thời gian nào có thể gọi lên số điện thoại Đại học Võ Văn Toản?

     Với mong muốn cố gắng hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho học sinh, sinh viên, phụ huynh, giảng viên,..một cách nhanh chóng, thuận tiện thì hiện tại bạn có thể gọi đến Số điện thoại Đại học Võ Văn Toản vào các giờ hành chính.

– Học phí của Trường đại học Võ Văn Toản không? 

Học phí trường Đại học Võ Văn Toản năm 2021 dự kiến như sau:

     + Ngành Y khoa: 30.750.000 đồng/học kỳ;

     + Ngành Dược học: 21.250.000 đồng/học kỳ.;

     + Ngành Quản trị kinh doanh, Kế toán, Tài chính – ngân hàng: 5.250.000 đồng/học kỳ.

– Điểm chuẩn đại học Võ Văn Toản?

     Mỗi năm trường sẽ dựa vào kết quả thi và số lượng hồ sơ nhận được để đưa ra mức điểm chuẩn phù hợp với chỉ tiêu của từng ngành, khoa đào tạo của trường. Bạn có thể tham khảo điểm chuẩn năm 2020 của Trường đại học Võ Văn Toản một số ngành học như sau:

     + Kế toán – 15 điểm;

     + Y khoa – 22 điểm;

     + Dược học – 21 điểm;

     + Quản trị kinh doanh – 15 điểm;

     + Tài chính – Ngân hàng – 15 điểm.

Thông tin liên hệ, địa chỉ, số điện thoại trường đại học Võ Văn Toản.

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, Email, website, số điện thoại trường đại học Võ Văn Toản để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới nhà trường có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

Chúng tôi là tổng đài cung cấp thông tin 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc chung theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn cung cấp thông tin liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nào thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Trường Đại học Võ Văn Toản - Quốc Lộ 1A, Tân Phú Thạnh, Châu Thành A, Tỉnh Hậu Giang.