Thông tin địa chỉ số điện thoại trường đại học Sư phạm Huế

1. Thông tin chung về trường đại học Sư phạm Huế

    Trường Đại học Sư phạm Huế được thành lập năm 1957, là một phân khoa thuộc viện Đại Học Huế. Trước năm 1975, Trường ĐHSP thuộc viện Đại học Huế là một cơ sở đào tạo giáo viên trung học duy nhất cho các tỉnh khu vực Miền trung và Tây Nguyên. Sau ngày Miền nam giải phóng, Trường Đại học Sư phạm được chính thức thành lập theo Quyết định số 426/TTg, ngày 27/10/1976 của Thủ tướng chính phủ, trực thuộc Bộ Giáo dục. Theo Nghị định 30/CP ngày 4-4-1994 của Thủ tướng Chính phủ, Trường Đại học Sư phạm trở thành trường thành viên của Đại học Huế. Tên gọi đầy đủ của Trường là ‘Trường Đại học Sư phạm thuộc Đại học Huế. Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế có sứ mạng đào tạo, bồi dưỡng giáo viên, cán bộ khoa học và quản lí giáo dục có trình độ đại học, sau đại học theo chuẩn quốc gia và quốc tế; nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, tư vấn giáo dục, nâng cao chất lượng giáo dục khu vực duyên hải Miền Trung và cả nước; phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế. Trường có hệ thống số điện thoại Đại học Sư phạm Huế và Email: admin@dhsphue.edu.vn để giải đáp thắc mắc cho học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh cũng như các giảng viên tại Trường.

trường đại học sư phạm huế

2. Địa chỉ Trường đại học Sư phạm Huế

     Cơ sở 1: Số 34 Lê Lợi, Phường Phú Hội, Thành phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên – Huế

     Cơ sở 2: Đường Võ Văn Kiệt – Phường An Tây – Thành phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế.

     Fax: 02343825824

     Email trường Đại học Sư phạm Huế.

     Hòm thư điện tử trường đại học Sư phạm Huế Email: admin@dhsphue.edu.vn

     Thông tin Website trường Đại học Sư phạm Huế.

     Trang web chính thức của nhà trường http://www.dhsphue.edu.vn/

3. Các khoa trường đại học Sư phạm Huế

     + Khoa Ngữ văn;

     + Khoa Lịch sử; Khoa Địa lý;

     + Khoa Toán; Khoa Vật lý;

     + Khoa Hóa học; Khoa Sinh học;

     + Tâm lý – Giáo dục, Khoa Tin học;

     + Khoa Giáo dục Tiểu học; Khoa Giáo dục Mầm non;

     + Khoa Giáo dục Chính trị,

4. Số điện thoại đại học Sư phạm Huế

     Mỗi kỳ thi, xét tuyển đại học nhu cầu được tư vấn từ Trường đại học Sư phạm Huế là rất lớn. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu của học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh Trường đã xây dựng hệ thống tổng đài số điện thoại đại học Sư phạm Huế giải đáp các thắc mắc: địa chỉ trường đại học Sư phạm Huế, điểm chuẩn đại học Phenikaa, chỉ tiêu đại học Sư phạm Huế, tuyển sinh đại học Sư phạm Huế, học phí đại học Sư phạm Huế, lịch học đại học Sư phạm Huế,….Bạn có thể yêu cầu giải đáp thắc mắc qua Email của trường: admin@dhsphue.edu.vn hoặc truy cập website: dhsphue.edu.vn hoặc bạn có thể gọi điện tới số điện thoại trường đại học Sư phạm Huế 02343 822 132 để được hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc về dịch vụ mà nhà trường cung cấp. 

số điện thoại đại học sư phạm huế

5. Hỏi đáp.

– Trường đại học Sư phạm Huế có mấy cơ sở?

     Hiện tại Trường đại học Sư phạm Huế đang có 2 cơ sở tại: Số 34 Lê Lợi, Phường Phú Hội, Thành phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên – Huế và Đường Võ Văn Kiệt – Phường An Tây – Thành phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế.. Đội ngũ giảng viên có chất lượng đào tạo tốt, ưu tú, trình độ cao, nhiệt tình, nhiệt huyết với nghề.

– Thời gian nào có thể gọi lên số điện thoại Đại học Sư phạm Huế?

     Với mong muốn cố gắng hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho học sinh, sinh viên, phụ huynh, giảng viên,..một cách nhanh chóng, thuận tiện thì hiện tại bạn có thể gọi đến Số điện thoại Đại học Sư phạm Huế vào các giờ hành chính.

– Học phí của Trường đại học Sư phạm Huế không? 

Học phí trường Đại học Sư phạm Huế năm 2021 dự kiến như sau:

     + Các ngành thuộc nhóm ngành đào tạo giáo viên không đóng học phí;

     + Các ngành học thuộc hệ cử nhân: Học phí thu theo nghị định số 86/2015/NĐ-CP ngày 14/2/2015 của chính phủ và Quy định số 1072/ QĐ-ĐHH ngày 1/9/2016 của Đại học Huế.

     + Sinh viên thuộc nhóm ngành đào tạo giáo viên được đào tạo bằng Tiếng Anh: Học phí thực hiện theo quy định hiện hành. Ngoài ra, Trường thu thêm 5 triệu đồng/01 học kỳ/01 sinh viên).

– Điểm chuẩn đại học Sư phạm Huế?

     Mỗi năm trường sẽ dựa vào kết quả thi và số lượng hồ sơ nhận được để đưa ra mức điểm chuẩn phù hợp với chỉ tiêu của từng ngành, khoa đào tạo của trường. Bạn có thể tham khảo điểm chuẩn năm 2020 của Trường đại học Sư phạm Huế một số ngành học như sau:

     + Sư phạm Toán học – 18,5 điểm;

     + Sư phạm Vật lý – 18,5 điểm;

     + Sư phạm Tin học – 18,5 điểm;

     + Sư phạm Hóa học – 18,5 điểm;

     + Sư phạm Ngữ văn – 18,5 điểm;

     + Sư phạm Lịch sử – 18,5 điểm;

     + Giáo dục Mầm non – 19 điểm.

– Phương thức tuyển sinh Trường Đại học Sư phạm Huế?

Năm 2021 trường Đại học Sư phạm Huế sử dụng phương thức xét tuyển:

     + Phương thức 1: Xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển theo Quy chế tuyển sinh hiện hành.

     + Phương thức 2: Xét tuyển kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021;

     + Phương thức 3: Xét tuyển kết quả học tập cấp THPT (học bạ);

     + Phương thức 4: Xét tuyển dựa vào kết quả Kỳ thi TN THPT năm 2021 hoặc dựa vào kết quả học tập ở cấp THPT (học bạ) kết hợp với thi tuyển năng khiếu (đối với các ngành năng khiếu).

     Để nắm được rõ hơn về phương thức tuyển sinh của Trường đại học Sư phạm Huế bạn có thể liên hệ đến số điện thoại đại học Sư phạm Huế hoặc liên hệ qua email: admin@dhsphue.edu.vn

Thông tin liên hệ, địa chỉ, số điện thoại trường đại học Sư phạm Huế.

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, Email, website, số điện thoại trường đại học Sư phạm Huế để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới nhà trường có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

Chúng tôi là tổng đài cung cấp thông tin 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc chung theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn cung cấp thông tin liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nào thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Trường Đại học Sư phạm Huế - Số 34 Lê Lợi, Phường Phú Hội, Thành phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên – Huế