Thông tin địa chỉ số điện thoại trường Đại học Phòng cháy chữa cháy

1. Thông tin chung về trường đại học Phòng cháy chữa cháy

     Trư­ờng Đại học Phòng cháy chữa cháy ra đời và trưởng thành trong khói lửa của cuộc chiến tranh, từ tiền thân: Tổ Giáo dục Phòng cháy, chữa cháy (9-1963); Khoa Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy (30-12-1965); Phân hiệu Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy (20-7-1971); Trường Hạ sĩ quan Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy (2-9-1976); Trư­ờng Cao đẳng Phòng cháy chữa cháy (19-6-1984). Trải qua gần 45 năm chiến đấu, xây dựng và phát triển, đ­ược sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, Chính phủ, Bộ Công an, Bộ Giáo dục & Đào tạo, sự ủng hộ nhiệt tình của các đơn vị trong và ngoài ngành, sự giúp đỡ quý báu của nhân dân địa phương, Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy đã vượt qua muôn vàn khó khăn, thử thách, từng bước trưởng thành về mọi mặt, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cho lực l­ượng Công an nhân dân và các ngành, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế, xã hội của đất nước, góp phần giữ vững an ninh, trật tự trên địa bàn đóng quân. Trư­ờng Đại học Phòng cháy chữa cháy là cơ sở duy nhất ở Việt Nam đào tạo nguồn nhân lực cán bộ phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ cho ngành Công an và các ngành kinh tế quốc dân, phục vụ đắc lực sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Trường có hệ thống số điện thoại Đại học Phòng cháy chữa cháy và Email: websitedaihocpccc@gmail.com để giải đáp thắc mắc cho học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh cũng như các giảng viên tại trường.

trường đại học phòng cháy chữa cháy

2. Địa chỉ Trường đại học Phòng cháy chữa cháy

     Trụ sở: Số 243 Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

     Cơ sở 2: Xã Hoà Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hoà Bình

     Cơ sở 3: Xã An Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai

     Email trường Đại học Phòng cháy Chữa cháy.

     Hòm thư điện tử trường đại học Phòng cháy chữa cháy Email: websitedaihocpccc@gmail.com

     Thông tin Website trường Đại học Phòng cháy chữa cháy.

     Trang web chính thức của nhà trường https://daihocpccc.edu.vn/

3. Các khoa trường đại học Phòng cháy chữa cháy

     Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy đào tạo nguồn nhân lực phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cho lực lượng Công an nhân dân. Bạn có thể tham khảo các nhóm ngành tiêu biểu sau:

     + Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ.

     + Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ hệ ngoài ngành Công an.

4. Số điện thoại đại học Phòng cháy chữa cháy

    Mỗi kỳ thi, xét tuyển đại học nhu cầu được tư vấn từ Trường đại học Phòng cháy chữa cháy là rất lớn. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu của học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh Trường đã xây dựng hệ thống tổng đài số điện thoại đại học Phòng cháy chữa cháy giải đáp các thắc mắc: địa chỉ trường đại học Phòng cháy chữa cháy, điểm chuẩn đại học Phòng cháy chữa cháy, chỉ tiêu đại học Phòng cháy chữa cháy, tuyển sinh đại học Phòng cháy chữa cháy, học phí đại học Phòng cháy chữa cháy, địa chỉ cơ sở 2 đại học Phòng cháy chữa cháy, lịch học đại học Phòng cháy chữa cháy….Bạn có thể yêu cầu giải đáp thắc mắc qua Email của trường: websitedaihocpccc@gmail.com hoặc truy cập website: daihocpccc.edu.vn hoặc bạn có thể gọi điện tới số điện thoại trường đại học Phòng cháy chữa cháy 0243 553 3006 để được hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc về dịch vụ mà nhà trường cung cấp. 

số điện thoại đại học phòng cháy chữa cháy

5. Hỏi đáp

– Thời gian nào có thể gọi lên số điện thoại Đại học Phòng cháy chữa cháyi?

     Với mong muốn cố gắng hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho học sinh, sinh viên, phụ huynh, giảng viên… một cách nhanh chóng, thuận tiện thì hiện tại bạn có thể gọi đến Số điện thoại Đại học Phòng cháy chữa cháy vào các giờ hành chính.

– Sinh viên ngoại tỉnh có thể đăng ký học tại trường Đại học Phòng cháy chữa cháy không?

