Thông tin địa chỉ số điện thoại trường đại học Thái Bình Dương

1. Thông tin chung về trường đại học Thái Bình Dương

    Đại học Thái Bình Dương là đại học miền duyên hải có uy tín, có khả năng quy tụ giảng viên xuất sắc và sinh viên triển vọng với môi trường giáo dục liêm chính, chuẩn mực quốc tế. Đại học Thái Bình Dương truyền thụ và phát triển tri thức nhằm đào tạo người học có năng lực tự chủ trong cuộc sống và nghề nghiệp, thích ứng với môi trường kinh tế, xã hội, công nghệ toàn cầu và trở thành công dân hữu ích, hạnh phúc, đóng góp tích cực vào sự phát triển bền vững của địa phương và xã hội. Đảm bảo chất lượng giáo dục (ĐBCLGD) tại Trường đại học Thái Bình Dương (TBD) thực hiện các hoạt động giám sát, đối sánh, hỗ trợ nhằm nhận diện, đánh giá, cũng như cải tiến chất lượng các mặt hoạt động của nhà trường theo những tiêu chuẩn chất lượng được quy định tại Thông tư 12/2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trường có hệ thống số điện thoại Đại học Thái Bình Dương và Email: tuyensinh@tbd.edu.vn để giải đáp thắc mắc cho học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh cũng như các giảng viên tại Trường.

trường đại học thái bình dương

2. Địa chỉ Trường đại học Thái Bình Dương

     Địa chỉ cơ sở 1: Số 79 Mai Thị Dõng, Phường Vĩnh Ngọc, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

     Địa chỉ cơ sở 2: 08 Pasteur, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

     Email trường Đại học Thái Bình Dương.

     Hòm thư điện tử trường đại học Thái Bình Dương Email: tuyensinh@tbd.edu.vn

     Thông tin Website trường Đại học Thái Bình Dương.

     Trang web chính thức của nhà trường https://tbd.edu.vn/

3. Các khoa trường đại học Thái Bình Dương

     + Khoa Công nghệ thông tin;

     + Khoa Kinh tế và Luật;

     + Khoa Ngôn ngữ, Du lịch và Văn hóa.

4. Số điện thoại đại học Thái Bình Dương

     Mỗi kỳ thi, xét tuyển đại học nhu cầu được tư vấn từ Trường đại học Thái Bình Dương là rất lớn. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu của học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh Trường đã xây dựng hệ thống tổng đài số điện thoại đại học Thái Bình Dương giải đáp các thắc mắc: địa chỉ trường đại học Thái Bình Dương, điểm chuẩn đại học Thái Bình Dương, chỉ tiêu đại học Thái Bình Dương, tuyển sinh đại học Thái Bình Dương, học phí đại học Thái Bình Dương, lịch học đại học Thái Bình Dương,….Bạn có thể yêu cầu giải đáp thắc mắc qua Email của trường: tuyensinh@tbd.edu.vn hoặc truy cập website: tbd.edu.vn hoặc bạn có thể gọi điện tới số điện thoại trường đại học Thái Bình Dương 02583 727 181 để được hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc về dịch vụ mà nhà trường cung cấp. 

số điện thoại đại học thái bình dương

5. Hỏi đáp.

– Phương thức tuyển sinh Trường Đại học Thái Bình Dương?

Năm 2021 trường Đại học Thái Bình Dương sử dụng phương thức xét tuyển:

     + Phương thức 1: Xét tuyển dựa vào học bạ THPT;

     + Phương thức 2: Sử dụng kết quả thi tốt nghiệp THPT 2021;

     + Phương thức 3: Xét tuyển kết hợp học bạ và năng lực: Tốt nghiệp trung cấp, tốt nghiệp cao đẳng, có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế (IELTS 5.0, TOEFL iBT 55, TOEIC 550 trở lên), hoặc đạt giải khuyến khích trở lên trong các kỳ thi (HS giỏi cấp tỉnh, Khoa học kỹ thuật cấp tỉnh, Olympic truyền thống 30-4).

     Để nắm được rõ hơn về phương thức tuyển sinh của Trường đại học Thái Bình Dương bạn có thể liên hệ đến số điện thoại đại học Thái Bình Dương hoặc liên hệ qua email: tuyensinh@tbd.edu.vn

– Thời gian nào có thể gọi lên số điện thoại Đại học Thái Bình Dương?

     Với mong muốn cố gắng hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho học sinh, sinh viên, phụ huynh, giảng viên,..một cách nhanh chóng, thuận tiện thì hiện tại bạn có thể gọi đến Số điện thoại Đại học Thái Bình Dương vào các giờ hành chính.

– Điểm chuẩn đại học Thái Bình Dương?

     Mỗi năm trường sẽ dựa vào kết quả thi và số lượng hồ sơ nhận được để đưa ra mức điểm chuẩn phù hợp với chỉ tiêu của từng ngành, khoa đào tạo của trường. Bạn có thể tham khảo điểm chuẩn năm 2020 của Trường đại học Thái Bình Dương một số ngành học như sau:

     + Luật – 13 điểm;

     + Kế toán – 14 điểm;

     + Du lịch – 14 điểm;

     + Quản trị kinh doanh – 14 điểm;

     + Tài chính – ngân hàng – 14 điểm;

     + Công nghệ thông tin – 14 điểm;

     + Ngôn ngữ Anh – 14 điểm;

     + Đông phương học – 14 điểm.

– Trường đại học Thái Bình Dương có mấy cơ sở?

     Hiện tại Trường đại học Thái Bình Dương đang có 2 cơ sở tại: Số 79 Mai Thị Dõng, Phường Vĩnh Ngọc, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa và 08 Pasteur, Nha Trang, Khánh Hòa. Đội ngũ giảng viên có chất lượng đào tạo tốt, ưu tú, trình độ cao, nhiệt tình, nhiệt huyết với nghề.

– Học phí của Trường đại học Thái Bình Dương không? 

Học phí trường Đại học Phenikaa năm 2021 dự kiến như sau:

     + Học phí dự kiến với sinh viên chính quy là: 640.000 đồng/tín chỉ.

Học phí Đại học Thái Bình Dương được cố định suốt khóa học.

Thông tin liên hệ, địa chỉ, số điện thoại trường đại học Thái Bình Dương.

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, Email, website, số điện thoại trường đại học Thái Bình Dương để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới nhà trường có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

Chúng tôi là tổng đài cung cấp thông tin 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc chung theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn cung cấp thông tin liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nào thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Trường Đại học Thái Bình Dương - Số 79 Mai Thị Dõng, Phường Vĩnh Ngọc, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.