Thông tin địa chỉ số điện thoại trường đại học Sao Đỏ

1. Thông tin chung về trường đại học Sao Đỏ

    Trường Đại học Sao Đỏ hôm nay là sự kế thừa quá trình phát triển của Trường Công nhân cơ Điện mỏ thành lập ngày 15/5/1969 và Trường Công nhân Cơ khí Chí Linh thành lập ngày 8/4/1975. Năm 1991, trước những yêu cầu đổi mới của đất nước, theo quy hoạch các trường dạy nghề, Bộ Năng lượng quyết định sáp nhập 2 trường thành Trường Công nhân Cơ điện Chí Linh trực thuộc Tổng Công ty Than Việt Nam. Tháng 3/2001 trường được Bộ trưởng Bộ Công nghiệp ký quyết định nâng cấp thành trường Trung học Công nghiệp Cơ điện. Để đáp ứng nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước nói chung và cho vùng đồng bằng Bắc bộ nói riêng, ngày 04/10/2004 Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ký quyết định nâng cấp, Trường mang tên: Trường Cao đẳng Công nghiệp Sao Đỏ. Theo xu thế phát triển của nền giáo dục đất nước, Trường được đưa vào quy hoạch mạng lưới phát triển các trường đại học giai đoạn 2006-2010, ngày 24/3/2010 Thủ tướng Chính phủ đã ký Quyết định số 376/QĐ-TTg thành lập Trường Đại học Sao Đỏ trên cơ sở nâng cấp từ Trường Cao đẳng Công nghiệp Sao Đỏ. Trường có hệ thống số điện thoại Đại học Sao Đỏ và Email: info@saodo.edu.vn để giải đáp thắc mắc cho học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh cũng như các giảng viên tại Trường.

trường đại học sao đỏ

2. Địa chỉ Trường đại học Sao Đỏ

     Cơ sở 1: Số 24 Phố Thái Học 2, Phường Sao Đỏ, Thành phố Chí Linh, Tỉnh Hải Dương.

     Cở sở 2: Số 72, đường Nguyễn Thái Học/ QL 37, Phường Thái Học, Thành phố Chí Linh, Tỉnh Hải Dương

     Fax: 0220) 3882 921

     Email trường Đại học Sao Đỏ.

     Hòm thư điện tử trường đại học Sao Đỏ Email: info@saodo.edu.vn

     Thông tin Website trường Đại học Sao Đỏ.

     Trang web chính thức của nhà trường https://saodo.edu.vn/

3. Các khoa trường đại học Sao Đỏ

     + Khoa Ôtô;

     + Khoa Điện;

     + Khoa Kinh tế;

     + Khoa Cơ khí;

     + Khoa Điện tử – Tin học;

     + Khoa Khoa học cơ bản;

     + Khoa Du lịch và Ngoại ngữ;

     + Khoa Thực phẩm & Hóa học;

     + Khoa May, Thời trang và Giày da;

     + Khoa Giáo dục Chính trị – Thể chất;

4. Số điện thoại đại học Sao Đỏ

     Mỗi kỳ thi, xét tuyển đại học nhu cầu được tư vấn từ Trường đại học Sao Đỏ là rất lớn. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu của học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh Trường đã xây dựng hệ thống tổng đài số điện thoại đại học Sao Đỏ giải đáp các thắc mắc: địa chỉ trường đại học Sao Đỏ, điểm chuẩn đại học Sao Đỏ, chỉ tiêu đại học Sao Đỏ, tuyển sinh đại học Sao Đỏ, học phí đại học Sao Đỏ, lịch học đại học Sao Đỏ,….Bạn có thể yêu cầu giải đáp thắc mắc qua Email của trường: info@saodo.edu.vn hoặc truy cập website: saodo.edu.vn hoặc bạn có thể gọi điện tới số điện thoại trường đại học Sao Đỏ 0220 3882 269 để được hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc về dịch vụ mà nhà trường cung cấp. 

số điện thoại đại học sao đỏ

5. Hỏi đáp.

– Thời gian nào có thể gọi lên số điện thoại Đại học Sao Đỏ?

     Với mong muốn cố gắng hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho học sinh, sinh viên, phụ huynh, giảng viên,..một cách nhanh chóng, thuận tiện thì hiện tại bạn có thể gọi đến Số điện thoại Đại học Sao Đỏ vào các giờ hành chính.

– Trường đại học Sao Đỏ có mấy cơ sở?

     Hiện tại Trường đại học Sao Đỏ đang có 2 cơ sở tại: Số 24 Phố Thái Học 2, Phường Sao Đỏ, Thành phố Chí Linh, Tỉnh Hải Dương và  Số 72, đường Nguyễn Thái Học/ QL 37, Phường Thái Học, Thành phố Chí Linh, Tỉnh Hải Dương. Đội ngũ giảng viên có chất lượng đào tạo tốt, ưu tú, trình độ cao, nhiệt tình, nhiệt huyết với nghề.

– Phương thức tuyển sinh Trường Đại học Sao Đỏ?

Năm 2021 trường Đại học Sao Đỏ sử dụng phương thức xét tuyển:

     + Phương thức 1: Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2021;

     + Phương thức 2: Xét tuyển dựa vào kết quả học tập THPT (học bạ).

     Để nắm được rõ hơn về phương thức tuyển sinh của Trường đại học Sao Đỏ bạn có thể liên hệ đến số điện thoại đại học Sao Đỏ hoặc liên hệ qua email: info@saodo.edu.vn

– Học phí của Trường đại học Sao Đỏ không? 

Học phí trường Đại học Sao Đỏ năm 2021 dự kiến như sau:

     + Khối ngành Kinh doanh và quản lý, Nhân văn: 285.000 đồng/tín chỉ.

     + Khối ngành Công nghệ, Kỹ thuật: 340.000 đồng/tín chỉ.

– Điểm chuẩn đại học Sao Đỏ?

     Mỗi năm trường sẽ dựa vào kết quả thi và số lượng hồ sơ nhận được để đưa ra mức điểm chuẩn phù hợp với chỉ tiêu của từng ngành, khoa đào tạo của trường. Bạn có thể tham khảo điểm chuẩn năm 2020 của Trường đại học Sao Đỏ một số ngành học như sau:

     + Kế toán – 15,5 điểm;

     + Ngôn ngữ Anh- 15 điểm;

     + Quản trị kinh doanh – 15,5 điểm;

     + Công nghệ thông tin – 16 điểm;

     + Công nghệ kỹ thuật cơ khí – 16 điểm;

     + Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử – 16 điểm;

     + Công nghệ kỹ thuật điện tử – viễn thông – 15,5 điểm.

Thông tin liên hệ, địa chỉ, số điện thoại trường đại học Sao Đỏ.

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, Email, website, số điện thoại trường đại học Sao Đỏ để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới nhà trường có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

Chúng tôi là tổng đài cung cấp thông tin 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc chung theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn cung cấp thông tin liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nào thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Trường Đại học Sao Đỏ - Số 24 Phố Thái Học 2, Phường Sao Đỏ, Thành phố Chí Linh, Tỉnh Hải Dương.