     + Đối tượng tuyển sinh:

  • Cán bộ Công an trong biên chế;
  • Chiến sĩ nghĩa vụ Công an có thời gian công tác từ 15 tháng trở lên (tính đến tháng thi tốt nghiệp THPT); công dân hoàn thành nghĩa vụ Công an hoặc hoàn thành nghĩa vụ quân sự được dự tuyển thêm 01 lần trong thời gian không quá 12 tháng kể từ ngày có quyết định xuất ngũ đến tháng sơ tuyển;
  • Học sinh Trường Văn hóa CAND;
  • Công dân thường trú theo quy định hiện hành tại địa phương nơi đăng ký sơ tuyển.

     + Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh trên cả nước. 

– Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy có mấy cơ sở?

     Hiện tại trường Đại học Phòng cháy chữa cháy đang có 03 cơ sở đặt tại trung tâm thành phố Hà Nội, Hòa Bình và tỉnh Đồng Nai lần lượt tại Số 243 Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội, Cơ sở 2: Xã Hoà Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hoà Bình và Cơ sở 3: Xã An Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Tùy thuộc vào sinh viên đăng ký ngành học, khoa đào tạo, môn học sẽ được phân bố đến học tập tại 1 trong 03 cơ sở trên. Cả ba cơ sở đều có chất lượng đào tạo ngang nhau với đội ngũ giảng viên ưu tú.

– Phương thức tuyển sinh trường Đại học Phòng cháy chữa cháy?

     Mỗi năm trường Đại học Phòng cháy chữa cháy sẽ có thông báo riêng về cách thức tuyển sinh của trường, năm 2021 trường Đại học PCCC tuyển sinh theo 2 phương thức:

     + Phương thức 1: Tuyển thẳng theo quy chế tuyển sinh hiện hành của Bộ GD&ĐT. Áp dụng đối với tất cả các trường CAND.

     + Phương thức 2: Xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT của tổ hợp xét tuyển là A00 (Toán, Vật lý, Hóa học) kết hợp với kết quả học tập THPT.

      Mỗi thí sinh được tham gia xét tuyển nhiều phương thức tại một trường CAND.

      Trường hợp Phương thức 1 không tuyển đủ chỉ tiêu, thí sinh trúng tuyển theo Phương thức 1 không xác nhận nhập học hoặc thí sinh trúng tuyển trượt tốt nghiệp THPT thì chỉ tiêu chưa tuyển được sẽ chuyển sang xét tuyển theo Phương thức 2.

      Để nắm được rõ hơn về phương thức tuyển sinh bạn có thể liên hệ đến số điện thoại của trường hoặc liên hệ qua email: websitedaihocpccc@gmail.com.

– Điểm chuẩn Đại học Phòng cháy chữa cháy?

     Bạn có thể tham khảo điểm chuẩn của một số ngành trường Đại học Phòng cháy chữa cháy Hà Nội năm 2020 như sau:

     + Miền Bắc: Đối với Nam: 27,11 điểm. Đối với Nữ: 28,39 điểm;

     + Miền Nam: Đối với Nam: 26,95 điểm. Đối với Nữ: 27,65 điểm;

     +  Điểm trúng tuyển đại học PCCC hệ ngoài ngành Công an năm 2020: 13,0 điểm;

     Điểm chuẩn của một số ngành Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy Hà Nội năm 2019:

     + Miền Bắc: Đối với Nam: 24,90 điểm (Tiêu chí phụ: Điểm thi THPT Quốc gia và điểm học bạ: 22,14 điểm và điểm thi môn Toán: 8,4), đối với Nữ: 25,92 điểm;

     + Miền Nam: Đối với Nam: 24,36 điểm. Đối với Nữ: 25,60 điểm;

     + Điểm trúng tuyển đại học PCCC hệ ngoài ngành Công an năm 2019: 14,0 điểm.

Thông tin liên hệ, địa chỉ, số điện thoại trường đại học Phòng cháy chữa cháy.

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, Email, website, số điện thoại trường đại học Phòng cháy chữa cháy để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới nhà trường có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

Chúng tôi là tổng đài cung cấp thông tin 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc chung theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn cung cấp thông tin liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nào thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Trường Đại học Phòng cháy Chữa cháy - Số 243 Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội